Gia đình buồn phiền khi hoa hậu Hong Kong cưới tài tử U50

Cha Trần Khải Lâm buồn phiền sau khi con gái quyết định kết hôn với tài tử U50 Trịnh Gia Dĩnh. Báo chí Hong Kong cho hay, Trần Khải Lâm hiện mang bầu 6 tuần.

Tờ On đưa tin Trịnh Gia Dĩnh và bạn gái hoa hậu Trần Khải Lâm tổ chức lễ cưới tại Bali vào ngày 12/8 này. Tại Hong Kong, việc nam diễn viên 49 tuổi cùng Khải Lâm kết hôn khiến nhiều người bất ngờ.

Trước đó, khi họ công khai tình cảm, không ít ý kiến cho rằng mối tình tuổi tác chênh lệch này chỉ là cuộc vui thoáng qua của cả hai người. Nguồn tin từ báo chí cho biết mẹ Trịnh Gia Dĩnh rất hài lòng với con dâu tương lai.


Gia đình Trần Khải Lâm không ủng hộ con gái kết hôn.

Tuy nhiên, cha Trần Khải Lâm tỏ ra khó chịu với sự lựa chọn vội vã của con gái. Trả lời phỏng vấn, khi được hỏi về chuyện tình cảm của con, ông Trần còn buông lời khó chịu: “Tôi lỗ vốn”.

Cha Trần Khải Lâm cho rằng con gái trẻ trung, xinh đẹp và sự nghiệp còn ở phía trước. Cô có nhiều cơ hội lựa chọn hôn phu thay vì người đàn ông có tuổi lại nhiều tai tiếng như Trịnh Gia Dĩnh.

Sina tiết lộ để lấy lòng gia đình vợ tương lai, tài tử 49 tuổi đã mua hai chung cư cao cấp có tổng giá trị khoảng 6,3 triệu USD làm sính lễ. Nhưng con số này không thấm vào đâu so với gia sản của gia tộc họ Trần.

Trịnh Gia Dĩnh sinh năm 1969, là ca sĩ, diễn viên có tiếng Hong Kong. Những tác phẩm gắn liền với tên tuổi anh có Bộ bộ kinh tâm, Diệp Vấn...  


Cặp sao kết hôn vào ngày 12/8 tới.

Trịnh Gia Dĩnh có tiếng đào hoa, từng hẹn hò Vương Hinh Bình, Châu Lệ Kỳ, Xa Thi Mạn. Nhưng kể từ khi gắn bó với Trần Khải Lâm vào năm 2015, anh không còn vướng tin đồn tình ái nào. Hoa hậu Hong Kong 2013 nhiều lần chia sẻ hạnh phúc khi tìm thấy người đàn ông hoàn hảo trong cuộc sống.

Trần Khải Lâm sinh năm 1991, nổi tiếng sau khi đăng quang Hoa hậu Hong Kong 2013. Trực thuộc TVB, Trần Khải Lâm được đánh giá còn non về diễn xuất nhưng có tố chất hoa đán tương lai.

HKChannel cho hay Trần Khải Lâm phải cưới vội vì đang mang bầu 6 tuần. Cách đây ít ngày, cô bị bắt gặp cùng mẹ tới bệnh viện khám thai. Trước tin đồn này, Trịnh Gia Dĩnh lên tiếng phủ nhận. Anh khẳng định nếu có tin vui sẽ sớm công bố với khán giả.

Theo Zing


trần khải lâm trịnh gia dĩnh

Tin tức mới nhất