Hoa hậu Kỳ Duyên gây tranh cãi nảy lửa với bức ảnh khoe thân táo bạo nhất từ trước tới nay

Bình luận26

Nhiều khán giả trực tiếp nhắc nhở Kỳ Duyên hãy giữ gìn hình ảnh Hoa hậu Việt Nam khi tung ra hình ảnh gợi cảm táo bạo như thế này.

Cách đây ít giờ, Hoa hậu Việt Nam 2014 - Kỳ Duyên gây chú ý khi đăng tải bức ảnh bán nude khoe đường cong "nghẹt thở" trên trang cá nhân. Theo chia sẻ từ người đẹp thành Nam, vóc dáng thon thả này chính là thành quả sau 20 ngày giảm cân khắc nghiệt của cô. 

Hoa hậu Kỳ Duyên gây tranh cãi nảy lửa với bức ảnh khoe thân táo bạo nhất từ trước tới nay-1
Bức ảnh bán nude được nhận xét táo bạo của Kỳ Duyên.

Được biết, Minh Triệu - người tình tin đồn của Kỳ Duyên chính là tác giả của bức ảnh đang thu hút sự chú ý. Trong ảnh, Hoa hậu Việt Nam 2014 vô tư "thả rông" vòng 1 trước biển. Kỳ Duyên tăng thêm độ mát mẻ cho tấm hình khi kéo bớt khóa quần để lộ da thịt nóng bỏng bên hông. 

Bên cạnh những lời khen vóc dáng sexy, giảm cân ngoạn mục..., rất nhiều khán giả lại tỏ thái độ khó chịu khi ngắm nhìn hình ảnh của Kỳ Duyên. Những tranh cãi nổ ra ngay trên trang cá nhân của người đẹp này. 

Một tài khoản mạng công khai nhắc nhở Kỳ Duyên: "Tôi nhớ ngày Duyên mới đăng quang hoa hậu nhìn Duyên đẹp lắm. Tôi nghĩ một cô sinh viên học một trường đại học danh giá và có trình độ sẽ hoàn thành sứ mệnh một hoa hậu. Thế nhưng bạn gần như đã làm mọi người thất vọng. Bạn không có việc gì ngoài khoe hàng hiệu và ngực.

Bạn ạ, mua danh ba vạn bán danh ba đồng. Bạn hãy có những hình ảnh đẹp như là một hoa hậu nhé".

Hoa hậu Kỳ Duyên gây tranh cãi nảy lửa với bức ảnh khoe thân táo bạo nhất từ trước tới nay-2
Dân mạng phản ứng về hình ảnh của Kỳ Duyên.

Một số bình luận khác thể hiện sự thất vọng về Hoa hậu Việt Nam 2014: "Không hiểu sao chị cũng được đăng quang hoa hậu"; "Hở hang, lố lăng, không nết na"; "Hoa hậu nổi loạn nhất mọi thời đại là đây"... 

Đặc biệt, có khán giả còn dành cho Kỳ Duyên những tâm sự rất dài: "Thực ra theo quan điểm của tôi, đối với một cô gái bình thường thì là đẹp, còn với bạn là một hoa hậu thì có lẽ nó hơi quá... 

Đối với người như bạn, chỉ cần bạn cười là đẹp hết phần người khác rồi, không cần phải quá phô trương như vậy, đôi khi nó lại phản tác dụng khiến cho người khác nghĩ sai về con người bạn đi. Người phụ nữ đẹp, chỉ cần cô ấy mặc giản dị và cười thật tươi là họ đẹp rồi, không nhất thiết cứ phải hở cái này cái kia ra mới là đẹp.

Cái đẹp của một người phụ nữ đẹp là đẹp ở nhân cách và sự khôn khéo bạn à, chứ người như bạn không cần phải phô trương ra thì ai cũng biết thân hình bạn đẹp rồi. Đây chỉ là ý kiến riêng tư và góp ý chân thành của một người yêu cái đẹp chân chính. Nếu có thể bạn nên đọc qua".

Hoa hậu Kỳ Duyên gây tranh cãi nảy lửa với bức ảnh khoe thân táo bạo nhất từ trước tới nay-3Hoa hậu Kỳ Duyên gây tranh cãi nảy lửa với bức ảnh khoe thân táo bạo nhất từ trước tới nay-4Hoa hậu Kỳ Duyên gây tranh cãi nảy lửa với bức ảnh khoe thân táo bạo nhất từ trước tới nay-5Hoa hậu Kỳ Duyên gây tranh cãi nảy lửa với bức ảnh khoe thân táo bạo nhất từ trước tới nay-6
Rất nhiều bình luận trái chiều xuất hiện phía dưới bức ảnh bán nude táo bạo của hoa hậu.

Hoa hậu Kỳ Duyên gây tranh cãi nảy lửa với bức ảnh khoe thân táo bạo nhất từ trước tới nay-7Hoa hậu Kỳ Duyên gây tranh cãi nảy lửa với bức ảnh khoe thân táo bạo nhất từ trước tới nay-8
Những lần phô diễn đường cong phồn thực của Kỳ Duyên trước đó.

Hoa hậu Kỳ Duyên gây tranh cãi nảy lửa với bức ảnh khoe thân táo bạo nhất từ trước tới nay-9Hoa hậu Kỳ Duyên gây tranh cãi nảy lửa với bức ảnh khoe thân táo bạo nhất từ trước tới nay-10
Kể từ khi tân trang vòng 1, Kỳ Duyên rất chăm chỉ diện những bộ cánh khoe triệt để thế mạnh hình thể.

Hoa hậu Kỳ Duyên gây tranh cãi nảy lửa với bức ảnh khoe thân táo bạo nhất từ trước tới nay-11
Hoa hậu Kỳ Duyên gây tranh cãi nảy lửa với bức ảnh khoe thân táo bạo nhất từ trước tới nay-12
Với những hình ảnh này, Kỳ Duyên được xem là "Hoa hậu Việt Nam sexy nhất trong lịch sử".

An An
Theo Vietnamnet


Hoa hậu Việt Nam Minh Triệu Kỳ Duyên
Thường thì mấy em Hoa hậu người mẫu thường "Bán cái nọ nuôi cái kia" thôi . Bởi vậy họ thường hay khoe thân để tìm đối tác . Đơn giản chỉ vậy thôi .
vũ ngọc
27/06/2019
theo tôi nghĩ nhưng thành phần đập đá , phê phán toàn là lũ ghen ăn tức ở hoặc bê đê ko biết cảm thụ cái đẹp, ko thì cũng là bọn đạo đức giả :))
thanh trúc lê
27/06/2019
tôi còn nhớ lúc bạn đi thi hoa hậu/ câu nhớ nhất mà các nàng hậu hay trả lời phụ nữ vn đẹp và cần đức tính gì các nàng hậu thuộc lòng trả lời công dung ngôn hạnh bạn quên rồi sao//
huê hậu
27/06/2019
tao đẹp tao có quyền nha bây
Diem Hang
27/06/2019
Những loại hoa hậu này ngoài sắc đep hình thể hầu như chả có gì khác, các cháu không khoe thân thì biết khoe gì?

Tin tức mới nhất