Lynk Lee kể quá khứ ngủ chung với Đen Vâu, hoa hậu H'Hen Niê phản ứng bất ngờ

Dẫn lại bài viết Lynk Lee tâm sự về mối quan hệ với Đen Vâu, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 "tag" tên hai nhân vật chính kèm icon cười hóm hỉnh.

Những ngày qua, mối quan hệ thân thiết giữa Lynk Lee và Đen Vâu nhận được sự quan tâm. Khi "thuyền tình" đang được đẩy, giọng ca chuyển giới đã có những tiết lộ về mối quan hệ với Đen Vâu cùng những kỷ niệm từ ngày chưa chuyển giới.

Trên ghế nóng talkshow, nữ ca sĩ cho biết Đen Vâu từng qua nhà cô ngủ lại. Hai người khi ấy còn chụp hình cùng nhau. Đó là thời điểm trước khi Lynk Lee quyết định chuyển giới.

Lynk Lee kể quá khứ ngủ chung với Đen Vâu, hoa hậu HHen Niê phản ứng bất ngờ-1

"Hiện tại, Đen chính là người mà tôi đang hợp tác và chơi cùng. Đen cũng là một trong những chàng trai từng về nhà tôi ngủ, cởi trần rồi chụp ảnh cùng nhau. Đằng sau lưng tôi ghi chữ Lỳ và Đen. Bây giờ tôi vẫn còn giữ bức ảnh đó. Chúng tôi chơi với nhau vui vẻ, thoải mái từ xưa tới tận bây giờ", Lynk Lee tiết lộ.

Lời chia sẻ của Lynk Lee về mối quan hệ thân thiết với Đen Vâu đã trở thành chủ đề được bàn tán xôn xao. Theo dòng "sự kiện", hoa hậu H'Hen Niê khó có thể đứng ngoài cuộc.

Dẫn lại bài viết Lynk Lee tâm sự về mối quan hệ với Đen Vâu, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 "tag" tên hai nhân vật chính kèm icon cười hóm hỉnh, thả "like" thể hiện sự thích thú.

Lynk Lee kể quá khứ ngủ chung với Đen Vâu, hoa hậu HHen Niê phản ứng bất ngờ-2
H'Hen Niê chia sẻ bài viết của Lynk Lee. Đen Vâu có mối quan hệ rất thân thiết với bạn trai H'Hen Niê, do đó cũng chơi thân với hoa hậu. Nghe thông tin thú vị về Lynk Lee và Đen Vâu, chắc chắn H'Hen Niê không tránh khỏi cảm giác thích thú.

Lynk Lee và Đen Vâu từng chơi chung trong nhóm bạn thân thiết. Từ khi Lynk Lee chuyển giới và chia sẻ về tình bạn, cả hai được người hâm mộ "đẩy thuyền tình" vì cách ứng xử dễ thương, hợp cạ nhau.

Bức ảnh cưới của Lynk Lee và Đen Vâu lan truyền mới đây cũng do cư dân mạng vì yêu mến mà "phù phép" photoshop. "Ghép hợp ghê", nữ ca sĩ hào hứng đưa ra lời nhận xét khi nhìn thấy bức ảnh này.

Lynk Lee kể quá khứ ngủ chung với Đen Vâu, hoa hậu HHen Niê phản ứng bất ngờ-3
Dân mạng "ship" Đen - Lynk nhiệt tình đến mức tạo ra ảnh cưới.

Nói về chuyện tình cảm với Đen Vâu, Lynk Lee từng cho biết cả hai chỉ là những người bạn thân thiết lâu năm và chàng raper không phải gu của cô. Hiện tại, Lynk Lee vẫn đang tìm kiếm một nửa phù hợp.

Tú Anh
Theo Vietnamnet


Đen Vâu H'Hen Niê lynk lee

Tin tức mới nhất