Đặng Thu Thảo khó chịu khi bị soi xuề xòa, bán hàng online dù lấy đại gia

Hoa hậu khẳng định ông xã không phải đại gia, chỉ kinh doanh nhỏ lẻ. Thu Thảo cũng không vui khi cuộc sống bỉm sữa bị soi mói.

Cách đây ít giờ, Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014 - Đặng Thu Thảo - chia sẻ một bài viết trên trang cá nhân. Bà mẹ trẻ tỏ ra khó chịu khi cuộc sống của mình bị soi mói, mà theo cô góc nhìn này không mấy tích cực.

Chụp lại tiêu đề với nội dung: Sau khi sinh con cho đại gia, hoa hậu Đặng Thu Thảo đi dép tổ ong xuề xòa - tích cực bán hàng online, người đẹp Cần Thơ có bài viết khá dài để phản hồi. 

Đặng Thu Thảo khó chịu khi bị soi xuề xòa, bán hàng online dù lấy đại gia-1
Đặng Thu Thảo hạ sinh cặp quý tử cách đây không lâu.

Cụ thể, Đặng Thu Thảo viết: "Vợ chồng em không phải đại gia, chồng em chỉ là kinh doanh vật liệu xây dựng nhỏ lẻ thôi!

Bán hàng thì dù có là ai đi chăng nữa, việc kinh doanh lớn nhỏ gì miễn ngay thẳng không phạm pháp là được.

Dép tổ ong mang trong nhà êm - mềm - mát, không trượt chân khi bế baby thì quá lý tưởng, vậy tại sao gọi là xuề xòa nhỉ? Mà mẹ bỉm xuề xòa tý thì mới gọi mẹ bỉm chứ, miễn các con ăn ngoan, ngủ ngoan là happy rồi!

Tại em thấy giật chồng em đại gia mà để em xuề xòa, tích cực bán hàng thì nghe như bị bạc đãi quá. Nên em lên cho mọi người biết em vẫn tươi, vẫn ổn, nội ngoại hỗ trợ hết mình, chồng yêu thương, chăm lo, chuẩn ông bố bỉm sữa - người chồng quốc dân, nên em mới có thời gian bán hàng tích cực, bỏ thêm ống heo cho con mua bỉm sữa phụ tiếp chồng là êm rồi ạ". 

Đặng Thu Thảo khó chịu khi bị soi xuề xòa, bán hàng online dù lấy đại gia-2
Đặng Thu Thảo khó chịu khi bị soi xuề xòa, bán hàng online dù lấy đại gia-3
Hoa hậu Đặng Thu Thảo và ông xã Phúc Thành.

Đặng Thu Thảo sinh năm 1995, quê Cần Thơ, đăng quang Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014. Tháng 11/2018, mỹ nhân họ Đặng kết hôn với doanh nhân Phúc Thành, tới cuối năm 2019 tiết lộ mang thai. 

Ngày 1/8/2020, Đặng Thu Thảo hạ sinh một cặp quý tử. 2 nhóc tỳ được cha mẹ đặt tên Đăng Minh và Quốc Vượng (tên ở nhà là Andy và Tony).

Cuộc sống của Đặng Thu Thảo trong vài năm qua khá kín tiếng. Sau khi kết hôn, cô tập trung kinh doanh và vun vén hạnh phúc gia đình. 

Đặng Thu Thảo khó chịu khi bị soi xuề xòa, bán hàng online dù lấy đại gia-4Đặng Thu Thảo khó chịu khi bị soi xuề xòa, bán hàng online dù lấy đại gia-5
Hình ảnh hiếm hoi về cặp quý tử nhà Thu Thảo - Phúc Thành.

Bối
Theo Vietnamnet


hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo

Tin tức mới nhất