Hoa hậu Hàn Quốc yêu cầu ly hôn chồng kém 18 tuổi

Hoa hậu Ham So Won thông báo đang lên kế hoạch ly hôn chồng kém 18 tuổi vì không chịu đựng được những bình luận ác ý trên mạng xã hội. Cô nhấn mạnh không còn lựa chọn nào khác.

Ngày 3/4, Hoa hậu Ham So Won đăng video mới trên YouTube thông báo đã yêu cầu ly hôn chồng kém 18 tuổi Jin Hua. Cô tiết lộ nguyên nhân là cảm thấy có lỗi khi chứng kiến chồng và gia đình chồng trở nên mệt mỏi vì những bình luận ác ý trên mạng xã hội.

Hoa hậu Hàn Quốc yêu cầu ly hôn chồng kém 18 tuổi-1
Hoa hậu Ham So Won yêu cầu ly hôn chồng kém 18 tuổi sau 5 năm chung sống. Ảnh: IG.

“Tôi đã cầu xin chồng và gia đình chồng. Tôi nghĩ mọi chuyện sẽ ổn sau khi rời chương trình Taste Of Wife, nhưng thực tế là tình hình không được cải thiện. Những kẻ thù ghét bắt đầu gửi tin nhắn ác ý. Những tin nhắn này không chỉ nhắm vào tôi mà còn gửi đến bố mẹ chồng và chị dâu tôi. Điều khiến bố mẹ chồng tôi đau khổ nhất là danh dự con trai quý giá của họ đang bị tổn hại.

Bất cứ ai cũng có thể viết trên cộng đồng trực tuyến Trung Quốc và Weibo. Những bài viết trên các trang web chưa được xác nhận nhưng lại xuất hiện trên báo chí như thể chúng là sự thật. Vì vậy, tôi không còn cách nào khác là yêu cầu ly hôn với chồng. Tôi yêu cầu ly hôn trong nước mắt vì cảm thấy mình đã làm tổn thương chồng và gia đình chồng”, người đẹp 47 tuổi viết.

Ham So Won nói thêm quyết định ly hôn chồng là để Jin Hua có thể gặp được người tốt đồng trang lứa. Đối với cô, đây là “phép lịch sự cuối cùng” đáp lại tình yêu mà chồng dành cho cô. Cô nhấn mạnh muốn ly hôn, từ bỏ cuộc sống nổi tiếng và sống như một người bình thường.

Ngôi sao truyền hình cũng cảnh báo có hành động pháp lý chống lại bất kỳ ai lan truyền thông tin sai sự thật về chồng và gia đình chồng cô.

Ham So Won (SN 1976) là Hoa hậu Hàn Quốc Thái Bình Dương 1997. Cô gia nhập showbiz Hàn Quốc vào năm 2008, từng góp mặt trong các bộ phim như Tình Dục Là Chuyện Nhỏ, Nữ Đặc Công Ameera, GolbangiGreat Great… Tuy nhiên, danh tiếng khá mờ nhạt.

Năm 2017, cô thành tâm điểm chú ý khi công khai hẹn hò với Jin Hua, doanh nhân thời trang người Trung Quốc trẻ hơn cô 18 tuổi. Hai người kết hôn vào một năm sau đó. Họ có với nhau một bé gái.

Cặp đôi từng gây tranh cãi vì hé lộ cuộc sống hôn nhân “không như mơ” thông qua show thực tế Flavor Of Wife (Hàn Quốc). Nhiều người cho rằng những mâu thuẫn trong chương trình đều có sự dàn dựng. Ham So Won sau đó thừa nhận đã nói dối và rời chương trình.

Hoa hậu Hàn Quốc yêu cầu ly hôn chồng kém 18 tuổi-2
Cuộc hôn nhân của Ham So Won và chồng trẻ đầy thị phi và tranh cãi. Ảnh: IG.

Đôi vợ chồng nhiều lần vướng nghi vấn ly hôn. Tháng 2/2021, Ham So Won lên tiếng phủ nhận khả năng “đường ai nấy đi” với chồng 9X. Cô cho biết giữa họ xảy ra nhiều tranh cãi, bất hòa nhưng đã làm lành. Cô còn khẳng định sẽ đối xử tốt với chồng.

Tháng 12/2022, Ham So Won tiết lộ trên Instagram đang thu dọn đồ đạc để ra nước ngoài. Người đẹp muốn cùng chồng dành một năm để nghỉ ngơi. “Chúng tôi dự định có một khoảng thời gian nghỉ ngơi vào năm 2023. Chúng tôi muốn sống ở nước ngoài, bất kể đó là quốc gia nào”, cô chia sẻ.

Khi được người hâm mộ hỏi về quốc gia mà Ham So Won dự định chuyển đến, cô trả lời: “Việt Nam và Thái Lan”.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/hoa-hau-han-quoc-yeu-cau-ly-hon-chong-kem-18-tuoi-post1523164.tpo

ham so won hoa hậu hàn quốc Sao Hàn

Tin tức mới nhất