Hoàng Thùy Linh - Gil Lê thoải mái bên nhau không màng tin đồn yêu đồng tính

Nếu trước đây hình ảnh thân mật của Hoàng Thùy Linh - Gil Lê chỉ lộ ra bởi hành vi chụp lén thì giờ đây, cả hai đã thoải mái xuất hiện trước đám đông.

Tháng 9/2019, netizen khui ra loạt bằng chứng cho thấy mối quan hệ khăng khít giữa Hoàng Thùy Linh và Gil Lê. Ngay lập tức, thông tin hẹn hò của cặp sao trở thành đề tài gây sốt mạng xã hội.

Đến nay, mối quan hệ bí ẩn của cặp sao nữ vẫn luôn là ẩn số với người hâm mộ. Họ không thừa nhận, cũng không hoàn toàn phủ nhận.

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê thoải mái bên nhau không màng tin đồn yêu đồng tính-1

9 tháng qua, nhiều khoảnh khắc thân mật giữa hai ngôi sao đình đám bị lọt ra ngoài, đa số đều được dân mạng chụp lại với hình ảnh kém chất lượng, hoặc vô tình phát hiện thông qua sự tương tác trên mạng xã hội.

Tuy nhiên cho đến hiện tại, cả hai đã cởi mở xuất hiện trên mạng xã hội khi mối quan hệ "bạn bè" thật sự chín muồi, không còn cảnh kẻ trước người sau gây tò mò.

Động thái này của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê cho thấy họ đã thoải mái hơn, mặc dù vẫn chưa chính thức giải đáp liệu có tồn tại mối quan hệ yêu đương hay không. 

Dưới đây là hành trình sánh đôi "từ bóng tối ra ngoài ánh sáng" của hai ngôi sao nữ. Đông đảo người hâm mộ gửi lời chúc phúc và mong họ sẽ sớm công khai chuyện tình.

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê thoải mái bên nhau không màng tin đồn yêu đồng tính-2Hoàng Thùy Linh - Gil Lê thoải mái bên nhau không màng tin đồn yêu đồng tính-3
Hoàng Thùy Linh và Gil Lê vướng nghi vấn hẹn hò từ hồi tháng 9/2019. Cặp sao đi mua sắm và sử dụng ký tự đặc biệt trên mạng xã hội. Đặc biệt, cặp nhẫn đôi được xem là bằng chứng tiết lộ mối quan hệ trên mức đồng nghiệp của hai người. Giữa tin đồn hẹn hò, họ vẫn thường xuyên đeo nhẫn đôi.

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê thoải mái bên nhau không màng tin đồn yêu đồng tính-4Hoàng Thùy Linh - Gil Lê thoải mái bên nhau không màng tin đồn yêu đồng tính-5
Đến tháng 10/2019, hình ảnh giọng ca "Để Mị nói cho mà nghe" thân thiết dự tiệc sinh nhật của mẹ Gil Lê được lan truyền. Đáng chú ý nhất là bó hoa to ghi dòng chữ "Chúc mừng sinh nhật Má" được cho là của Hoàng Thùy Linh dành tặng phụ huynh người tình tin đồn. 

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê thoải mái bên nhau không màng tin đồn yêu đồng tính-6
Một tháng sau, cả hai khiến cộng đồng mạng dậy sóng với những khoảnh khắc "cực tình" tại sân bay. Hoàng Thùy Linh nắm tay và tựa đầu vào Gil Lê để nghỉ ngơi, họ rất thân thiết với nhau.

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê thoải mái bên nhau không màng tin đồn yêu đồng tính-7
Sau đó, cả hai cũng được phát hiện đi du lịch chung đến Tokyo, Nhật Bản thông qua hình ảnh check-in với người hâm mộ.

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê thoải mái bên nhau không màng tin đồn yêu đồng tính-8
Những giây phút hẹn hò riêng tư của hai nghệ sĩ đa số được dân mạng lan truyền, khi tình cờ gặp trên đường với hình ảnh kém chất lượng.

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê thoải mái bên nhau không màng tin đồn yêu đồng tính-9
Hồi đầu năm 2020, Gil Lê tháp từng giọng ca 8X sang Mỹ công tác. Tại đây, cả hai cũng nhiều lần để lộ hình ảnh thân mật bên nhau. 

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê thoải mái bên nhau không màng tin đồn yêu đồng tính-10
Dù tỏ ra kín kẽ nhưng không ít lần Hoàng Thùy Linh và Gil Lê bị bắt gặp sánh bước. Thời gian qua, vô số hình ảnh thân mật của họ được netizen ghi lại.

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê thoải mái bên nhau không màng tin đồn yêu đồng tính-11Hoàng Thùy Linh - Gil Lê thoải mái bên nhau không màng tin đồn yêu đồng tính-12
Cuối tháng 5 vừa qua, cặp đôi được cho là có chuyến nghỉ dưỡng tại một resort ở Vũng Tàu. Chuyến đi có sự tham gia của các thành viên trong gia đình Gil Lê. Trong một số bức ảnh do người thân đăng tải, cặp đôi thường xuyên xuất hiện cạnh nhau. 

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê thoải mái bên nhau không màng tin đồn yêu đồng tính-13
Gần đây, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê thoải mái tụ tập bạn bè và đăng ảnh trên trang cá nhân. Vẫn như mọi khi, họ ngồi cạnh nhau và tạo dáng vui vẻ.

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê thoải mái bên nhau không màng tin đồn yêu đồng tính-14
Mới đây nhất, cặp nghệ sĩ tụ tập cùng hội bạn thân gồm MC Vân Hugo, Vy Oanh, Khả Ngân. Giọng ca "Để Mị nói cho mà nghe" tạo dáng nhí nhố cạnh người yêu tin đồn.

Hoàng Thùy Linh - Gil Lê thoải mái bên nhau không màng tin đồn yêu đồng tính-15Hoàng Thùy Linh - Gil Lê thoải mái bên nhau không màng tin đồn yêu đồng tính-16
Dường như tới thời điểm hiện tại, sau 5 lần 7 lượt bị soi hẹn hò, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh đang dần hé lộ mối quan hệ "tình trong như đã mặt ngoài còn e" với khán giả. Đông đảo người hâm mộ hy vọng cặp sao sẽ bộc bạch chuyện tình cảm trong thời gian tới.

N.Linh
Theo Vietnamnet


Gil Lê Hoàng Thùy Linh

Tin tức mới nhất