Trả lời nghi vấn sinh con, Hòa Minzy khẳng định nuôi em trai ăn học xong mới tính chuyện lấy chồng

Nữ ca sĩ Hòa Minzy cho biết muốn nuôi em trai ăn học, lo cho công việc xong xuôi rồi mới nghĩ tới chuyện kết hôn.

Thời gian gần đây, Hòa Minzy vướng nghi án sinh con đầu lòng cho thiếu gia Minh Hải. Một nguồn tin tận mắt chứng kiến nữ ca sĩ trong khu phòng sinh của bệnh viện V (viết tắt) – một bệnh viện nổi tiếng tại TP.HCM.

Đặc biệt, giọng ca Rời bỏ và Diệp Lâm Anh cùng chọn bệnh viện này làm nơi vượt cạn, khoảng thời gian lâm bồn của cả hai cũng rất sát nhau. Theo những gì nguồn tin chia sẻ với 2Sao.vn, Hòa Minzy sinh trước Diệp Lâm Anh khoảng 1-2 ngày (Diệp Lâm Anh sinh con thứ 2 vào ngày 1/11).

Trả lời nghi vấn sinh con, Hòa Minzy khẳng định nuôi em trai ăn học xong mới tính chuyện lấy chồng-1
Hòa Minzy vướng tin đồn sinh con cho bạn trai.

Không những thế, cô liên tục để lộ dấu hiệu của một mẹ bỉm sữa khi tái xuất với vòng 1 phì nhiêu, vòng 2 kém thon gọn, rụng tóc nhiều…

Vào dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, việc nữ ca sĩ đón năm mới ở quê nhà bạn trai làm rộ tin đồn cả hai đã bí mật về chung nhà sau khi có con. Đáp lại luồng thông tin lan truyền, phía nữ ca sĩ có động thái phủ nhận.

Mới đây, xuất hiện trong một sự kiện, giọng ca gốc Bắc Ninh bất ngờ trả lời về chuyện kết hôn cũng như sinh con cho người tình thiếu gia.

Trả lời nghi vấn sinh con, Hòa Minzy khẳng định nuôi em trai ăn học xong mới tính chuyện lấy chồng-2
Hòa Minzy lên tiếng về chuyện kết hôn, sinh con.

Không phủ nhận cũng không khẳng định, Hòa Minzy cho biết cô luôn mong muốn nuôi em trai ăn học đàng hoàng, lo cho xong xuôi công việc mới nghĩ đến chuyện trăm năm.

Với nữ ca sĩ, kết hôn không quan trọng bằng việc mình sống với người yêu và hạnh phúc như thế nào.

"Tôi luôn luôn có mong muốn nuôi em trai ăn học, công việc xong xuôi mới nghĩ đến việc kết hôn. Kết hôn với tôi cũng không quan trọng bằng việc mình sống cùng người mình yêu và hạnh phúc thế nào. Với cả tôi cũng phải có hai đứa thì mới kết hôn", Hòa Minzy trả lời trên Trí Thức Trẻ.

Mây
Theo Vietnamnet


Hòa Minzy

Tin tức mới nhất