Hồ Ngọc Hà làm gì trong lúc Cường Đô La ăn hỏi Đàm Thu Trang?

"Sáng nay tôi ráng giữ thói quen dậy sớm, uống một ly nghệ, mật ong, chanh và giờ là yoga... vẫn ổn nha", Hồ Ngọc Hà chia sẻ giữa thời điểm thông tin Cường Đô La đính hôn Đàm Thu Trang phủ sóng truyền thông.

Sáng 20/1, Cường Đô La chính thức làm đám hỏi với Đàm Thu Trang sau hơn 1 năm hẹn hò. Lễ đính hôn của cặp tình nhân được tổ chức theo nghi thức truyền thống tại tư gia trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè.

Đại gia họ Nguyễn cũng gửi lời cảm ơn bố mẹ và gia đình, trong khi chân dài xứ Lạng cũng hân hoan thông báo "Chúng ta là một" với ông xã.

Hồ Ngọc Hà làm gì trong lúc Cường Đô La ăn hỏi Đàm Thu Trang?-1Hồ Ngọc Hà làm gì trong lúc Cường Đô La ăn hỏi Đàm Thu Trang?-2

Khi hình ảnh đám hỏi của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đang phủ sóng trên phương tiện thông tin đại chúng, nhiều cư dân mạng lại quay ra tò mò về những động thái của Hồ Ngọc Hà - vợ cũ của nam doanh nhân trong ngày hôm nay. 

Mới đây, Hồ Ngọc Hà có đôi lời chia sẻ trên trang cá nhân. Đăng tải hình ảnh thư giãn tập yoga tại nhà, giọng ca Xin hãy thứ tha thông báo vẫn ổn sau khi uống rất nhiều loại nước kết hợp tập luyện...

"2h sáng tôi mới đáp máy bay về tới Sài Gòn. Sáng nay tôi ráng giữ thói quen dậy sớm, uống một ly nghệ, mật ong, chanh và nghỉ 15 phút chơi tiếp ly cần tây, nghỉ 15 phút chơi tiếp ly các loại trái cây xay với đậu đen và giờ là yoga... vẫn ổn nha", Hồ Ngọc Hà viết.

Hồ Ngọc Hà làm gì trong lúc Cường Đô La ăn hỏi Đàm Thu Trang?-3
Chia sẻ mới đây của Hồ Ngọc Hà.

Trước khi tiến tới hôn nhân với Đàm Thu Trang, Cường Đô La từng trải qua cuộc hôn nhân dang dở với Hồ Ngọc Hà dù đã có một con trai chung. Đường ai nấy đi nhưng Hà Hồ - Quốc Cường có cách ứng xử văn minh sau ly hôn khi giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết và luôn dành cho nhau sự trân trọng.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La từng không ít lần chạm mặt vì con. Đặc biệt, sinh nhật Subeo hay những hoạt động quan trọng tại trường học là những dịp mà cả bố lẫn mẹ cậu bé thường xuyên có mặt.

Hồ Ngọc Hà làm gì trong lúc Cường Đô La ăn hỏi Đàm Thu Trang?-4Hồ Ngọc Hà làm gì trong lúc Cường Đô La ăn hỏi Đàm Thu Trang?-5
Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La cư xử văn minh sau khi ly hôn.

Trâm Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ho-ngoc-ha-lam-gi-khi-cuong-do-la-an-hoi-dam-thu-trang-n-174561.html

Đàm Thu Trang Cường Đô La Hồ Ngọc Hà