H'Hen Niê tiết lộ lý do gọi Văn Mai Hương bằng chị dù lớn hơn tận 2 tuổi

Chia sẻ này của H'Hen Niê khiến fan cực kì thích thú!

Vừa qua, Văn Mai Hương đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV ca khúc Một ngàn nỗi đau. Đây là sản phẩm đã ấp ủ thực hiện suốt 2 năm qua và cũng là dự án đặc biệt nhất trong hành trình 10 năm theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp của Văn Mai Hương.

HHen Niê tiết lộ lý do gọi Văn Mai Hương bằng chị dù lớn hơn tận 2 tuổi-1

Là một trong những đồng nghiệp thân thiết, tại buổi họp báo của Văn Mai Hương, H'Hen Nie cũng đã đến chúc mừng nữ ca sĩ cùng bó hoa tươi thắm. Cả hai dường như vô cùng vui vẻ và thoải mái hết cỡ khi gặp lại nhau.

HHen Niê tiết lộ lý do gọi Văn Mai Hương bằng chị dù lớn hơn tận 2 tuổi-2

Sau buổi họp báo, H'Hen Niê cũng đã đăng tải lên trang Tik Tok của mình đoạn clip chúc mừng sản phẩm mới này của Văn Mai Hương. Dưới đoạn clip, nhiều bình luận khen ngợi nhan sắc ngày càng mặn mà của Văn Mai Hương và cả H'Hen Niê.

Tuy nhiên, bất ngờ có một bình luận của khán giả đã cho rằng "Văn Mai Hương sinh năm 1994 mà ta", hàm ý của bạn khán giả này muốn hỏi H'Hen Nie tại sao lại gọi Văn Mai Hương là "Chị" trong khi thực tế H'Hen Nie sinh năm 1992, tức lớn hơn Văn Mai Hương tận... 2 tuổi.

HHen Niê tiết lộ lý do gọi Văn Mai Hương bằng chị dù lớn hơn tận 2 tuổi-3

Phản hồi bình luận này, H'Hen Niê cho biết: "Kiểu xưa mê bài Nếu như anh đến mà lúc đó mình đang long nhong đường phố phát tờ rơi nè hihihi".

H'Hen Niê muốn giải thích rằng lý do mình gọi Văn Mai Hương là chị bởi nữ ca sĩ hoạt động nghệ thuật trước H'Hen Niê, và khi Văn Mai Hương cho ra mắt ca khúc hit đầu tiên là Nếu như anh đến thì H'Hen Nie lúc bấy giờ vẫn đang "long nhong trên phố phát tờ rơi" mưu sinh.

HHen Niê tiết lộ lý do gọi Văn Mai Hương bằng chị dù lớn hơn tận 2 tuổi-4

Chia sẻ này của H'Hen Nie nhanh chóng nhận được nhiều tình cảm của khán giả vì câu trả lời chân thật và đầy giản dị, đúng với con người của nàng Hậu.

HHen Niê tiết lộ lý do gọi Văn Mai Hương bằng chị dù lớn hơn tận 2 tuổi-5

Quay trở lại với sản phẩm âm nhạc mới này của Văn Mai Hương. Ca khúc Một Ngàn Nỗi Đau hiện vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm của khán giả khi là một sản phẩm chỉn chu, chất lượng được Văn Mai Hương cùng ekip mang đến.

HHen Niê tiết lộ lý do gọi Văn Mai Hương bằng chị dù lớn hơn tận 2 tuổi-6

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/am-nhac/h-hen-nie-tiet-lo-ly-do-goi-van-mai-huong-bang-chi-du-lon-hon-202206241425514711.html

H'Hen Niê Văn Mai Hương

Tin tức mới nhất