Sao Việt cứu trợ miền Trung lũ lụt

Hình ảnh đầu tiên của MC Phan Anh trong hành trình cứu trợ lũ lụt miền Trung

Hình ảnh lập tức nhận được nhiều sự chú ý của dư luận, bởi cho tới thời điểm hiện tại, Phan Anh vẫn còn vấp phải những đả kích trên mạng xã hội.

Những ngày qua, khúc ruột miền Trung đang phải oằn mình chống chọi với trận lịch sử. Trước mất mát quá lớn về người và của, nhiều sao Việt nêu cao tinh thần tương thân tương ái, kêu gọi quyên góp cứu trợ, thậm chí trực tiếp tới vùng lũ để giúp đỡ bà con gặp nạn. 

Được biết hôm qua (18/9), MC Phan Anh và đoàn từ thiện của anh đã có ngày hoạt động đầu tiên tại Thừa Thiên - Huế, trao quà cho bà con một số xã ở huyện Phú Vang. Nhưng phải tới chiều nay, Phan Anh mới chia sẻ hình ảnh đầu tiên của bản thân lên mạng xã hội. 

Hình ảnh đầu tiên của MC Phan Anh trong hành trình cứu trợ lũ lụt miền Trung-1
Hình ảnh đầu tiên của Phan Anh trong hành trình cứu trợ lũ lụt.

Trong ảnh, nam MC tạo dáng bên người dân, nở nụ cười tươi rói khi được xin chụp ảnh cùng. 

Hình ảnh này lập tức nhận được nhiều sự chú ý của dư luận, bởi cho tới thời điểm hiện tại, Phan Anh vẫn còn vấp phải những đả kích trên mạng xã hội sau ồn ào từ thiện 4 năm trước. 

Tuy nhiên, bên cạnh một bộ phận khán giả chỉ trích, cười nhạo, Phan Anh vẫn nhận được những lời động viên, ủng hộ làm việc thiện vào thời điểm cấp thiết này. 

Được biết trong ngày hôm nay, đoàn từ thiện của Phan Anh đã đi được một số xã trên địa bàn Huế, trao quà cho người dân đang gặp khó khăn. 

Hình ảnh đầu tiên của MC Phan Anh trong hành trình cứu trợ lũ lụt miền Trung-2
MC Phan Anh từng vướng ồn ào chấn động năm 2016.

Cách đây 4 năm trước, miền Trung cũng phải hứng chịu trận lũ lịch sử. Khi ấy, MC Phan Anh kêu gọi quyên góp được 24 tỷ đồng, đồng thời trực tiếp tới vùng lũ giúp đỡ bà con.

Tuy nhiên, ồn ào xảy đến khi nam MC bị một bộ phận dư luận nghi ngờ không minh bạch trong việc giải ngân tiền từ thiện. Mặc dù Phan Anh đã công khai nhiều bằng chứng để bảo vệ sự trong sạch của bản thân, song không làm thay đổi được suy nghĩ của nhiều người. 

4 năm sau, khi nhìn lại vụ ồn ào, Phan Anh vẫn khẳng định làm từ thiện từ tâm. Nam MC cũng tuyên bố, nếu ai chứng minh được anh ăn chặn tiền từ thiện thì hãy kiện ra tòa. Đồng thời, Phan Anh trao thưởng 24 tỷ đồng cho người có bằng chứng rõ ràng, kể cả sai anh cũng tặng luôn 1 tỷ đồng.

Bối Bối
Theo Vietnamnet


mưa lũ lũ lụt MC Phan Anh

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Sao Việt cứu trợ miền Trung lũ lụt