Choáng ngợp với nhà sàn dài 41m ở Đắk Lắk của hoa hậu H'Hen Niê

Bình luận1

Ngôi nhà ở quê của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam rộng rãi và thoáng mát. Đây chính là món quà ý nghĩa mà cô dành tặng cho bố mẹ sau thời gian lao động và tích góp.

Giống như nhiều nghệ sĩ khác, do ảnh hưởng của dịch bệnh mà hoạt động nghệ thuật của H'Hen Niê đa số bị "đóng băng". Những ngày này, cô về quê tranh thủ tận hưởng những giờ phút yên bình bên gia đình. Lần này, bạn trai nhiếp ảnh gia cũng được cho là về Đắk Lắk thăm phụ huynh cùng người đẹp. 

Khi trở về bên gia đình, H'Hen Niê dường như rũ bỏ hào quang hoa hậu nơi phố thị, đúng chất người con của núi rừng. Cô mang gùi, đội nón lá, giản dị cùng mọi người ra thăm ruộng lúa. Hình ảnh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 một lần nữa gây sốt cộng đồng mạng.

Choáng ngợp với nhà sàn dài 41m ở Đắk Lắk của hoa hậu HHen Niê-1Choáng ngợp với nhà sàn dài 41m ở Đắk Lắk của hoa hậu HHen Niê-2Choáng ngợp với nhà sàn dài 41m ở Đắk Lắk của hoa hậu HHen Niê-3
H'Hen Niê như được là chính mình khi về với quê hương.

Những ngày trở về, H'Hen Niê ăn mặc dân dã, chơi đùa cùng các cháu nhỏ và làm việc nhà phụ bố mẹ. Qua đây, người đẹp cũng đồng thời tiết lộ ngôi nhà sàn rộng rãi mà cả gia đình đang sinh sống, có chiều dài tận 41m.

Thậm chí, hoa hậu phải dùng hai tay hai chổi thì mới quét xuể. Cô cho biết đó là cách nhanh nhất để hoàn thành công việc mà vẫn sạch tinh tươm.

Choáng ngợp với nhà sàn dài 41m ở Đắk Lắk của hoa hậu HHen Niê-4Choáng ngợp với nhà sàn dài 41m ở Đắk Lắk của hoa hậu HHen Niê-5
H'Hen Niê dùng hai tay hai chổi mới quét nhanh được căn nhà dài 41m.

Chia sẻ của nàng hậu khiến dân mạng thích thú, đặc biệt ngôi nhà sàn rộng rãi gây ấn tượng với nhiều người. Được biết, đây chính là căn nhà được H'Hen Niê sang sửa cho bố mẹ sau thời gian lao động và tích góp. Hoa hậu từng chia sẻ với truyền thông, kinh phí mà cô bỏ ra dao động từ 500 - 600 triệu đồng. 

Điều đặc biệt là cô vẫn giữ kiểu dáng nhà sàn theo truyền thống quê hương. Đây không chỉ là sự yêu thích của bố mẹ H'Hen Niê, mà còn thể hiện tình yêu dân tộc được người đẹp gửi gắm. Chính điều này đã giúp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhận được nhiều yêu mến từ khán giả. 

Choáng ngợp với nhà sàn dài 41m ở Đắk Lắk của hoa hậu HHen Niê-6Choáng ngợp với nhà sàn dài 41m ở Đắk Lắk của hoa hậu HHen Niê-7
Dù được nhắc đến là một trong những ngôi sao hàng đầu, H'Hen Niê vẫn là một cô gái dân tộc Ê Đê giản dị, chất phác.

N.Linh
Theo Vietnamnet


H'Hen Niê Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Em thật ngoan và có hiếu. Chúc mừng em...

Tin tức mới nhất