Chới với hát nhạc diva, Hoài Sa vẫn ẵm giải nhì tài năng tại Hoa hậu Chuyển giới 2020

Chọn ca khúc của cố diva Whitney Houston để thể hiện, Hoài Sa gặp nhiều khó khăn trong việc điều khiển quãng giọng. Tuy nhiên, có thể thông cảm cho cô vì nhiều lý do.

Tối 28/2, vòng thi phụ Hoa hậu Tài năng nằm trong khuôn khổ Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 chính thức diễn ra. 

Đại diện Việt Nam - Bùi Đình Hoài Sa mang tới ban giám khảo nhạc phẩm One moment in time, gắn liền với tên tuổi diva huyền thoại Whitney Houston. Đây là bài hát khó thể hiện song nội dung rất nhân văn, phù hợp giúp Hoài Sa lan tỏa thông điệp vượt lên chính mình, khẳng định quyền tự do, bình đẳng của người chuyển giới. 


Clip: Hoài Sa khoe giọng hát với "One moment in time".

Chới với hát nhạc diva, Hoài Sa vẫn ẵm giải nhì tài năng tại Hoa hậu Chuyển giới 2020-1Chới với hát nhạc diva, Hoài Sa vẫn ẵm giải nhì tài năng tại Hoa hậu Chuyển giới 2020-2
Vẻ đẹp gợi cảm của đại diện Việt Nam trên sân khấu.

Đáng khen cho Hoài Sa khi xuất hiện trên sân khấu rất xinh đẹp và chỉn chu. Nhan sắc đại diện Việt Nam khá nổi bật tại mùa giải năm nay, được dự đoán có thể làm nên chuyện. 

Tuy nhiên, việc lựa chọn ca khúc khá "nặng đô" cả về kỹ thuật lẫn cảm xúc khiến Hoài Sa gặp một số khó khăn trong việc thể hiện. Mặc dù thần thái tự tin trước ban giám khảo, song người đẹp để lộ quãng giọng hạn chế, chuyển giọng thiếu mượt mà và đuối khi lên cao. 

So với thời điểm tham dự một số cuộc thi âm nhạc trong nước trước đó, phong độ của Hoài Sa lần này có phần giảm sút. Tuy nhiên, có thể thông cảm cho đại diện Việt Nam, vì có nhiều yếu tố tác động đến giọng hát của cô. 

Trước hết Hoài Sa là người chuyển giới, sức khỏe và giọng hát ít nhiều bị ảnh hưởng. Ngay trước phần thi tài năng là vòng trình diễn quốc phục, Hoài Sa khoác trên người bộ đồ khá nặng. Vả lại, đây cuộc thi sắc đẹp chứ không phải cuộc thi hát, nên một số lỗi thể hiện có thể bỏ qua. 

Chới với hát nhạc diva, Hoài Sa vẫn ẵm giải nhì tài năng tại Hoa hậu Chuyển giới 2020-3
Hoài Sa đoạt hạng nhì phần thi "Hoa hậu Tài năng".

Sau phần thể hiện tài năng đa dạng của các thí sinh, kết quả cũng được ban giám khảo nhanh chóng công bố. Hoài Sa được trao giải nhì, chiến thắng thuộc về đại diện nước Pháp. Thứ hạng này được cho là vừa vặn với người đẹp Việt.

Hạ Lan
Theo Vietnamnet


Whitney Houston Bùi Đình Hoài Sa Hoa hậu chuyển giới quốc tế Miss International Queen

Tin tức mới nhất