Hồ Ngọc Hà mang thai

Hồ Ngọc Hà xuất hiện 'full không che' giữa tin đồn mang song thai

Trong bức ảnh mới đây, Hồ Ngọc Hà không sử dụng đạo cụ che bụng như những lần trước. Nữ ca sĩ diện chiếc váy rộng rãi, ngồi ăn tối với gia đình Đoan Trang.

Những ngày qua, thông tin Hồ Ngọc Hà mang song thai với Kim Lý phủ sóng showbiz Việt. Vì thế, nhất cử nhất động của cặp tình nhân luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Mới đây, Hà Hồ - Kim Lý có hẹn ăn tối với gia đình Đoan Trang. Bức ảnh hội ngộ được giọng ca Tóc hát chia sẻ trên trang cá nhân: "Đêm cuối tuần được cô em có chút dòng máu Pháp khao bữa tối tại một nhà hàng đậm chất Pháp giữa lòng Sài Gòn. Một đêm ấm áp".

Hồ Ngọc Hà xuất hiện full không che giữa tin đồn mang song thai-1
Đoan Trang chia sẻ về bữa tối ấm cúng bên Hồ Ngọc Hà và Kim Lý.

Trong bức ảnh của Đoan Trang, Hồ Ngọc Hà vẫn trung thành với thiết kế váy dáng rộng giữa thông tin bầu bí. Đây cũng là khoảnh khắc hiếm hoi "nữ hoàng giải trí" không chủ động che phần bụng lùm xùm. 

Trước đó, trong những cuộc gặp gỡ bạn bè, người đẹp Quảng Bình thường chủ động che chắn vòng 2 để tránh gây sự chú ý. 

Hồ Ngọc Hà xuất hiện full không che giữa tin đồn mang song thai-2
Cuối tháng 5 vừa qua, Hồ Ngọc Hà dự tiệc sinh nhật một người bạn thân. Cô mượn hoa của chủ nhân bữa tiệc để che chắn vòng 2.

Hồ Ngọc Hà xuất hiện full không che giữa tin đồn mang song thai-3
Tuyệt chiêu "ngụy trang" của nữ ca sĩ giữa thời điểm thông tin mang song thai phủ sóng.

Hồ Ngọc Hà xuất hiện full không che giữa tin đồn mang song thai-4
Hay trong bức ảnh gần đây, Hồ Ngọc Hà "đeo balo ngược", khéo léo che chắn phần bụng.

Ngày 24/5, thông tin Hồ Ngọc Hà mang thai với Kim Lý gây xôn xao làng giải trí. Theo nhiều nguồn tin xác nhận với truyền thông, "nữ hoàng giải trí" mang song thai và ở tháng thứ ba của thai kỳ. 

Mặc sự quan tâm từ bên ngoài, cả Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều giữ im lặng, tận hưởng cuộc sống bình yên. Tuy nhiên, việc liên tục mặc trang phục rộng rãi giấu dáng của nữ ca sĩ khiến nhiều người cho rằng thông tin mang song thai là chính xác. 

Khánh An
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/ho-ngoc-ha-xuat-hien-khong-che-giua-tin-mang-song-thai-n-224786.html

Kim Lý Đoan Trang Hồ Ngọc Hà
Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hồ Ngọc Hà mang thai