Sau nghi án chia tay Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh vướng nghi án hẹn hò đồng tính Gil Lê

Bình luận3

Hoàng Thùy Linh và Gil Lê bị dân mạng phát hiện nhiều bằng chứng như đeo nhẫn đôi, thường xuyên hẹn hò, khiến tin đồn tình cảm càng thêm có căn cứ.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao thông tin Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang bí mật hẹn hò đồng giới. Dù chưa được xác thực và những bằng chứng đưa ra mới chỉ là suy đoán từ người hâm mộ, nhưng thông tin "sốt dẻo" này cũng đủ khiến dư luận dậy sóng.

Cụ thể, một cư dân mạng đã có bài viết trên trang chuyên bàn chuyện showbiz. Theo người này, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đã có thời gian tìm hiểu và đang bắt đầu mối quan hệ yêu đương.

Sau nghi án chia tay Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh vướng nghi án hẹn hò đồng tính Gil Lê-1

"Gil xác nhận đang hẹn hò tìm hiểu khi Trấn Thành hỏi trong buổi livestream vừa qua. Soi được thì thấy thời gian gần đây Gil và Hoàng Thùy Linh không biết vô tình hay sao mà mỗi khi xuất hiện thì thấy trên tay đeo cùng một mẫu nhẫn. Nhìn vào bức hình sinh nhật của Hoàng Thùy Linh thì đó là nhà của Gil.

Vừa qua Linh có làm biên đạo tiết mục cho một vài diễn viên, Gil vô ngồi ở phía xa hình như là đợi Linh, vì Gil không tham gia chương trình này. Nếu thật thì mong sau những vấp ngã thì cả hai sẽ hạnh phúc", tài khoản mạng cho biết.

Phía dưới bài viết, người này cũng đưa ra nhiều hình ảnh thuyết phục, nhằm chứng minh mối quan hệ yêu đương của cặp sao nữ. 

Sau nghi án chia tay Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh vướng nghi án hẹn hò đồng tính Gil Lê-2
Hình ảnh Hoàng Thùy Linh tập luyện cho tiết mục "Để Mị nói cho mà nghe" cùng các nữ diễn viên nổi tiếng. Trong lúc nữ ca sĩ đang chuẩn bị cho phần trình diễn thì Gil Lê ngồi phía bên ngoài phòng chờ.

Sau nghi án chia tay Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh vướng nghi án hẹn hò đồng tính Gil Lê-3
Dân mạng nhận ra Hoàng Thùy Linh đón sinh nhật tại nhà của Gil Lê.

Sau nghi án chia tay Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh vướng nghi án hẹn hò đồng tính Gil Lê-4
Sau nghi án chia tay Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh vướng nghi án hẹn hò đồng tính Gil Lê-5
Cả hai luôn đồng hành cùng nhau trong những tiệc vui.

Sau nghi án chia tay Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh vướng nghi án hẹn hò đồng tính Gil Lê-6Sau nghi án chia tay Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh vướng nghi án hẹn hò đồng tính Gil Lê-7
Dù không xuất hiện chung trong một khung hình, nhưng cả hai có bức ảnh chung với một người. Điều này chứng tỏ Linh - Gil đang cùng ở một nơi, tại cùng một thời điểm.

Sau nghi án chia tay Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh vướng nghi án hẹn hò đồng tính Gil Lê-8Sau nghi án chia tay Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh vướng nghi án hẹn hò đồng tính Gil Lê-9
Sau nghi án chia tay Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh vướng nghi án hẹn hò đồng tính Gil Lê-10Sau nghi án chia tay Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh vướng nghi án hẹn hò đồng tính Gil Lê-11Sau nghi án chia tay Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh vướng nghi án hẹn hò đồng tính Gil Lê-12Sau nghi án chia tay Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh vướng nghi án hẹn hò đồng tính Gil Lê-13Sau nghi án chia tay Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh vướng nghi án hẹn hò đồng tính Gil Lê-14Sau nghi án chia tay Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh vướng nghi án hẹn hò đồng tính Gil Lê-15
Và điều đặc biệt, chiếc nhẫn này luôn đồng hành trên tay của cả hai mọi lúc mọi nơi, đeo chung ở ngón trỏ bên tay trái. Đây được xem là bằng chứng khá thuyết phục trước tin đồn hẹn hò của cặp sao.

Vốn dĩ, Hoàng Thùy Linh và Gil Lê là hội bạn thân trong showbiz Việt, cùng với Mai Phương Thúy và Khả Ngân. Tháng 6 vừa qua, nhóm bạn nổi tiếng này có chuyến du lịch tại Phú Quốc.

Tại thời điểm ấy, nhiều người vẫn chưa đặt nghi vấn về mối quan hệ tình cảm của cả hai. Nhưng khi tin đồn lan truyền, nhìn lại những khung hình cách đây hai tháng thì cặp đôi nổi tiếng luôn đứng cạnh nhau.

Sau nghi án chia tay Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh vướng nghi án hẹn hò đồng tính Gil Lê-16Sau nghi án chia tay Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh vướng nghi án hẹn hò đồng tính Gil Lê-17Sau nghi án chia tay Vĩnh Thụy, Hoàng Thùy Linh vướng nghi án hẹn hò đồng tính Gil Lê-18
Linh - Gil luôn đứng cạnh nhau trong mỗi khung hình.

Hiện tại, nghi vấn hẹn hò của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ dân mạng. Nhiều người tích cực đẩy thuyền vì Linh - Gil cân xứng ngoại hình. Nhưng cũng không ít dân mạng cho rằng, đây là thông tin một chiều vì vốn dĩ cả hai đã chơi thân từ lâu.

Hiện tại, cả Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đều chưa có phát ngôn chính thức về tin đồn yêu đương đồng giới.

Su
Theo Vietnamnet


Gil Lê Hoàng Thùy Linh
Đẩy thuyền cho cặp này nhé, rất đẹp và hợp tính cách. Đàn ông chán lắm, chỉ có phụ nữ mới mang lại niềm vui cho nhau thôi...
Fan Chi Pu và Gil
12/09/2019
I love Chi Pu và Gil
Lê Anh
12/09/2019
Minh cũng thích đôi này nà...

Tin tức mới nhất