HLV võ thuật hiếp dâm nam sinh vẻ ngoài hiền lành, được phụ huynh tin tưởng

Ngoài việc dạy võ thuật, Thịnh tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho học viên. Thịnh còn tích cực tham gia nhiều hoạt động thể dục, thể thao tại địa phương nên được nhiều phụ huynh tin tưởng.

Thông tin Phạm Huỳnh Minh Thịnh (29 tuổi, TP Quảng Ngãi) bị bắt khẩn cấp để điều tra hành vi hiếp dâm nhiều nam sinh 6-16 tuổi gây xôn xao dư luận. Nhiều người quen biết đều bày tỏ bất ngờ trước hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của Thịnh.

Theo tìm hiểu của phóng viên, Thịnh tốt nghiệp chuyên ngành võ thuật tại một trường  Đại học Thể dục thể thao. Năm 2022, Thịnh về quê tại phường Trương Quang Trọng (TP Quảng Ngãi) thành lập câu lạc bộ dạy taekwondo.

Ngoài việc dạy võ, Thịnh tích cực tham gia các hoạt động thể dục, thể thao dành cho thanh thiếu niên tại địa phương. Trong quá trình dạy võ, Thịnh còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho các học viên.

Những ngày cuối tuần, Thịnh tổ chức cho học viên đi dã ngoại, đưa học viên đi chợ, nấu ăn. Bề ngoài, Thịnh khá hiền lành, nhiệt huyết nên được nhiều phụ huynh và học viên tin tưởng.

HLV võ thuật hiếp dâm nam sinh vẻ ngoài hiền lành, được phụ huynh tin tưởng-1
Phạm Huỳnh Minh Thịnh được đánh giá là người nhiệt huyết với các phong trào thể dục, thể thao tại địa phương (Ảnh: Facebook cá nhân).

Sau khi Thịnh bị bắt, có nhiều thông tin cho rằng Phạm Huỳnh Minh Thịnh không phải là huấn luyện viên taekwondo. Câu lạc bộ dạy võ của Thịnh hoạt động "chui".

Về nội dung này, Tổng thư ký Liên đoàn võ thuật Quảng Ngãi Nguyễn Văn Hiến, cho biết câu lạc bộ của Thịnh hoạt động theo Thông tư 18 của Bộ VH-TT&DL.

Theo quy định, loại hình câu lạc bộ này chịu sự quản lý của UBND cấp xã, phường. Trong trường hợp này, câu lạc bộ của Thịnh đã được chính quyền địa phương công nhận hoạt động.

Là người thường xuyên tiếp xúc với Thịnh, ông Hiến đánh giá bề ngoài Thịnh thể hiện là người nhiệt huyết, có mối quan hệ giao tiếp tốt với nhiều người. Thịnh rất tâm huyết với phong trào thể dục, thể thao dành cho thanh thiếu niên của địa phương.

Ngoài dạy võ, Thịnh còn tham gia dạy bơi cho học sinh vào dịp hè. Các hoạt động do Thịnh phụ trách đều đạt kết quả tốt nên được phụ huynh tin tưởng.

Vì vậy, khi nghe tin Thịnh bị bắt, ông Hiến vô cùng bất ngờ. Ông Hiến cho biết đây là điều đáng buồn, việc làm của Thịnh ảnh hưởng xấu đến những người dạy võ.

"Tôi rã rời tay chân khi nghe tin Thịnh bị bắt. Lúc đầu chỉ nghĩ Thịnh dính đến ma túy, không ai nghĩ Thịnh làm vậy với các học viên", ông Hiến nói thêm.

HLV võ thuật hiếp dâm nam sinh vẻ ngoài hiền lành, được phụ huynh tin tưởng-2
Phạm Huỳnh Minh Thịnh bị tạm giam 4 tháng để điều tra hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi (Ảnh: Công an Quảng Ngãi).

Trong diễn biến liên quan, Cơ quan cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Quảng Ngãi) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Huỳnh Minh Thịnh.

Thịnh bị tạm giam 4 tháng để điều tra hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Quá trình điều tra ban đầu, công an xác định có 9 nam sinh từ 6 đến 16 tuổi là nạn nhân của Thịnh.

Như Dân trí phản ánh, Phạm Huỳnh Minh Thịnh mở lớp dạy võ cho thanh thiếu niên tại TP Quảng Ngãi. Quá trình này, Thịnh có hành vi hiếp dâm nhiều nam sinh. Thịnh còn dùng điện thoại, máy ảnh quay phim để đe dọa các em.

Theo Dân trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/phap-luat/hlv-vo-thuat-hiep-dam-nam-sinh-ve-ngoai-hien-lanh-duoc-phu-huynh-tin-tuong-20240124171902842.htm?fbclid=IwAR0LBF7mD-dESs4zWjsMo4SfGbiqYfH4leap_tf6mmuEHgh1f9uuDvKVZgY

Nam sinh Hiếp dâm

Tin tức mới nhất