Hoa hậu Ngân Anh vỡ òa cảm xúc khi sinh con trai đầu lòng

Ngân Anh và chồng biên tập viên hào hứng thông báo đã chào đón nhóc tỳ đầu lòng.

Tối 14/12, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh có chia sẻ dài trên trang cá nhân để thông báo gia đình nhỏ đã chào đón bé trai đầu lòng có tên thân mật là TiNo. 

Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 cho biết nhóc tỳ chào đời vào tối 11/12 nhưng đến nay gia đình mới công khai tin vui.

Dù vừa trải qua ca "vượt cạn" nhưng Hoa hậu Ngân Anh gây ấn tượng bởi vẻ rạng rỡ, thần sắc tươi tắn. Cặp đôi hạnh phúc ôm con trai bé nhỏ, khoảnh khắc đầu tiên của gia đình 3 thành viên gây sốt. Nhiều sao Việt và bạn bè đồng loạt gửi lời chúc mừng đến Hoa hậu Ngân Anh và BTV Phan Tô Ny.

Mẹ bỉm chia sẻ vỡ oà xúc động khi nghe bác sĩ thông báo con chào đời bình an. Ngân Anh nói: "Sau bao ngày trông ngóng và cả sốt ruột vì nhóc con có phần 'cứng đầu' khi quá ngày dự sinh mà vẫn chưa chịu ra ngoài nhìn ngắm thế giới, thì tiếng khóc oa oa đầu đời của TiNo đã vang lên trong niềm hạnh phúc vỡ òa của Papa Mami và cả gia đình rồi đây.

Từ khoảnh khắc sau khi bác sĩ thông báo 'Con ra rồi!' và được nghe thấy tiếng khóc của con để ba má thở phào là TiNo vẫn bình an, khỏe mạnh, đến giây phút được da kề da để ba má có những gắn kết hiện hữu đầu tiên với con, ba má hiểu rằng từ lúc này cuộc sống của mình đã bước sang một cột mốc mới, đầy ý nghĩa, nhiều hạnh phúc và cũng nhiều sự lo toan, trách nhiệm hơn. Cảm ơn bé bi đã đến với cả nhà, như một món quà vô giá!".

Hoa hậu Ngân Anh vỡ òa cảm xúc khi sinh con trai đầu lòng-1
Hoa hậu Ngân Anh lộ diện sau khi sinh con trai đầu lòng

Hoa hậu Ngân Anh vỡ òa cảm xúc khi sinh con trai đầu lòng-2
Trước khi nhập viện sinh nở, nàng hậu được chồng tặng nhẫn kim cương để động viên tinh thần

Sau 2 năm hẹn hò, Phan Tô Ny và Lê Âu Ngân Anh về chung một nhà vào tháng 11/2022. Đến tháng 8/2023, cặp đôi thông báo tin vui có thành viên nhí. Trong suốt thai kỳ, Hoa hậu Ngân Anh được khen ngợi nhuận sắc, tươi tắn. Dù công việc bận rộn nhưng Phan Tô Ny luôn kề cận chăm sóc Ngân Anh suốt thời gian qua.

Hoa hậu Ngân Anh vỡ òa cảm xúc khi sinh con trai đầu lòng-3
Phan Tô Ny luôn chăm sóc, chiều chuộng khi Ngân Anh mang thai

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/hoa-hau-ngan-anh-vo-oa-cam-xuc-khi-sinh-con-trai-dau-long-20231214203200662.htm

Phan Tô Ny Lê Âu Ngân Anh

Tin tức mới nhất