Hồ Ngọc Hà tiết lộ thời gian sinh nở, háo hức đếm ngược từng ngày chào đón thiên thần

Hồ Ngọc Hà để lại caption trong bài đăng: "1+1=2, 2 thêm 2 là 4, 4 với 1 là 5, 5 đứa vui thiệt nhiều".

Mới đây trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà bất ngờ thay đổi hình đại diện với dòng chữ "Hello 11". Ngay dưới bài đăng, Hồ Ngọc Hà còn để lại bình luận: "1+1=2, 2 thêm 2 là 4, 4 với 1 là 5, 5 đứa vui thiệt nhiều".

Hồ Ngọc Hà tiết lộ thời gian sinh nở, háo hức đếm ngược từng ngày chào đón thiên thần-1

Mặc dù không hề nhắc gì tới chuyện sinh nở nhưng theo nhiều người dự đoán, Hồ Ngọc Hà đang đếm ngược thời gian sinh con. Ảnh đại diện của người đẹp để là "Hello 11" như một lời chào đón 2 thiên thần của mình sẽ chào đời vào tháng 11 tới đây.

Tháng 11 cũng là một tháng vô cùng đặc biệt với Hồ Ngọc Hà bởi đây là tháng có ngày sinh nhật của cô và Kim Lý. Cũng là tháng sinh nhật nhãn hiệu mỹ phẩm của Hồ Ngọc Hà.

Còn dưới phần bình luận, một cư dân mạng đã phân tích chia sẻ của Hồ Ngọc Hà rằng: 1+1=2 chính là Hồ Ngọc Hà và Kim Lý, 2 thêm 2 tức là thêm 2 thiên thần nhỏ, 4 với 1 là 5 tức là thêm cả Subeo.

Hồ Ngọc Hà tiết lộ thời gian sinh nở, háo hức đếm ngược từng ngày chào đón thiên thần-2

Ngay lập tức, bình luận này nhận được rất nhiều tán đồng của cư dân mạng và nhiều người cho rằng phân tích này khá hợp lý.

Fan hâm mộ của Hồ Ngọc Hà cũng bày tỏ sự háo hức chờ đợi ngày hai thiên thần nhỏ chào đời.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ho-ngoc-ha-tiet-lo-thoi-gian-sinh-no-hao-huc-dem-nguoc-tung-ngay-de-chao-don-thien-than-nho-162203110115643607.htm

Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất