Hoàng Anh tố vợ cũ 'ăn chặn' trợ cấp Covid-19, Quỳnh Như viết văn 'tế chồng'

Đồng thời Quỳnh Như thách thức Hoàng Anh "có giỏi hãy từ bỏ thẻ xanh" và về lại Việt Nam như lời chồng cũ từng tuyên bố.

Tháng 12/2020, Quỳnh Như xác nhận ly hôn Hoàng Anh. Cả hai công khai đấu tố nhau trên mọi mặt trận.

3 tháng trôi qua, drama hôn nhân của Hoàng Anh và Quỳnh Như có vẻ ngày càng căng thẳng. Sự việc trở nên khó kiểm soát khi bạn bè, người thân hai bên ra mặt đấu tố, kể tội lẫn nhau. 

Hoàng Anh tố vợ cũ ăn chặn trợ cấp Covid-19, Quỳnh Như viết văn tế chồng-1

Mới đây, mẹ đẻ Quỳnh Như từ Việt Nam lên tiếng đòi lại 45 triệu đồng từng cho con rể. Giữa thời điểm nóng, ở Mỹ, Hoàng Anh cũng đăng đàn ẩn ý. Nam diễn viên kể lại câu chuyện một người nào đó đang khóc than vãn vì không nhận được 2 lần tiền trợ cấp Covid-19

Dù không chỉ đích danh ai, song một số bạn bè người thân cho rằng Hoàng Anh đang ẩn ý chuyện của chính mình. Thậm chí, có người còn hỏi thẳng: "Bị vợ cũ lấy hết rồi phải không?". 

Hoàng Anh tố vợ cũ ăn chặn trợ cấp Covid-19, Quỳnh Như viết văn tế chồng-2
Hoàng Anh tố vợ cũ ăn chặn trợ cấp Covid-19, Quỳnh Như viết văn tế chồng-3
Hoàng Anh kể câu chuyện bị chiếm đoạt trợ cấp, Quỳnh Như lập tức bị kêu tên

Trong một comment sau đó, Hoàng Anh cho biết cơ quan chức năng của đất nước sở tại đã thanh toán, song số tiền đó không đến được tay anh. Câu trả lời này đã khiến nhiều người ngầm hiểu số tiền đó đã bay vào túi Quỳnh Như.

Rất nhanh sau đó, Quỳnh Như lên tiếng phản hồi bên dưới loạt bình luận nhắc về chuyện này. 

Khẳng định "mọi thứ anh có đều ké từ tôi", Quỳnh Như thách thức chồng cũ có giỏi hãy từ bỏ thẻ xanh ở Mỹ, về lại Việt Nam như lời anh từng tuyên bố. Cô khuyên Hoàng Anh "đừng sống nhục quá mà hãy sống sao cho con gái miễn cưỡng gọi bằng ba".

Hoàng Anh tố vợ cũ ăn chặn trợ cấp Covid-19, Quỳnh Như viết văn tế chồng-4Hoàng Anh tố vợ cũ ăn chặn trợ cấp Covid-19, Quỳnh Như viết văn tế chồng-5
Quỳnh Như đáp trả khi bị tố chiếm đoạt tiền trợ cấp của chồng cũ

"Nếu muốn thắc mắc gì về đây đối diện với tôi, tôi sẵn sàng giải đáp. Anh qua đây hơn một năm có ngày nào anh đi làm lấy check chưa? Hay là chỉ bán hàng online lấy tiền mặt lấy đâu ra thu nhập mà anh khai thuế. 

Hồ sơ thuế là tên tôi đứng khai kèm tên anh vào. Nếu không có tôi bỏ tên anh thì lấy đâu ra tiền của anh? Chính phủ cho tiền hỗ trợ mùa dịch cho cả hộ gia đình, chứ đâu ra của riêng anh... Ở đâu ra mà đòi, muốn đòi lên sở thuế mà đòi nha. 

Những thứ anh từng có kể cả bảo hiểm sức khoẻ anh đều ké từ tôi. Anh từng nói anh không cần ở US (Mỹ) vì ở đây rất buồn chán. Vậy bây giờ anh hãy chứng minh điều đó, từ bỏ cái thẻ xanh 10 năm mà US (Mỹ) cấp cho anh, về lại nơi anh ở đi. Tại sao lại ở Mỹ làm gì? Mà còn nữa nè... 

Nếu anh hùng thì anh và cái con thúi lắm kia có ngon thì mở bình luận công khai như tôi nè chứ đừng có đóng lại. Nhục mặt, sống sao để cho Nu nó còn ráng miễn cưỡng còn gọi anh là ba nha", vợ cũ nhắn Hoàng Anh.

Hoàng Anh tố vợ cũ ăn chặn trợ cấp Covid-19, Quỳnh Như viết văn tế chồng-6Hoàng Anh tố vợ cũ ăn chặn trợ cấp Covid-19, Quỳnh Như viết văn tế chồng-7
Quỳnh Như mong Hoàng Anh sống sao cho khỏi nhục mặt để con miễn cưỡng gọi bằng ba

My Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/hoang-anh-an-y-bi-vo-cu-chiem-doat-tien-tro-cap-n-253010.html

Diễn viên Hoàng Anh

Tin tức mới nhất