Những nàng Hậu sở hữu đôi chân dài nhất Vbiz: Kỷ lục 1m22 thuộc về mỹ nhân nào?

Đã là Hoa hậu, Á hậu thì người đẹp nào cũng có chiều cao vượt trội nhưng vẫn có những mỹ nhân gây chú ý đặc biệt vì đôi chân dài khó tin. Thậm chí có Hoa hậu còn sở hữu đôi chân với chỉ số không tưởng 1m22.

Những nàng Hậu sở hữu đôi chân dài nhất Vbiz: Kỷ lục 1m22 thuộc về mỹ nhân nào?-1
Ngay tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà đã gây chú ý với chiều cao 1m75 và đôi chân thon dài 1m11. Đôi chân cực phẩm góp phần giúp cô giành ngôi Hoa hậu.

Những nàng Hậu sở hữu đôi chân dài nhất Vbiz: Kỷ lục 1m22 thuộc về mỹ nhân nào?-2
Từ sau khi đăng quang đến nay, Đỗ Thị Hà rất chăm chỉ diện những mẫu váy xẻ cao vút để khoe đôi chân thuộc hàng cực phẩm, vừa mịn màng vừa dài miên man.

Những nàng Hậu sở hữu đôi chân dài nhất Vbiz: Kỷ lục 1m22 thuộc về mỹ nhân nào?-3
Hoa hậu H'hen Niê cao 1m73 nhưng chân đã dài 1m13, có tỷ lệ cơ thể rất ổn. Đôi chân săn chắc, rắn rỏi giúp H’Hen Niê luôn tỏa sáng với những trang phục khoe ưu điểm hình thể.

Những nàng Hậu sở hữu đôi chân dài nhất Vbiz: Kỷ lục 1m22 thuộc về mỹ nhân nào?-4
Tại cuộc thi Miss Universe 2018, H’Hen Niê đã tận dụng lợi thế chân dài của mình, liên tục diện váy dạ hội xẻ cao. Chính nàng Hậu cũng công nhận đôi chân đẹp hiếm thấy giúp cô thấy tự tin hơn khi bước đi trên sân khấu.

Những nàng Hậu sở hữu đôi chân dài nhất Vbiz: Kỷ lục 1m22 thuộc về mỹ nhân nào?-5
Á hậu 1 tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 Hoàng Thùy sở hữu đôi chân dài 1m16 và chiều cao 1m77. Đôi chân siêu dài giúp Hoàng Thùy từ trước khi thi Hoa hậu đã là người mẫu được yêu thích.

Những nàng Hậu sở hữu đôi chân dài nhất Vbiz: Kỷ lục 1m22 thuộc về mỹ nhân nào?-6
Vóc dáng đạt chuẩn quốc tế giúp Hoàng Thùy từng tham gia trình diễn trong nhiều show thời trang tại London, chẳng hề kém cạnh người mẫu quốc tế.

Những nàng Hậu sở hữu đôi chân dài nhất Vbiz: Kỷ lục 1m22 thuộc về mỹ nhân nào?-7
Từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006 đến tận bây giờ, Mai Phương Thúy vẫn thuộc nhóm cao nhất dàn người đẹp Việt. Vì chiều cao đáng nể 1m80 nên đôi chân của Mai Phương Thúy cũng không phải dạng vừa 1m18.

Những nàng Hậu sở hữu đôi chân dài nhất Vbiz: Kỷ lục 1m22 thuộc về mỹ nhân nào?-8
Đôi chân miên man giúp Mai Phương Thúy dù chỉ mặc quần jeans, đi giày bệt vẫn khiến mọi người phải trầm trồ khen ngợi. Còn khi mặc váy xẻ tới đùi kèm giày cao gót thì khỏi phải nói, Mai Phương Thúy thu hút mọi ánh nhìn.

Những nàng Hậu sở hữu đôi chân dài nhất Vbiz: Kỷ lục 1m22 thuộc về mỹ nhân nào?-9
Thanh Tú - Á hậu 1 của Hoa hậu Việt Nam 2016 có chỉ số hình thể đẹp hàng đầu. Cô cao 1m81 với đôi chân dài 1m20. Vóc dáng nổi trội từ nhỏ từng khiến Thanh Tú nhiều lần bối rối vì quá cao so với bạn bè.

Những nàng Hậu sở hữu đôi chân dài nhất Vbiz: Kỷ lục 1m22 thuộc về mỹ nhân nào?-10
Có nhan sắc, có vóc dáng rất chuẩn nhưng Thanh Tú lại không lấn sân showbiz. Thế nên khán giả không có nhiều cơ hội được chiêm ngưỡng đôi chân miên man của Á hậu.

Những nàng Hậu sở hữu đôi chân dài nhất Vbiz: Kỷ lục 1m22 thuộc về mỹ nhân nào?-11
Không phải là Hoa hậu cao nhất Việt Nam nhưng Miss World Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh lại sở hữu đôi chân dài 1m22 và chiều cao 1m78. Có thể nói tỷ lệ cơ thể của Lương Thùy Linh đẹp như nhân vật truyện tranh với đôi chân dài không tưởng.

Những nàng Hậu sở hữu đôi chân dài nhất Vbiz: Kỷ lục 1m22 thuộc về mỹ nhân nào?-12
Con số 1m22 là rất hiếm nên Lương Thùy Linh đang được xem là nàng Hậu có đôi chân dài nhất V-Biz hiện nay. Mỗi khi Lương Thùy Linh chụp hình chung với khán giả, netizen lại phải trầm trồ công nhận "chân dài tới nách người khác là có thật”.

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://hoahoctro.tienphong.vn/nhung-nang-hau-so-huu-doi-chan-dai-nhat-v-biz-ky-luc-doi-chan-1m22-thuoc-ve-my-nhan-nao-post1338974.tpo?fbclid=IwAR0LXDWUQuru46bkcbk1VQM-zxLD_TFXYrK9ebzNyLIXu01sx8tmmSxe4N0

Đỗ Thị Hà Lương Thùy Linh Hoa hậu Mai Phương Thúy

Tin tức mới nhất