Hoa hậu Khánh Ngân không thua kém khi diện lại trang phục của đàn chị Đặng Thu Thảo

Diện cùng thiết kế đầm xòe bồng bềnh mà "Thần tiên tỷ tỷ" từng diện trước đó, tân Hoa hậu Hoàn cầu được đánh giá không thua kém đàn chị.

Trong đêm chung kết và đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss Globe 2017 (Hoa hậu Hoàn cầu 2017), ngay sau đó, Tân Hoa hậu Khánh Ngân đã có cuộc gặp gỡ và trả lời phỏng vấn của báo giới. Chiếc đầm cô mặc để trả lời phỏng vấn lúc này cũng chính là trang phục mà Hoa hậu Việt Nam 2012 - Đặng Thu Thảo đã từng mặc trước đó.

Chiếc đầm cổ điển, kín đáo với tông màu xanh nhạt trẻ trung là sáng tạo của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Thiết kế tạo điểm nhấn bởi chi tiết đính kết ở phần thân áo theo cấu trúc đan chéo.

Hoa hậu Khánh Ngân không thua kém khi diện lại trang phục của đàn chị Đặng Thu Thảo-1Hoa hậu Khánh Ngân không thua kém khi diện lại trang phục của đàn chị Đặng Thu Thảo-2
Cách trang điểm của Khánh ngân ăn khớp và phù hợp với chiếc đầm, cô chọn son môi màu đỏ và mái tóc xoăn bồng nổi bật. Thần thái của tân Hoa hậu Hoàn cầu được đánh giá tốt.

Hoa hậu Khánh Ngân không thua kém khi diện lại trang phục của đàn chị Đặng Thu Thảo-3
Và vóc dáng cũng không kém cạnh đàn chị Đặng Thu Thảo.

Hoa hậu Khánh Ngân không thua kém khi diện lại trang phục của đàn chị Đặng Thu Thảo-4
Trước đó, tham gia một sự kiện ở quê nhà, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng đã mặc chiếc đầm này làm mê hoặc người đối diện với vẻ ngoài ngọt ngào, sang trọng. Phụ kiện của “Thần tiên tỷ tỷ” là chiếc túi và hoa tai đính đá vô cùng sang trọng. Hoa hậu Việt Nam cũng chọn kiểu tóc xoăn bồng và màu son đỏ nổi bật.

Hoa hậu Khánh Ngân không thua kém khi diện lại trang phục của đàn chị Đặng Thu Thảo-5
Á hậu Hà Thu cũng từng mặc chiếc đầm này.

Hoa hậu Khánh Ngân không thua kém khi diện lại trang phục của đàn chị Đặng Thu Thảo-6
Bà xã Trấn Thành cũng từng diện thiết kế này. Vẻ đoan trang, thanh lịch của Hari Won được nhân lên gấp bội khi chọn thiết kế hợp vóc dáng.

Theo Saostar


Khánh ngân Hari Won Đặng Thu Thảo

Tin tức mới nhất