H'Hen Niê thà mỏi cổ trang điểm dưới ánh sáng tù mù ở nhà còn hơn sung sướng trong khách sạn 5 sao

Bình luận10

Kiểu "làm đẹp bất chấp" của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê quả thật rất đáng yêu đúng không nào?

Chỉ còn hơn 1 tuần nữa là người kế nhiệm cho vị trí Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam của H'Hen Niê sẽ chính thức lộ diện. Trong thời gian này, mỹ nhân Ê-đê đã thu dọn đồ đạc và rời khỏi ngôi nhà dành cho đương kim Hoa hậu Hoàn vũ dù vẫn rất bận rộn với những công việc dang dở.

Mới đây, khi về quê nhà Đắk Lắk để tham dự sự kiện cho đồng bào dân tộc thiểu số, H'Hen Niê đã chia sẻ khoảnh khắc "thấy mà thương" của mình.

HHen Niê thà mỏi cổ trang điểm dưới ánh sáng tù mù ở nhà còn hơn sung sướng trong khách sạn 5 sao-1
Do sự kiện diễn ra vào sáng sớm, H'Hen Niê phải dậy từ khi trời còn khá tối và chuẩn bị trang điểm dưới bóng đèn điện tù mù.

HHen Niê thà mỏi cổ trang điểm dưới ánh sáng tù mù ở nhà còn hơn sung sướng trong khách sạn 5 sao-2
Cô Hen chia sẻ cực kỳ đáng yêu vì lý do tự mình làm khó mình này: "Được đặt cho khách sạn 5 sao mà cũng lủi lủi về nhà. Đèn thiếu nên về nhà trang điểm hay mỏi cổ. Mà vui, đây được gọi là làm đẹp bất chấp ha?


Thành quả cũng rất ổn đây này!

HHen Niê thà mỏi cổ trang điểm dưới ánh sáng tù mù ở nhà còn hơn sung sướng trong khách sạn 5 sao-3
H'Hen Niê cũng từng "đốn tim" fan với khoảnh khắc tự make up với bàn trang điểm tự chế gồm chồng sách để chống cho một chiếc gương mà không cần ê-kíp hùng hậu như những hoa hậu khác.

HHen Niê thà mỏi cổ trang điểm dưới ánh sáng tù mù ở nhà còn hơn sung sướng trong khách sạn 5 sao-4
Liệu có người đẹp nào sẵn lòng từ chối khách sạn 5 sao miễn là tranh thủ được ở gần người thân như thế này không nhỉ?

HHen Niê thà mỏi cổ trang điểm dưới ánh sáng tù mù ở nhà còn hơn sung sướng trong khách sạn 5 sao-5
Ngoài nhan sắc, sự bình dị của H'Hen Niê mới chính là thứ khiến rất nhiều người hâm mộ yêu thương cô hoa hậu này đúng không cả nhà?

Buu
Theo Vietnamnet

 


H'Hen Niê Miss Universe hoa hậu hoàn vũ
Thật ra đã là hoa hậu thì không nên trưng hình ảnh quá xuề xòa, thu nhập hoa hậu khá tốt mà sao lúc nào cũng thấy hình ảnh nghèo nàn?
Không phải người ta nghèo nàn ông ơi, người ta có quý gia đình thì mới về quê xôm tụ với gia đình, sống đúng bản chất chứ ko phải lúc nào cũng gồng mình lên cho sang trọng. Với lại cũng có lúc này lúc kia ông ơi, tại vì Hen nổi tiếng bình dị nên người ta mới xoáy vô topic này thôi.
Đây là lần đầu tiên mình có cảm tình với hai từ Hoa Hậu, cô bé đáng yêu và rất xứng đáng là tấm gương cho những cô mẫu khác học theo
Bình dị như vậy mình rất thích
Đây mới là cô hoa hậu tôi yêu 😍^o^
Bạn bình luận tên Kim có bị ngáo đá hay không hiểu tiếng việt mà bảo người ta kêu ca. Hen chỉ chia sẻ khoảnh khắc bình dị bên gia đình thay vì ở khách sạn 5* thôi mà.

Tin tức mới nhất