Hòa Minzy dính nghi vấn có bầu lần hai

Ca sĩ Hòa Minzy diện váy rộng khiến nhiều khán giả cho rằng cô đang mang thai lần hai với bạn trai đại gia.

Tối 1/3, Hòa Minzy đăng trên trang cá nhân ảnh mặc một chiếc váy với phom dáng rộng che vòng 2, khác với style ôm body khoe eo thon thường thấy.

Bên cạnh những ý kiến khen ngợi nữ ca sĩ ngày càng đẹp, một khán giả hỏi cô "Mang váy bầu hả?". Trước nghi vấn này, nữ ca sĩ liền đính chính: "Ôi trời ơi, không có đâu nha, đúng là chị im liền".

Câu trả lời lầy lội của Hòa Minzy khiến fan phì cười và cho rằng nói chí lý vì từ trước đến nay, cô đều giữ im lặng khi bị đồn mang thai, sinh con.

Hòa Minzy dính nghi vấn có bầu lần hai-1
Chiếc váy rộng thùng thình khiến Hòa Minzy dính nghi vấn bầu bí.

Trước đó, vào đúng ngày Valentine (14/2), bạn trai đại gia của Hoà Minzy - Nguyễn Minh Hải - đã ngầm thừa nhận họ có một con trai chung.

Trong bức ảnh được nam doanh nhân đăng tải, Hòa Minzy ngồi cạnh em bé hơn 1 tuổi và âu yếm nhìn nhau cười. "You are my sunshine", Nguyễn Minh Hải viết.

Trong cuộc trò chuyện với cầu thủ Bùi Tiến Dũng, Hòa Minzy cũng ngầm tiết lộ mình có một con trai nên tương lai có thể làm thông gia. Nhiều người cho rằng đây là con trai đầu lòng của Hòa Minzy và bạn trai, chào đời khoảng tháng 10/2019 - thời gian mà nữ ca sĩ ở ẩn.

Hòa Minzy dính nghi vấn có bầu lần hai-2
Hòa Minzy bên cậu bé được cho là con trai hơn 1 tuổi của cô.

Theo Ngoisao.net

Xem link gốcẨn link gốc https://ngoisao.net/hoa-minzy-dinh-nghi-van-co-bau-lan-hai-4242235.html

Hòa Minzy

Tin tức mới nhất