Học lỏm cách mix nước ép sáng da, đẹp dáng cực chuẩn của mẹ 9x
Là người đam mê đồ uống từ rau củ quả, mẹ 9x đã bật mí về công thức làm nước ép ngon, hấp dẫn khiến chị em mê rần rần.
Mặc dù rất bận rộn với công việc chăm sóc con nhỏ cũng như vào bếp để nấu những bữa ăn hàng ngày. Nhưng cô vợ trẻ Hoàng Cơ (26 tuổi) vẫn rất kỳ công làm ra những món nước ép bổ dưỡng với nhiều màu sắc.
Chia sẻ với 2Sao.vn, cô cho biết, các công thức làm nước ép này được cô học từ các bài chia sẻ trên các hội nhóm và ở nhà có gì ép đó chứ không mất công nghĩ xem hôm nay phải ép nước gì với những nguyên liệu gì.
"Mình là một đứa rất mê những cái đẹp, cho nên đến nước ép cũng đi chọn lọc loại nào kết hợp lên màu đẹp mới uống", cô nàng vui vẻ cho hay
Theo 9X, yếu tố quan trọng nhất khi chế biến nước ép là rau củ phải tươi ngon thì mới có ly nước ép chất lượng. Lợi ích lớn nhất khi uống nước ép mà cô cảm thấy rõ rệt là nhẹ người, da dẻ thay đổi trong quá trình cô mang thai bé thứ 2.
Cơ bắt đầu uống nước ép thường xuyên đều đặn, gần như là mỗi ngày từ lúc bầu 6-7 tháng và nay cô nàng đã sinh bé được hơn 1 tháng. Vì thích ăn rau củ nên quá trình uống nước ép dù có vị hơi khó uống chút nhưng cô vẫn thấy bình thường, không vấn đề gì.
Nước ép trái cây tốt nhất là được uống vào buổi sáng. Chính vì vậy, mẹ 9x sẽ sơ chế tất cả nguyên liệu từ tối hôm trước rồi cho vào hộp đậy kín nắp, sáng dậy chỉ việc ép rồi uống luôn.
Đặc biệt, nước ép nên uống liền sau 1-2h ép ra để đảm bảo chất lượng tốt nhất, nếu chưa uống ngay thì có thể bảo quản trong tủ lạnh nhưng chỉ tối đa 12h, vì để lâu vị sẽ mất ngon mà chất dinh dưỡng cũng sẽ bị giảm đi nhiều.
Với những ai không thường xuyên uống nước ép thì lúc đầu nên ép những loại hoa quả dễ uống như: dứa, dưa hấu... sau đó rồi mix dần những loại rau củ và điều chỉnh liều lượng theo bản thân mong muốn.
Mase (Ảnh NVCC)
Theo VietNamnet
-
3 giờ trướcMột số người chế biến sẵn rau xanh bỏ tủ lạnh để hôm sau mang đi làm. Tuy nhiên, thói quen đó khiến thức ăn gây hại cho sức khỏe.
-
3 giờ trướcRau ngót không chỉ là thực phẩm yêu thích của nhiều người mà việc ăn rau ngót còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
-
11 giờ trướcDưa hấu ngon, ngọt thanh mát và nhiều lợi ích tốt cho sức khoẻ nhưng không phải ai cũng ăn được dưa hấu.
-
12 giờ trướcNhiều chặng bay từ Hà Nội, TP.HCM đến các điểm du lịch nổi tiếng hết sạch, dù giá đắt đỏ. Cơ quan quản lý vừa yêu cầu các hãng hàng không bổ sung gấp chuyến bay.
-
12 giờ trướcÁp dụng những mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn bảo quản thịt trong tủ lạnh mà không bị dính vào túi, giữ cho thịt luôn tươi ngon và đảm bảo vệ sinh.
-
14 giờ trướcCá hồi được biết đến là loại cá giàu DHA, dinh dưỡng phong phú, nhưng giá thành lại tương đối đắt đỏ.
-
17 giờ trướcMột loài cá cảnh tuy nhỏ nhưng giá đắt đỏ và rất được yêu thích ở Việt Nam bởi hình dáng u cục độc đáo và màu sắc đẹp lạ.
-
19 giờ trướcGỏi tép bông điên điển là món ăn đậm đà hương vị miền Tây, nếu bạn muốn đổi vị với món ăn lạ miệng, thanh mát này, có thể tham khảo gợi ý sau.
-
20 giờ trướcKhông phải ai cũng biết rằng Phần Lan có một hiện tượng thời tiết rất thú vị, có thể được so với rét nàng Bân ở Việt Nam.
-
21 giờ trướcTrứng là thực phẩm giá trị dinh dưỡng cao, có thể bổ sung các chất dinh dưỡng mà cơ thể con người còn thiếu.
-
22 giờ trướcDu khách tham gia tour sẽ được tham quan nhiều nhà vệ sinh công cộng độc đáo tại quận Shibuya ở Tokyo.
-
22 giờ trướcNước đậu đen rất nhiều giá trị dinh dưỡng, trong Đông y là vị thuốc vị ngọt, tính mát, vậy có nên uống nước đậu đen thay nước lọc?
-
23 giờ trướcKhi chế biến cá, người dân thường mổ bóc ruột, mang, đánh vảy. Tuy nhiên, lớp nhầy trên da và màng đen trong bụng cá cũng là nơi ẩn chứa nhiều vi khuẩn cần được loại bỏ.
-
23 giờ trướcXuất hiện nhiều trường hợp đi máy bay gặp rắc rối, bị phạt vì không biết rằng nói đùa mang theo chất nổ trên máy bay là điều cấm kỵ.
-
1 ngày trướcĐối với những cư dân vốn đã quen với hình ảnh đô thị đầy nắng trên sa mạc của Dubai, thì hình ảnh thành phố chìm trong biển nước vì mưa bão hồi tuần trước không khác nào ngày tận thế.
-
1 ngày trướcChờ mưa tạnh, nhiều người thường xách giỏ đi "săn" thứ thực phẩm tự nhiên cực kỳ đắt đỏ này.
-
1 ngày trướcRau giá đỗ là một trong những món ăn trên mâm cơm của nhiều gia đình, mang lại lợi ích bất ngờ cho sức khỏe của bạn.
-
1 ngày trướcRau ngót là loại thực phẩm lành, an toàn và giá trị dinh dưỡng cao, nhưng không phải ai cũng nên ăn rau ngót.
-
1 ngày trướcBí đỏ cực tốt cho sức khỏe nhưng nấu canh hay xào mãi cũng chán. Làm bánh rán nhân đậu đỏ theo công thức dưới đây đảm bảo cả nhà thích mê
-
1 ngày trướcVào mùa xuân, chúng trở thành “mỏ vàng trên cây”, mang lại nguồn thu thời vụ cực cao cho những ai chịu khó săn lùng.
Tin tức mới nhất
-
11 giờ trước
-
13 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
8 ngày trước