HLV tuyển Việt Nam Kim Sang-sik bị giả mạo trên mạng xã hội

Các tài khoản giả mạo huấn luyện viên đội tuyển Việt Nam Kim Sang-sik nở rộ trên mạng xã hội những ngày gần đây.

Mạng xã hội Facebook xuất hiện nhiều fanpage giả mạo huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia và U23 Việt Nam Kim Sang-sik. Chủ sở hữu của những tài khoản này đã sử dụng tên và hình ảnh của nhà cầm quân người Hàn Quốc trái phép, thu hút lượng lớn theo dõi và tương tác.

Sớm phát hiện ra vấn đề này, công ty đại diện hợp pháp của HLV Kim Sang-sik ngay lập tức có động thái bảo vệ thân chủ.

“HLV Kim Sang-sik không sử dụng bất kì tài khoản mạng xã hội nào ở thời điểm hiện tại (Tất cả các tài khoản đang sử dụng tên và hình ảnh của ông Kim Sang-sik đều là giả mạo)", công ty đại diện của ông Kim thông báo.

HLV tuyển Việt Nam Kim Sang-sik bị giả mạo trên mạng xã hội-1
Ông Kim Sang Sik được bổ nhiệm làm HLV trưởng ĐTQG Việt Nam ngày 6/5/2024

Kể từ thời điểm HLV Kim Sang-sik chính thức trở thành tân HLV trưởng đội tuyển Việt Nam chiều 6/5, ông nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới chuyên môn cũng như khán giả bóng đá nước nhà.

Lượng tìm kiếm cái tên Kim Sang-sik trên mạng xã hội cũng lớn hơn trước và xuất hiện hiện tượng giả mạo.

DJ Management - công ty đại diện của vị HLV 47 tuổi - tuyên bố: “Chúng tôi sẵn sàng thực hiện các biện pháp pháp lí cần thiết, đến với các cá nhân, tổ chức đang giả mạo, cũng như bôi nhọ hình ảnh của HLV Kim Sang-sik.”

Công ty quản lý này đã cảnh báo ngay trên một tài khoản giả mạo thông tin của HLV Kim Sang-sik để cảnh cáo cũng như đính chính lại những thông tin sai lệch về vị tân thuyền trưởng đội tuyển Việt Nam. 

HLV tuyển Việt Nam Kim Sang-sik bị giả mạo trên mạng xã hội-2
DJ Management là công ty đại diện của cả HLV Kim Sang Sik và HLV Park Hang Seo

DJ Management cũng là công ty đại diện của HLV Park Hang-seo. Trước đây, ông Park cũng bị giả mạo trên mạng xã hội.

Thậm chí, kẻ xấu lập ra nhiều trang giả danh trung tâm bóng đá cộng đồng của HLV Park Hang-seo để lừa đảo, khiến cựu huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam gặp nhiều rắc rối.

Hiện tại, HLV Kim Sang-sik đang tập trung cho công việc sau khi nhậm chức dẫn dắt đội tuyển Việt Nam. Nhiệm vụ đầu tiên của HLV người Hàn Quốc là 2 trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2026, lần lượt gặp Philippines ngày 6/6 và Iraq ngày 11/6.

Ngay khi tại có mặt tại Việt Nam, ông Kim Sang-sik lập tức đến sân theo dõi trận đấu giữa Thể Công Viettel và HAGL trước ngày kí hợp đồng chính thức với VFF.

Tiếp đó, cựu cầu thủ của đội tuyển Hàn Quốc xem cuộc đọ sức có sự hiện diện của các đội bóng như Nam Định, Bình Định, CLB Công an Hà Nội hay Hà Nội FC.

Theo VTC

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/hlv-tuyen-viet-nam-kim-sang-sik-bi-gia-mao-tren-mang-xa-hoi-ar871654.html

Kim Sang-sik đội tuyển việt nam

Tin tức mới nhất