Vào vai 'Sư tử Hà Đông', Hoàng Yến Chibi khiến người xem khiếp vía với màn cầm dao dọa chồng

Sắp tới đây, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng sự kết hợp cực mới mẻ giữa Hoàng Yến Chibi và vũ công Quang Đăng trong bộ phim điện ảnh “Kế hoạch đổi chồng”.

Mở đầu phim, lễ cưới được tổ chức nhanh chóng sau khi trúng tiếng sét ái tình, Thu Dung (Hoàng Yến Chibi) và Trọng Quân (Quang Đăng) tưởng chừng là cặp vợ chồng đang rất hạnh phúc.

Tuy nhiên Thu Dung là một cô vợ đanh đá, nói nhiều, thẳng tính đôi khi thô lỗ. Chính vì thế mà sau 1 năm chung sống, tình cảm của người chồng dần phai nhạt nhưng anh không đủ can đảm nói lời chia tay và thế là Quân đã lên kế hoạch để vợ bỏ mình.

Vào vai Sư tử Hà Đông, Hoàng Yến Chibi khiến người xem khiếp vía với màn cầm dao dọa chồng-1

Vào vai Sư tử Hà Đông, Hoàng Yến Chibi khiến người xem khiếp vía với màn cầm dao dọa chồng-2

Hết cách này đến cách khác nhưng đều không thành công, cuối cùng Quân chọn cách thuê người đàn ông khác – Khương (Trương Thanh Long) một tay chơi khét tiếng đào hoa với khả năng “cưa gái”. Quân đề nghị sẽ trả cho Khương một số tiền lớn nếu như có thể khiến Dung ngoại tình để Quân có cớ bắt ghen và li dị. 

Vào vai Sư tử Hà Đông, Hoàng Yến Chibi khiến người xem khiếp vía với màn cầm dao dọa chồng-3

Vào vai Sư tử Hà Đông, Hoàng Yến Chibi khiến người xem khiếp vía với màn cầm dao dọa chồng-4

Quang Đăng là một chàng vũ công với vẻ ngoài điển trai kèm theo là khả năng nhảy múa điêu luyện được khán giả rất yêu mến. Ngoài vai trò là một vũ công anh còn được biết đến là người mẫu ảnh. Gần đây, Quang Đăng được khán giả biết đến nhiều hơn khi đảm nhận vai diễn Mộc Lâm trong phim Trùm cỏ.

Vào vai Sư tử Hà Đông, Hoàng Yến Chibi khiến người xem khiếp vía với màn cầm dao dọa chồng-5

Lần đầu đóng phim không khỏi bỡ ngỡ nhưng anh đã làm tròn vai diễn của mình. Năm 2018, nhà sản xuất Kế hoạch đổi chồng đã tin tưởng và gửi gắm vai diễn nam chính của phim cho anh. Với kinh nghiệm diễn xuất cũng như những tài lẻ bản thân có, Quang Đăng sẽ tạo được dấu ấn như thế nào trong bộ phim điện ảnh mới này?

Khán giả yêu phim cũng không quá xa lạ với cô nàng Hoàng Yến Chibi nghịch ngợm nhưng lại rất đa tài. Không những sở hữu giọng hát trong trẻo, gương mặt xinh xắn cô nàng còn có khả năng diễn xuất xuất thần điển hình là vai diễn Hiểu Phương trong phim Tháng năm rực rỡ.

Vào vai Sư tử Hà Đông, Hoàng Yến Chibi khiến người xem khiếp vía với màn cầm dao dọa chồng-6

Trước đó cô nàng này đã đảm nhận vai diễn nữ sinh khá là “khó tính” nhưng lại chăm học trong bộ phim Cô gái đến từ hôm qua. Với bộ phim mới Kế hoạch đổi chồng, nữ diễn viên đã hoàn toàn thoát ra khỏi hình tượng nữ sinh với vẻ ngoài trong trẻo pha chút cá tính để đến với hình ảnh người vợ “đảm đang”. 

Trương Thanh Long được khán giả biết đến với vai trò là nhà thiết kế tài năng, một Stylist ,người mẫu cá tính và là một diễn viên triển vọng. Mặc dù ở vai trò nào anh cũng có thể làm tròn vai và hoàn thành xuất sắc.

Vào vai Sư tử Hà Đông, Hoàng Yến Chibi khiến người xem khiếp vía với màn cầm dao dọa chồng-7

Được nhắc đến nhiều bởi sự đa tài, vẻ bề ngoài cuốn hút, đến với điện ảnh, anh ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua các bộ phim: Những cô gái chân dài, Ở đây có nắng… Phim Kế hoạch đổi chồng sẽ cho khán giả thấy được một Trương Thanh Long đào hoa đa tình khác hẳn những vai diễn anh từng đảm nhận trước đó.

Vào vai Sư tử Hà Đông, Hoàng Yến Chibi khiến người xem khiếp vía với màn cầm dao dọa chồng-8

Kế hoạch đổi chồng được khắc họa bởi đạo diễn Trần Nhân Kiên - đạo diễn trẻ từng tham gia các dự án điện ảnh: Chờ em đến ngày mai, Cô ba Sài Gòn. Bộ phim sẽ được ra mắt vào ngày 28/9.

Trúc An
Theo Vietnamnet


Quang Đăng Hoàng Yến Chibi

Tin tức mới nhất