'Hoa hậu nghèo' H'Hen Niê khoe tủ giầy hoành tráng toàn hàng bình dân nhưng ai cũng xuýt xoa khen ngợi

Cứ giản dị thế này bảo sao Hoa hậu H'Hen Niê ngày càng ghi điểm trước người hâm mộ.

Không chạy theo cuộc chiến hàng hiệu hay check-in ở nhiều nơi sang chảnh như nhiều mỹ nhân khác, H'Hen Niê xây dựng hình ảnh Hoa hậu giản dị và luôn ghi điểm trong mắt khán giả.

Hoa hậu nghèo HHen Niê khoe tủ giầy hoành tráng toàn hàng bình dân nhưng ai cũng xuýt xoa khen ngợi-1

Có lẽ cũng chính vì quen với hình ảnh người đẹp Ê-Đê chân chất trong những đôi dép tổ ong đáng giá 10.000 hay đôi giầy cao gót trị giá 80.000... mà nhiều người không khỏi bất ngờ khi chứng kiến bộ sưu tập giầy dép mà Hen khoe trên trang cá nhân mới đây.

Đây cũng là lần đầu tiên chân dài khoe đống chiến lợi phẩm của mình trước bàn dân thiên hạ và không quên kèm dòng trạng thái: "Giày đẹp thế này... cho phép Hen được khoe với mọi người nhé! Năm tới Hen sẽ không phải tốn tiền mua giày nữa nhưng chắc phải mua kệ để giày thôi".

Hoa hậu nghèo HHen Niê khoe tủ giầy hoành tráng toàn hàng bình dân nhưng ai cũng xuýt xoa khen ngợi-2Hoa hậu nghèo HHen Niê khoe tủ giầy hoành tráng toàn hàng bình dân nhưng ai cũng xuýt xoa khen ngợi-3

Qua hình ảnh có thể thấy, giày sneaker là món đồ mà mỹ nhân ưa chuộng khi chiếm hơn nửa. Trông thì nhiều nhưng những items này hầu hết đều đến từ thương hiệu Việt, giá cả phải chăng mà ai cũng có thể sở hữu.

Hoa hậu nghèo HHen Niê khoe tủ giầy hoành tráng toàn hàng bình dân nhưng ai cũng xuýt xoa khen ngợi-4
Cũng chỉ mới hôm qua thôi, H'Hen Niê khiến dân mạng không khỏi giật mình khi mang giầy cao gót giá 80.000 đồng đi sự kiện.

Hoa hậu nghèo HHen Niê khoe tủ giầy hoành tráng toàn hàng bình dân nhưng ai cũng xuýt xoa khen ngợi-5
Cô Hen mặc áo in hình cờ đỏ sao vàng giá 40.000 đồng sang nước bạn. Mặc một mình đã đành, người đẹp còn rủ luôn Hoa hậu Mỹ mặc chung cho có đôi.

Hoa hậu nghèo HHen Niê khoe tủ giầy hoành tráng toàn hàng bình dân nhưng ai cũng xuýt xoa khen ngợi-6
Chân dài sở hữu bộ sưu tập dép tổ ong "thần thánh" bán đầy ngoài chợ giá khoảng 10.000 đồng.

Hoa hậu nghèo HHen Niê khoe tủ giầy hoành tráng toàn hàng bình dân nhưng ai cũng xuýt xoa khen ngợi-7
Đỉnh điểm là dép tổ ong rách cũng chẳng thành vấn đề gì với cô.

LIM
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/hoa-hau-ngheo-hhen-nie-lan-dau-khoe-tu-giay-hieu-do-so-n-179226.html

H'Hen Niê hàng hiệu

Tin tức mới nhất