Hoài Linh chấm dứt nghỉ ngơi, công bố 'comeback' kiếm tiền

Hoài Linh cũng cho biết mình đã có tuổi, gương mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn nên nếu giờ giả gái, anh chỉ có thể đóng giả bà già mà thôi.

Ít giờ trước, trên kênh Youtube, nghệ sĩ Hoài Linh tiết lộ kế hoạch "come back" trong thời gian tới.

Nam danh hài gửi lời cảm ơn tới khán giả vì đã dành tình cảm cho kênh cũng như những đoạn video hết sức bình thường. 

Hoài Linh chấm dứt nghỉ ngơi, công bố comeback kiếm tiền-1
Hoài Linh gửi lời cảm ơn tới khán giả, tiết lộ kế hoạch sắp tới.

"Trong hai tuần vừa rồi tôi không đăng clip nào vì bận việc gia đình, phải về nhà cha mẹ, không ở nhà thờ Tổ. Tôi muốn gửi lời cảm ơn giữa đêm khuya thế này tới khán giả vì đã ủng hộ tôi, giúp kênh YouTube của tôi được gần 800k lượt theo dõi.

Dù kênh YouTube của tôi rất bình thường, không làm gì cầu kỳ hết nhưng mọi người vẫn vào xem cuộc sống đời thường của tôi ra sao, sức khỏe thế nào. Cảm ơn mọi người đã bình luận, góp ý", Hoài Linh nói.

Tiếp đó, nam danh hài giải đáp thắc mắc của khán giả về việc lâu không xuất hiện trên sóng truyền hình. Nghệ sĩ Hoài Linh cho biết, năm nay anh sẽ đảm nhận vị trí giám khảo một số gameshow mà bản thân thấy phù hợp. 


Clip Nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ về kế hoạch "come back".

"Tôi trả lời quý vị là vấn đề quay kịch bây giờ hơi khó. Trước đây, mạng xã hội chưa có nên nghệ sĩ chúng tôi còn quay kịch để bán băng đĩa. Sau này, nếu sân khấu có trở lại, rất mong khán giả sẽ ủng hộ nghệ sĩ chúng tôi quay chương trình trên sân khấu.

Về việc lâu rồi không xuất hiện trên truyền hình, tôi tiết lộ rằng, năm nay tôi sẽ ngồi làm giám khảo một số gameshow mà mình cảm thấy phù hợp, được khán giả yêu thích. Tôi sẽ chọn lựa gameshow để xuất hiện", Hoài Linh giải thích. 

Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ cũng tiết lộ có rất nhiều khán giả hỏi về việc Hoài Linh giả gái. Nhắc tới điều này, nam danh hài ngại ngùng cho biết mình đã có tuổi, gương mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn nên chỉ có thể giả bà già chứ không giả làm gái trẻ như trước được. 

"Giờ già rồi, dáng thì vẫn vậy nhưng gương mặt già rồi, nếp nhăn hằn hết. Nếu có cơ hội, tôi vẫn muốn làm lại những vai diễn giả nữ nhưng đóng vai bà già chứ trẻ thì cũng khó", Hoài Linh bộc bạch.

Hoài Linh chấm dứt nghỉ ngơi, công bố comeback kiếm tiền-2
Hoài Linh tiết lộ sẽ giả gái trở lại nếu có cơ hội.
Hoài Linh chấm dứt nghỉ ngơi, công bố comeback kiếm tiền-3
Nam danh hài sẽ chọn giả những vai bà già thay vì gái trẻ.

Khang
Theo Vietnamnet


Hoài Linh

Tin tức mới nhất