Hoa hậu Tiểu Vy khoe gương mặt sưng húp, mồm còn máu đến khi biết nguyên nhân ai cũng thở phào

Bình luận0

Hóa ra Trần Tiểu Vy không bị đánh mà chỉ đơn giản là...nhổ răng khôn thôi.

Chỉ vừa vài ngày trước, Trần Tiểu Vy vừa xinh đẹp rạng ngời khi làm đại sứ trong đêm thi chung khảo Miss World Việt Nam. Vậy mà ngay sau đó, Hoa hậu Việt Nam 2018 xuất hiện với gương mặt sưng, miệng mất cảm giác còn khóe môi vẫn dính máu khiến nhiều người lo ngại.

Hoa hậu Tiểu Vy khoe gương mặt sưng húp, mồm còn máu đến khi biết nguyên nhân ai cũng thở phào-1
Tiểu Vy tươi tắn trong đêm chung khảo Miss World Việt Nam vừa diễn ra vài ngày trước.


Hoa hậu Tiểu Vy khoe gương mặt sưng húp, mồm còn máu đến khi biết nguyên nhân ai cũng thở phào-2
Thế nhưng trên mạng lại lan truyền hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2018 trong một bộ dạng khá đáng sợ: mặt sưng, thiếu sức sống, khuôn miệng thậm chí còn có máu


Tuy nhiên, sự thật là hoa hậu Tiểu Vy vừa nhổ đến 4 chiếc răng khôn trong vòng 30 phút nên khuôn mặt mới ngơ ngơ như vậy

Hoa hậu Tiểu Vy khoe gương mặt sưng húp, mồm còn máu đến khi biết nguyên nhân ai cũng thở phào-3
Đến thời điểm hiện tại, Tiểu Vy đã trở lại bình thường và xinh lung linh như cũ rồi nên mọi người đừng quá lo nhé. 

Một vài lưu ý khi nhổ răng khôn:

Đối với những ai chưa nhổ và có ý định nhổ răng khôn cần lưu ý rằng: Răng khôn được xem là chiếc răng phức tạp nhất do răng thường mọc lệch, mọc ngầm gây đau nhức thân chủ và khó khăn trong việc nhổ bỏ. Việc nhổ răng khôn cần tuân thủ một số tiêu chí để không gây ra những biến chứng không đáng có như: Chảy máu kéo dài, Nhiễm khuẩn sau khi nhổ răng,...bạn cần tìm địa chỉ uy tín để thực hiện việc nhổ răng.

Sau khi nhổ: Cắn gạc tại chỗ trong vòng 30-45 phút sau nhổ răng. Khi thuốc tê tan, bạn có thể cảm thấy đau nhẹ và chảy máu nhẹ có thể kéo dài 1 hoặc 2 ngày. Má của bạn cũng có thể sưng lên, và có thể thấy xuất hiện một khối máu tụ. Bạn nên chườm túi nước đá lên má ngay sau khi nhổ, chắc chắn sẽ giảm đau, sưng. Nhanh chóng uống thuốc theo đơn bác sĩ đã kê, sẽ giúp bạn chống lại cơn đau có hiệu quả. Có thể tiếp tục đánh răng bình thường. Nếu chảy máu đỏ tươi, dùng gạc vô trùng gấp lại áp vào vết thương và ép chặt từ 15 đến 20 phút để đủ thời gian cục máu đông hình thành lại; nếu vẫn chảy nhiều máu bạn nên quay lại bệnh viện để khám ngay. Không súc miệng khi cục máu đông chưa được hình thành. Không nên mút chíp, nhổ vặt, đá lưỡi, chọc tay.. vào vết thương.

Trong vài ngày đầu sau nhổ răng nên ăn đồ mềm và dễ tiêu hóa để xương hàm không phải làm việc nhiều. Ngoài ra: Không ăn thức ăn quá cứng, quá mặn, đồ ngọt, chua, cay, đồ uống có ga, cồn, quá nóng và các chất kích thích khác trong 2 ngày đầu tiên. Không hút thuốc trong ít nhất 3 ngày. Không uống rượu trong suốt thời gian điều trị của bạn.

Buu
Theo Vietnamnet


Trần Tiểu Vy răng khôn

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao