Trước Kim Lý, Hồ Ngọc Hà từng không đội mũ bảo hiểm khi xuống phố cùng Cường Đô La

Bình luận0

Không chỉ riêng Kim Lý, Hồ Ngọc Hà từng vướng ồn ào khi cùng Cường Đô La xuống phố "nói không với mũ bảo hiểm" thủa còn mặn nồng.

Dịp nghỉ lễ Giỗ tổ Hùng Vương, Hồ Ngọc Hà cùng gia đình đã về thăm quê hương Quảng Bình. Những hình ảnh bên người thân trong kỳ nghỉ đã được nữ ca sĩ chia sẻ với mọi người.

Khi thần tượng chia sẻ niềm vui bên gia đình, các fans cũng liên tục cập nhật hình ảnh ghi lại khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà và Kim Lý dạo phố nơi đây. Giọng ca gốc Quảng Bình giản dị với áo phông trắng ngồi lái xe, trong khi người tình Việt kiều ngồi sau ôm eo bạn gái. Khoảnh khắc giản dị của cặp tình nhân ngôi sao đã nhận được vô số lượt likes từ người hâm mộ.

Tuy nhiên, hai người có vẻ quên đội mũ bảo hiểm khi xuống đường bằng xe máy. Nhiều cư dân mạng đã bình luận nhắc nhở cặp đôi đình đám với hình ảnh này.

Trước Kim Lý, Hồ Ngọc Hà từng không đội mũ bảo hiểm khi xuống phố cùng Cường Đô La-1
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý xuống đường nhưng bị dân mạng soi không đội mũ bảo hiểm.

Đây không phải lần đầu Hồ Ngọc Hà nói không với mũ bảo hiểm khi ngồi trên xe gắn máy. Năm 2015, hình ảnh mỹ nhân họ Hồ và chồng cũ Cường Đô La từng chở nhau trên xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm tạo nên những tranh cãi trái chiều.

Doanh nhân phố núi cầm lái, trong khi Hà Hồ ngồi sau ôm chặt bố của con trai. Cả hai ăn mặc "mát mẻ" dạo phố đời thường nhưng nói không với mũ bảo hiểm. Hậu cảnh bức ảnh cho thấy, những người cùng tham gia giao thông xung quanh cặp đôi đang tuân thủ khá nghiêm việc đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Bức hình của Hà - Cường đã gây tranh cãi. Người khen hình ảnh đời thường của hai vợ chồng dễ thương và thân thiện. Tuy nhiên, số khác lại phê phán cặp đôi vì "không chấp hành luật giao thông", ngay cả điều tối thiểu và đơn giản nhất.

Trước Kim Lý, Hồ Ngọc Hà từng không đội mũ bảo hiểm khi xuống phố cùng Cường Đô La-2Trước Kim Lý, Hồ Ngọc Hà từng không đội mũ bảo hiểm khi xuống phố cùng Cường Đô La-3Trước Kim Lý, Hồ Ngọc Hà từng không đội mũ bảo hiểm khi xuống phố cùng Cường Đô La-4
Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La vi vu không đội mũ bảo hiểm năm 2015.

Đại diện Hồ Ngọc Hà khi ấy lên tiếng cho biết: "Bức ảnh đó là được fan của Hà chụp tại khu vực đường nội bộ trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Khi đó Cường và Hà chỉ đèo nhau đi ăn kem ở quán kem ngay gần nhà cách nhà vài trăm mét nên không đội mũ bảo hiểm chứ không phải cô ấy nghĩ mình là sao nên cố tình chơi trội.

Hai người cũng chỉ di chuyển bằng một chiếc xe máy nhỏ xíu, loại không có ở Việt Nam. Nếu có yêu cầu nộp phạt thì Hồ Ngọc Hà sẽ nghiêm chỉnh chấp hành. Hà không muốn thu hút sự chú ý theo kiểu này mà cô ấy đang rất bận rộn với nhiều dự án công việc khác".

Trước Kim Lý, Hồ Ngọc Hà từng không đội mũ bảo hiểm khi xuống phố cùng Cường Đô La-5

Liên quan tới sự việc, hai nhân vật chính cũng lần lượt bày tỏ suy nghĩ. Cường Đô La quyết định tự đi nộp tiền phạt: "Vừa tự giác lên đóng phạt vì đã lái xe mà không đội nón bảo hiểm. Thật là... tự hứa sẽ không bao giờ vi phạm nữa để làm gương cho Subeo".

Ngay sau đó, Hồ Ngọc Hà cũng có vài dòng liên quan: "Thế là nộp phạt năm trăm bảy mươi ngàn đồng chẵn và tịch thu bằng lái xe của bạn Cường chỉ vì tội: Lái xe gần nhà và đua xe với tốc độ 30km/h không nồi cơm điện... cùng với vô vàn lời khen ngợi vô ý thức".

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La là cặp vợ chồng đình đám một thời. Tuy nhiên, cả hai đã đường ai nấy đi dù đã có con trai Subeo. Khép lại cuộc hôn nhân dang dở, mỗi người đã tìm được hạnh phúc riêng. Mỹ nhân họ Hồ hạnh phúc bên Kim Lý, trong khi doanh nhân phố núi cũng nên duyên chồng vợ với chân dài Đàm Thu Trang.

Trước Kim Lý, Hồ Ngọc Hà từng không đội mũ bảo hiểm khi xuống phố cùng Cường Đô La-6
Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đều đã tìm được hạnh phúc mới.

Khánh An
Theo Vietnamnet


Kim Lý cường đô la Hồ Ngọc Hà

Tin tức mới nhất