Hoa hậu Thuỳ Tiên tiết lộ lý do không muốn kết hôn do 'vết thương cũ'

Hoa hậu Thuỳ Tiên chia sẻ nhiều về hôn nhân cũng như lý do cô sợ bước vào một cuộc tình hay lấy chồng như nhiều cô gái khác.

Hoa hậu Thùy Tiên là đại diện đầu tiên giành vương miện của Miss Grand International về cho Việt Nam. Vì vậy từ chuyện gia đình, tình duyên, đời tư của Hoa hậu 26 tuổi vẫn luôn là tâm điểm của công chúng.

Được biết, bố mẹ Hoa hậu Thùy Tiên ly hôn khi cô mới 4 tuổi. Trong suốt hành trình trưởng thành, nàng hậu ở nhà dì ruột thay vì sống cùng bố hoặc mẹ. Bước qua tuổi 18 cô mới ra ở riêng, bắt đầu cuộc sống độc lập.

Hoa hậu Thuỳ Tiên tiết lộ lý do không muốn kết hôn do vết thương cũ-1
Thuỳ Tiên sinh ra trong gia đình không trọn vẹn.

Mẹ của Thùy Tiên từng tiết lộ với báo chí, mỗi lần bà đón con gái đi ăn uống, đi chơi xong, cô lại không muốn về nhà dì mà đòi theo ở với mẹ. Thậm chí, có những lần Thùy Tiên còn bật khóc xin được ở với mẹ dù cuộc sống khổ cực thế nào cô cũng chịu.

Dù lớn lên trong hoàn cảnh không đủ đầy nhưng Thùy Tiên không trách móc cha mẹ. Ngược lại, cô xem đó là động lực để mạnh mẽ vươn lên và có được thành công như ngày hôm nay.

Hoa hậu Thuỳ Tiên tiết lộ lý do không muốn kết hôn do vết thương cũ-2
Hoa hậu Thuỳ Tiên tiết lộ lý do không muốn kết hôn do vết thương cũ-3
Hoa hậu được yêu mến vì nhiều hoạt động cộng đồng.

Tuy nhiên, việc bố mẹ ly hôn sớm và sống xa gia đình đã trở thành vết thương lòng của nàng hậu. Mới đây, chia sẻ với SaoStar về chuyện kết hôn, Hoa hậu Thuỳ Tiên cho biết: “Gặp một người hợp thì cứ yêu thôi nhưng để nói đến chuyện kết hôn sẽ khó nhằn với Tiên.

Ba mẹ ly dị ảnh hưởng đến việc Tiên chọn một người hay thậm chí nghĩ đến về chuyện kết hôn. Ngày xưa, Tiên nghe mọi người xung quanh hay nói rằng “Con này lớn lên sẽ giống ba nó hay giống mẹ nó, kết hôn rồi ly dị thôi” hay nhận xét mình không xứng với đàng trai bởi hoàn cảnh gia đình không trọn vẹn.

Tiên không muốn điều đó xảy ra. Tiên càng không muốn những gì họ nói về mình sẽ trở thành hiện thực. Từ đó, Tiên suy nghĩ phải lựa chọn thật kỹ hoặc là không kết hôn”, Hoa hậu Thùy Tiên trải lòng.

Hoa hậu Thuỳ Tiên tiết lộ lý do không muốn kết hôn do vết thương cũ-4
Dù thành công, có nhan sắc nhưng Thuỳ Tiên lại sợ kết hôn.

Thuỳ Tiên cũng là nàng hậu chưa từng vướng bào bất cứ tin đồn tình cảm nào. Dù nhiều lần được “đẩy thuyền” nhưng hiện tại Hoa hậu 26 tuổi vẫn độc thân và tiếp tục học tập để nâng cấp bản thân.

3 năm sau đăng quang, Thuỳ Tiên là một trong những Hoa hậu thành công và “gặt hái” được nhiều hợp đồng quảng cáo, event nhất nhì showbiz Việt.

Có tin đồn cho rằng, cô kiếm được 70 tỷ sau đăng quang nhưng Thuỳ Tiên nhanh chóng phủ nhận: "Tôi xin đính chính những tin đồn đó là sai sự thật, từ đó đến giờ tất cả những tin đồn về thu nhập của tôi đều không đúng. Tôi không lên tiếng vì dù tôi có nói gì thì mọi người cũng cho rằng tôi nói xạo nhưng thật sự thu nhập của tôi không đến con số như thế, chắc chắn làm sao mình làm được con số đó”.

Nói về cuộc sống hiện tại, Thuỳ Tiên từng tâm sự cô đang cảm thấy bản thân vô cùng may mắn vì những việc mình làm, những dự án mình thực hiện đều được khán giả đón nhận, chắc có lẽ điều mong muốn nhất trong năm vẫn là những dự định của mình sẽ sớm hoàn thành và được mọi người ủng hộ.

Theo Gia đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinhonline.vn/hoa-hau-thuy-tien-tiet-lo-ly-do-khong-muon-ket-hon-tu-vet-thuong-long-da-cu-d199570.html

Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Tin tức mới nhất