Màn diện đồ bộ xách túi Hermes, Dior của hội bạn thân Philippines giàu sụ được dân mạng tích cực share lại

Được thực hiện từ cuối tháng 6 nhưng hiện tại, clip mặc đồ bộ đeo túi hàng hiệu của hội bạn hot mom ở Philippines lại được chia sẻ rần rần.

Mới đây, trong một talkshow truyền hình tám chuyện mặc gì khi ở nhà của hội chị em, MC Đại Ngọc Trâm đã có phát ngôn khiến nhiều người chú ý.

Theo đó nữ MC chia sẻ: "Sợ nhất là nhìn hình ảnh của những người mặc đồ bộ đúng kiểu chợ, loại có vải 'bèo bèo'. Thậm chí là lấy xe máy chạy vòng vòng, không thể hiểu nổi tại sao có thể mặc bộ đồ như vậy ra đường?".

Ngay lập tức, phát ngôn của Đại Ngọc Trâm đã tạo ra một làn sóng phản ứng trên MXH TikTok, nhiều người thể hiện quan điểm không đồng tình và đưa ra hàng loạt lý lẽ "bật" lại.

Ngoài ra, dân tình còn chuyền tay nhau một clip hội bạn thân hot mom ở Philippines mặc đồ bộ, dùng túi xách hàng hiệu sang chảnh.


Clip mặc đồ bộ xách túi hàng hiệu của hội bạn hot mom Philippines.

Màn diện đồ bộ xách túi Hermes, Dior của hội bạn thân Philippines giàu sụ được dân mạng tích cực share lại-1

Được biết clip đã được thực hiện từ hồi cuối tháng 6 vừa qua. Tuy nhiên nhân dịp này, clip mới được dân mạng Việt chia sẻ rần rần trở lại như 1 động thái đáp trả, hiện tại đã có hơn 314k lượt xem và con số vẫn đang tiếp tục tăng.

Phía dưới đoạn clip, cộng đồng mạng Việt Nam đã để lại rất nhiều bình luận: “Mặc đồ bộ mà tiền đầy giỏ nha mấy má ơi”, “Cà khịa cực mạnh mấy chị ơi, mặc như này chạy xe ra đường ai dám chê này”, “Thời kỳ đồ bộ lên ngôi rồi mấy chị ơi”, "Ai nói mặc đồ bộ không có tiền xài đồ hiệu thì đứng ra đây"…

Màn diện đồ bộ xách túi Hermes, Dior của hội bạn thân Philippines giàu sụ được dân mạng tích cực share lại-2
Anna Magkawas (ngoài cùng bên phải) và hội bạn mặc đồ bộ chuẩn bị quay clip.

Chủ nhân của đoạn clip này là hot mom người Philippines Anna Magkawas (33 tuổi). Trong clip, hội bạn của Anna mặc rất nhiều bộ đồ sặc sỡ khác nhau nhưng người thì túi Hermes, Dior, kính Chanel sương sương vậy thôi mà đủ thể hiện đẳng cấp rồi.

Không chỉ vậy, kênh Youtube của Anna Magkawas cũng được nhiều người yêu thích với hơn 114k lượt theo dõi. Cô nàng hiện đang là chủ sở hữu của 2 cửa hàng Luxonlineph và Bagloungeph - 2 thương hiệu lớn của Philippines. Hot mom cũng sở hữu rất nhiều những chiếc túi hàng hiệu sang chảnh và đẳng cấp.

Màn diện đồ bộ xách túi Hermes, Dior của hội bạn thân Philippines giàu sụ được dân mạng tích cực share lại-3
Cô nàng hiện đang sở hữu 2 cửa hàng đồ hiệu nổi tiếng ở Philippines.

Màn diện đồ bộ xách túi Hermes, Dior của hội bạn thân Philippines giàu sụ được dân mạng tích cực share lại-4Màn diện đồ bộ xách túi Hermes, Dior của hội bạn thân Philippines giàu sụ được dân mạng tích cực share lại-5
Những clip đập đồ hiệu sang chảnh của hot mom thu hút cả trăm nghìn lượt view.

Màn diện đồ bộ xách túi Hermes, Dior của hội bạn thân Philippines giàu sụ được dân mạng tích cực share lại-6

Theo Báo dân sinh

Xem link gốcẨn link gốc http://baodansinh.vn/man-dien-do-bo-xach-tui-hermes-dior-cua-hoi-ban-than-phillipines-giau-su-duoc-dan-mang-tich-cuc-share-lai-220206813591215.htm

Hot mom Bạn thân hàng hiệu

Tin tức mới nhất