Tân Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân 'lớn tiếng xéo xắt' với Nam Em khi so tuổi trong hậu trường

Bình luận3

Không biết ban giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ trừ bao nhiêu điểm thanh lịch của Khánh Vân chứ khán giả thì cười bò vì vựa muối đầy tính giải trí này đây!

Vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chưa được 1 tuần, Nguyễn Trần Khánh Vân ngày càng khiến khán giả bất ngờ về chính bản thân. Mới đây, cô nàng chia sẻ khoảnh khắc mình "xéo xắt" với Nam Em trong hậu trường khi trang điểm và làm tóc chuẩn bị cho một dự án mới.


Do cũng sàn sàn tuổi nên khi hai "thánh lầy" Khánh Vân và Nam Em gặp nhau trong phòng trang điểm và làm tóc cũng thành một vựa muối đầy tính giải trí. Chỉ riêng mỗi câu chuyện tuổi tác và cách xưng hô mà như tấu hài!

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân lớn tiếng xéo xắt với Nam Em khi so tuổi trong hậu trường-1
Khi đi thi Hoa hậu Hoàn vũ, Khánh Vân giữ hình ảnh bao nhiêu thì khi đã đội vương miện, cô lại về đúng bản chất rồi đây này!

Việc Khánh Vân trở thành người kế nhiệm của H'Hen Niê vướng không ít tranh cãi từ dư luận. Nhiều người ủng hộ, song cũng có ý kiến cho rằng kết quả này chưa xứng đáng vì nhan sắc và câu trả lời ứng xử của cô trong đêm chung kết nhạt nhòa.

Tuy nhiên, ngay cả H'Hen Niê khi đăng quang cũng còn trở thành bàn tán và cho đến thời điểm hiện tại, mỹ nhân Ê-đê đã vượt qua mọi định kiến, thực sự trở thành "hoa hậu quốc dân" trong lòng người hâm mộ. 

Cùng chờ xem Khánh Vân liệu có khẳng định được bản thân và chiếm được cảm tình của mọi người không nhé.

Buu
Theo Vietnamnet


Nguyễn Trần Khánh Vân Nam Em
Không xứng đáng làm hoa hậu
15/12/2019
Ui, loại sân si không biết mệt...sống chừa đức cho con cháu giùm cái
Mai
14/12/2019
Bớt sân si đi bạn. sống thoáng ra xíu!

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao