Bác tin 'đại phẫu dao kéo', Hồ Quỳnh Hương cho biết thủ phạm khiến gương mặt phù nề đáng sợ năm xưa chính là kem trộn

Hồ Quỳnh Hương thẳng thắn khẳng định không hề đụng chạm "dao kéo" trong thời điểm đó. Nguyên nhân được nữ ca sĩ xác nhận là do tác hại của việc dùng phải mỹ phẩm dởm.

Là giọng ca tài năng hàng đầu làng nhạc Việt, tuy nhiên Hồ Quỳnh Hương cũng vướng phải không ít ồn ào bên lề sự nghiệp ca hát. Nổi cộm đó là nghi án nữ ca sĩ phẫu thuật thẩm mỹ khiến gương mặt khác lạ khó có thể nhận ra. 

Đối diện với ồn ào, Hồ Quỳnh Hương từng lên tiếng thừa nhận sửa mũi, song khẳng định chưa hề động chạm vùng khác trên gương mặt. Tuy nhiên một khoảng thời gian sau, nữ ca sĩ lại bị soi gương mặt phù nề đáng sợ, kéo theo nghi án nghiện cải tổ nhan sắc đến mức không thể dừng lại.

Bác tin đại phẫu dao kéo, Hồ Quỳnh Hương cho biết thủ phạm khiến gương mặt phù nề đáng sợ năm xưa chính là kem trộn-1
Gương mặt Hồ Quỳnh Hương thay đổi nhiều so với thời điểm mới vào nghề, tuy nhiên cô khẳng định chỉ làm mũi.

Bác tin đại phẫu dao kéo, Hồ Quỳnh Hương cho biết thủ phạm khiến gương mặt phù nề đáng sợ năm xưa chính là kem trộn-2Bác tin đại phẫu dao kéo, Hồ Quỳnh Hương cho biết thủ phạm khiến gương mặt phù nề đáng sợ năm xưa chính là kem trộn-3Bác tin đại phẫu dao kéo, Hồ Quỳnh Hương cho biết thủ phạm khiến gương mặt phù nề đáng sợ năm xưa chính là kem trộn-4
Khoảng thời gian 2012 - 2013, Hồ Quỳnh Hương thường xuyên bị chê bai nghiện "dao kéo" đến mức phù nề không thể nhận ra.

Trước nghi án lạm dụng công nghệ làm đẹp, giọng ca xứ mỏ chưa một lần lên tiếng phân bua. Sau nhiều năm im lặng, mới đây Hồ Quỳnh Hương chính thức lên tiếng về dung nhan phù nề đáng sợ năm xưa thông qua talkshow Kinglive - 1 tiếng kể hết. 

Nữ huấn luyện viên X-Factor thẳng thắn khẳng định không hề đụng chạm "dao kéo" trong thời điểm đó. Nguyên nhân được Hồ Quỳnh Hương xác nhận là do tác hại của việc dùng phải mỹ phẩm "dởm".

Bác tin đại phẫu dao kéo, Hồ Quỳnh Hương cho biết thủ phạm khiến gương mặt phù nề đáng sợ năm xưa chính là kem trộn-5

"Thời gian đó có rất nhiều hiểu lầm. Tôi không dao kéo nhưng giải thích thì không được, mọi người dường như không tin. Sau này tôi mới biết da của mình mắc bệnh. Hồi đó tôi dùng phấn trôi nổi và kem trộn, đến khi làn da nở rộ, bung bét hết ra thì không gì cứu được.

Kể cả có dùng kem trộn để thoa lên lại cũng chẳng còn tác dụng gì. Tôi đi chỗ này chỗ kia, họ toàn pha kem trộn với lượng đậm đặc hơn để ém những cái nở rộ trên mặt ấy xuống. Rồi đến khi đi khám bác sĩ thì chỉ bảo tôi bị mụn đỏ do cơ địa. Mặt tôi te tua lắm, gân máu nổi đỏ cả lên", Hồ Quỳnh Hương nói.

Bác tin đại phẫu dao kéo, Hồ Quỳnh Hương cho biết thủ phạm khiến gương mặt phù nề đáng sợ năm xưa chính là kem trộn-6

Cô kể tiếp: "Nhưng thời điểm ấy tôi còn phải đi hát mà, đâu thể mang cái mặt đầy vết chi chít lên sân khấu được. 

Thế là tôi bảo bác sĩ cho uống thuốc khẩn cấp để ém mọi thứ xuống. Tôi phải uống ngay còn trang điểm che lấp nữa mà. Loại thuốc này rất mạnh, uống vào có tác dụng nhưng nó lại gây ra phản ứng xấu, đó là làm cơ thể tôi bị phù nề. 

Sử dụng về lâu dài có thể gây ảnh hưởng đến gan. Uống thuốc này, gan của tôi tích nước lại, cơ thể phù lên nhanh chóng. Đó là lý do mà mọi người thấy gương mặt tôi khác lạ. Cả mặt sưng lên, mắt tôi bẹp dí lại không thể mở ra.

Mũi thì cũng nhỏ lại luôn. Bàn chân, bàn tay gì cũng phù lên, làn da bất ngờ bị bủng, chỉ cần dùng tay ấn vào cũng có vết lõm".

Bác tin đại phẫu dao kéo, Hồ Quỳnh Hương cho biết thủ phạm khiến gương mặt phù nề đáng sợ năm xưa chính là kem trộn-7

Với Hồ Quỳnh Hương, quãng thời gian đó thực sự khủng khiếp. Bị phù người nên nữ ca sĩ cũng không dám ăn uống, song cơ thể vẫn to ra một cách kỳ cục.

"Bác sĩ và người thân của tôi đều biết chuyện bị sưng phù nhưng khán giả và báo chí không biết. Họ nói về gương mặt tôi rất nhiều. Tôi bị oan ức vì điều này", nữ ca sĩ buồn rầu.

"Ngay khi biết được nguyên nhân, tôi lên mạng đọc và cảm thấy sốc, buồn nhiều lắm. Bao nhiêu bạn gái khác cũng bị kem trộn tàn phá gương mặt như tôi. Bây giờ không biết làm sao, tôi đành ngưng dùng thuốc cho tình trạng phù nề chấm dứt. 

Sau đó những vết tàn phá do kem trộn gây ra lại bùng lên. Nhưng tôi bỏ hết mọi thứ rồi nghiên cứu cách chữa trị cho làn da. Tôi phải nghiêm túc điều trị trong 3 tháng, sau đó làn da mới cân bằng lại", giọng ca họ Hồ khép lại.

Lee
Theo Vietnamnet


Hồ quỳnh hương Phẫu thuật thẩm mỹ

Tin tức mới nhất