Hồ Ngọc Hà khi ở nhà làm mẹ bỉm sữa: Ăn mặc giản dị, cực lầy lội

Không còn hình ảnh ''nữ hoàng giải trí'', Hồ Ngọc Hà khi ở nhà cũng giống như bao bà mẹ bỉm sữa khác.

Trong showbiz Việt, Hồ Ngọc Hà được biết đến với hình ảnh một nữ ca sĩ quyến rũ, gợi cảm, thần thái trong mọi lần xuất hiện trước công chúng. Nhưng khi ở nhà, "nữ hoàng giải trí" cũng như bao bà mẹ bỉm sữa khác, ăn mặc thoải mái nhất có thể, sẵn sàng làm mọi việc để các con được vui vẻ.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đăng tải đoạn clip cô chơi đùa cùng hai bé sinh đôi Lisa và Leon. Nữ ca sĩ mặc quần đùi, áo phông, để mặt mộc và xõa tóc vô cùng giản dị.

Cô cưng chiều cõng con gái Lisa ở trên lưng, dù bị nhóc tỳ giật tóc vẫn cười rất tươi. Sau đó nữ ca sĩ lại làm ngựa cho hai bé con thoải mái treo lên lưng mình. Khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà chơi cùng Lisa và Leon khiến cả gia đình tràn ngập tiếng cười.

Hồ Ngọc Hà khi ở nhà làm mẹ bỉm sữa: Ăn mặc giản dị, cực lầy lội-1Hồ Ngọc Hà khi ở nhà làm mẹ bỉm sữa: Ăn mặc giản dị, cực lầy lội-2Hồ Ngọc Hà khi ở nhà làm mẹ bỉm sữa: Ăn mặc giản dị, cực lầy lội-3Hồ Ngọc Hà khi ở nhà làm mẹ bỉm sữa: Ăn mặc giản dị, cực lầy lội-4
Không còn là "nữ hoàng giải trí" sang chảnh, Hồ Ngọc Hà khi ở nhà cũng là một bà mẹ bỉm sữa rất giản dị.

Lisa và Leon hiện đã 1 tuổi rưỡi. Vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cho hai bé đi học trường mẫu giáo, làm quen với môi trường mới nhưng vẫn thường xuyên tranh thủ đưa các con đi chơi, đi du lịch. Mỗi khoảnh khắc của gia đình nữ ca sĩ đều khiến người hâm mộ thích thú.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ho-ngoc-ha-khi-o-nha-lam-me-bim-sua-an-mac-gian-di-cuc-hai-huoc-khi-choi-cung-cap-sinh-doi-222022245123738432.htm

Kim Lý Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất