Hoa hậu hoàn vũ - Miss Universe

Cuộc chiến váy áo cực gắt của Hoàng Thùy và đối thủ Miss Universe 2019 khi cùng khoác 'chăn con công'

Đặt hình ảnh của Hoàng Thùy cạnh Cheslie Kryst, rất khó để phân định ai mặc đẹp hơn. Nhưng nếu xét về sự năng động và sáng tạo trong cách phối đồ, Hoàng Thùy được cho là nhỉnh hơn một chút.

Những năm gần đây, thời trang chăn con công bất ngờ trở thành xu hướng may mặc độc đáo trong giới trẻ. Không chỉ vậy, loại vải đặc trưng của thập niên 70 - 80 thường được dùng để may chăn và đệm ghế cũng gây sốt trong thế giới giải trí. 

Nhiều sao Việt mê tít váy áo được thiết kế từ vải chăn con công. Hoàng Thùy cũng từng thử sức với xu hướng này và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Cuộc chiến váy áo cực gắt của Hoàng Thùy và đối thủ Miss Universe 2019 khi cùng khoác chăn con công-1
Hoàng Thùy cá tính với thời trang chăn con công.

Trong ảnh, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 phối áo họa tiết chăn con công sặc sỡ với quần jeans rách sành điệu. Cô tạo thêm điểm nhấn bằng clutch đỏ rực và mắt kính cá tính. Kiểu tóc Natra càng khiến cho hình ảnh của Hoàng Thùy trở nên độc đáo, hút mắt. 

Thật thú vị, mới đây Hoa hậu Mỹ 2019 - Cheslie Kryst cũng bất ngờ lên đồ chăn con công. Trong hành trình trở về quê hương Bắc Carolina sau khi đăng quang, Cheslie Kryst diện chiếc đầm xòe sặc sỡ đậm chất Á Đông. Chính sự lựa chọn mới lạ này đã giúp tân Hoa hậu Mỹ trở nên nổi bật.

Cuộc chiến váy áo cực gắt của Hoàng Thùy và đối thủ Miss Universe 2019 khi cùng khoác chăn con công-2
Cheslie Kryst bất ngờ lên đồ chăn con công.

Cuộc chiến váy áo cực gắt của Hoàng Thùy và đối thủ Miss Universe 2019 khi cùng khoác chăn con công-3
Nhan sắc cuốn hút của tân Hoa hậu Mỹ trong bộ đồ sặc sỡ.

Cuộc chiến váy áo cực gắt của Hoàng Thùy và đối thủ Miss Universe 2019 khi cùng khoác chăn con công-4Cuộc chiến váy áo cực gắt của Hoàng Thùy và đối thủ Miss Universe 2019 khi cùng khoác chăn con công-5
Cheslie Kryst vừa dịu dàng, vừa cá tính khi trở về nơi cô sinh ra.

Cuộc chiến váy áo cực gắt của Hoàng Thùy và đối thủ Miss Universe 2019 khi cùng khoác chăn con công-6Cuộc chiến váy áo cực gắt của Hoàng Thùy và đối thủ Miss Universe 2019 khi cùng khoác chăn con công-7
Trang phục chăn con công độc đáo giúp Cheslie trở nên nổi bật.

Cuộc chiến váy áo cực gắt của Hoàng Thùy và đối thủ Miss Universe 2019 khi cùng khoác chăn con công-8
Đặt hình ảnh của Hoàng Thùy cạnh Cheslie Kryst, rất khó để phân định ai mặc đẹp hơn. Nhưng nếu xét về sự năng động và sáng tạo trong cách phối đồ, Hoàng Thùy được cho là nhỉnh hơn một chút.

Cuộc chiến váy áo cực gắt của Hoàng Thùy và đối thủ Miss Universe 2019 khi cùng khoác chăn con công-9
Cheslie Kryst sẽ đại diện nước Mỹ tham dự cuộc thi Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2019. Nữ luật sư 28 tuổi hứa hẹn sẽ là đối thủ rất mạnh dành cho Hoàng Thùy - nhan sắc đại diện Việt Nam.

Thịnh Nguyễn
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/hoang-thuy-do-thoi-trang-voi-doi-thu-miss-universe-2019-n-185955.html

Miss Universe Hoàng Thùy Hoa Hậu Hoàn Vũ

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Hoa hậu hoàn vũ - Miss Universe