Hoàng Cảnh Du bị chê trong phim mới: Múi đâu chẳng thấy chỉ toàn thịt!

"Yêu Bộ Đội Đặc Chủng" được ví von là "Hậu Duệ Mặt Trời" bản Trung đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều của khán giả dù chỉ mới lên sóng vài tập đầu.

Yêu Bộ Đội Đặc Chủng (tên cũ: Quân Trang Thân Yêu) là bộ phim truyền hình thanh xuân, hiện đại, quân đội chuyển thể từ tiểu thuyết Sự mềm mại dưới lớp quân trang của tác giả Chiết Chỉ Mã Nghĩ.

Bộ phim xoay quanh hai nhân vật chính là Lương Mục Trạch - bộ đội đặc chủng và Hạ Sơ - bác sĩ quân nhân do Hoàng Cảnh Du và Lý Thấm đảm nhận vai chính chính thức lên sóng vào ngày 1/6 vừa qua thu hút nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Hoàng Cảnh Du bị chê trong phim mới: Múi đâu chẳng thấy chỉ toàn thịt!-1Hoàng Cảnh Du bị chê trong phim mới: Múi đâu chẳng thấy chỉ toàn thịt!-2Hoàng Cảnh Du bị chê trong phim mới: Múi đâu chẳng thấy chỉ toàn thịt!-3

Chỉ mới vài tập đầu nhưng Yêu Bộ Đội Đặc Chủng đang vấp phải nhiều sự chê bai của khán giả khi tác phẩm mang đề tài quân đội nhưng so với phim thần tượng không hơn không kém là mấy.

Không những cảnh chống khủng bố bị chê bai trông rất giả, giống cảnh hành động trong game mà hình tượng của lính đặc chủng cũng được xây dựng quá phiến diện.

Hoàng Cảnh Du bị chê trong phim mới: Múi đâu chẳng thấy chỉ toàn thịt!-4

Hoàng Cảnh Du - nam diễn viên chuyên trị các kiểu vai có hình tượng liêm chính (cảnh sát, quân nhân,...) cuối cùng cũng có cơ hội lộ cơ bắp, da thịt trong Yêu Bộ Đội Đặc Chủng lần này. Thế nhưng cảm giác mà anh mang lại cho người xem không phải là hình dáng mà người lính đặc chủng nên có.

Hoàng Cảnh Du bị chê trong phim mới: Múi đâu chẳng thấy chỉ toàn thịt!-5Hoàng Cảnh Du bị chê trong phim mới: Múi đâu chẳng thấy chỉ toàn thịt!-6

Với phân cảnh nửa thân trên, thân hình của Hoàng Cảnh Du chỉ toàn thịt với thịt chứ không hề có múi cơ nào cả. Khuôn mặt cũng tròn trịa không ít chứng tỏ Hoàng Cảnh Du thật sự tăng cân.

Hoàng Cảnh Du bị chê trong phim mới: Múi đâu chẳng thấy chỉ toàn thịt!-7
Hình ảnh được Hoàng Cảnh Du đăng tải vào tháng 2 năm ngoái - trùng thời điểm quay Yêu Bộ Đội Đặc Chủng. Chứng tỏ anh lên tới 90kg

Hoàng Cảnh Du bị chê trong phim mới: Múi đâu chẳng thấy chỉ toàn thịt!-8
Cùng là hình tượng quân nhân nhưng thân hình của Bạch Kính Đình trong Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh được đánh giá rất cao khi anh chàng sở hữu múi nào ra múi nấy.

Chẳng những thân hình không đạt chuẩn mà đài từ của Hoàng Cảnh Du cũng vấp phải sự chê bai khi lực nhả chữ không đủ.

Hoàng Cảnh Du bị chê trong phim mới: Múi đâu chẳng thấy chỉ toàn thịt!-9Hoàng Cảnh Du bị chê trong phim mới: Múi đâu chẳng thấy chỉ toàn thịt!-10Hoàng Cảnh Du bị chê trong phim mới: Múi đâu chẳng thấy chỉ toàn thịt!-11Hoàng Cảnh Du bị chê trong phim mới: Múi đâu chẳng thấy chỉ toàn thịt!-12Hoàng Cảnh Du bị chê trong phim mới: Múi đâu chẳng thấy chỉ toàn thịt!-13

Biểu hiện của Lý Thấm trong phim cũng làm khán giả thất vọng. Với hình tượng bác sĩ Hạ Sơ chấp hành nhiệm vụ ở nước ngoài, tiếng Anh của Lý Thấm được đánh giá không đúng tiêu chuẩn, không những nói không trôi chảy mà ngữ pháp cũng có vấn đề.

Hoàng Cảnh Du bị chê trong phim mới: Múi đâu chẳng thấy chỉ toàn thịt!-14Hoàng Cảnh Du bị chê trong phim mới: Múi đâu chẳng thấy chỉ toàn thịt!-15Hoàng Cảnh Du bị chê trong phim mới: Múi đâu chẳng thấy chỉ toàn thịt!-16Hoàng Cảnh Du bị chê trong phim mới: Múi đâu chẳng thấy chỉ toàn thịt!-17

Theo SaoStar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/hinh-tuong-quan-nhan-cua-hoang-canh-du-bi-che-bai-trong-phim-moi-202106022045342242.html

Hoàng Cảnh Du

Tin tức mới nhất