Hội con nhà giàu Việt được bố mẹ tặng quà: Siêu xe 16 tỷ, kim cương, tiền mặt chả nhân dịp gì

Từ chiếc túi dăm bảy chục triệu đến siêu xe mười mấy tỷ, những món quà này đã đủ để nói lên đẳng cấp của hội con nhà giàu Việt rồi!

Dù ngưỡng mộ hay ghen tỵ thì hội con nhà giàu Việt vẫn chưa bao giờ khiến dân tình thôi choáng váng về độ xa xỉ. Điều này không chỉ thể hiện ở siêu xe tiền tỷ, đồng hồ dăm bảy trăm triệu, những chuyến du lịch sang chảnh hay quần áo, túi xách đắt tiền đến từ các thương hiệu như đình đám LV, Chanel, Gucci,... mà còn ở những món quà khủng mà họ nhận được từ bố mẹ mình.

Thử kiểm kê xem loạt rich kid quen mặt đã nhận được những món quà khủng cỡ nào!

Hội con nhà giàu Việt được bố mẹ tặng quà: Siêu xe 16 tỷ, kim cương, tiền mặt chả nhân dịp gì-1
Thiếu gia Phan Hoàng từng gây choáng khi khoe món quà tốt nghiệp mà mình nhận được là chiếc Ferrari 488 GTB màu vàng.

Hội con nhà giàu Việt được bố mẹ tặng quà: Siêu xe 16 tỷ, kim cương, tiền mặt chả nhân dịp gì-2
Được biết tại thời điểm công khai, siêu xe của thiếu gia Sài thành có giá khoảng 16 tỷ đồng - một con số nói lên độ giàu khủng khiếp của gia đình họ Phan.

Hội con nhà giàu Việt được bố mẹ tặng quà: Siêu xe 16 tỷ, kim cương, tiền mặt chả nhân dịp gì-3
Cách đây không lâu, Thảo Trinh - rich kid RMIT cũng nhận về nhiều sự chú ý khi chia sẻ chuyện được bố mẹ tặng đồng hồ Hublot 20.000 USD trong sinh nhật 20 tuổi.
.

Hội con nhà giàu Việt được bố mẹ tặng quà: Siêu xe 16 tỷ, kim cương, tiền mặt chả nhân dịp gì-4
Trước đó, trong dịp sinh nhật tuổi 19, Thảo Trinh cũng được bố mẹ tặng kim cương. Bố mẹ cô nàng đích thị là "nhà tài trợ kim cương" theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng luôn rồi.

Hội con nhà giàu Việt được bố mẹ tặng quà: Siêu xe 16 tỷ, kim cương, tiền mặt chả nhân dịp gì-5
Một đại diện khác đến từ RMIT là cô bạn tên Trang, vừa mới được phụ huynh tặng chiếc Mecerdes có giá 1,9 tỷ làm quà tốt nghiệp. Được biết, ba của Trang muốn tặng xe để động viên con gái cố gắng, phấn đấu khi ra trường.

Hội con nhà giàu Việt được bố mẹ tặng quà: Siêu xe 16 tỷ, kim cương, tiền mặt chả nhân dịp gì-6
Chẳng phải ngẫu nhiên mà Vóc Đỗ - bạn gái của cầu thủ Nguyễn Văn Dũng (CLB Hà Nội) lại được mệnh danh là "rich kid" của làng WAGs. Ngoài việc mua hàng hiệu liên miên, cô nàng còn từng khoe được mẹ cho 1.500$ (khoảng 36 triệu) cầm cho... bớt nghèo.

Hội con nhà giàu Việt được bố mẹ tặng quà: Siêu xe 16 tỷ, kim cương, tiền mặt chả nhân dịp gì-7
Nhắc đến rich kid thường xuyên nhận được quà của bố mẹ, không thể không kể đến Huỳnh Giao - cô bạn mặc set đồ 88 triệu tại Sneaker Fest đình đám một thời. 

Hội con nhà giàu Việt được bố mẹ tặng quà: Siêu xe 16 tỷ, kim cương, tiền mặt chả nhân dịp gì-8
Ở thời điểm đó (năm 2019), nghĩa là dù chỉ mới 17 tuổi nhưng Huỳnh Giao đã sở hữu hơn 20 đôi giày từ thương hiệu bình dân đến sang chảnh như Yeezy, Gucci, Converse, Vans, Rick Owens... Còn túi xách thì nhiều đến nỗi cô nàng không nhớ hết mình có tất cả bao nhiêu chiếc, chỉ biết rằng có chiếc của Gucci giá hơn 2.000 USD. 

Hội con nhà giàu Việt được bố mẹ tặng quà: Siêu xe 16 tỷ, kim cương, tiền mặt chả nhân dịp gì-9
Lê Gia Linh (nickname Meo Xinh, sinh năm 2006) - cái tên triển vọng của giới rich kid Hà thành cũng không nằm ngoài danh sách này. Cô bạn cho biết món quà đắt đỏ nhất được bố mẹ tặng là một chiếc túi Louis Vuitton có giá 64 triệu đồng. 

Hội con nhà giàu Việt được bố mẹ tặng quà: Siêu xe 16 tỷ, kim cương, tiền mặt chả nhân dịp gì-10
Trên trang cá nhân, Gia Linh cũng thường xuyên chia sẻ những món quà đắt đỏ khác được bố mẹ mua cho như áo Burrerry, áo D&G hay giày LV,...

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khi-hoi-con-nha-giau-viet-duoc-bo-me-tang-qua-tu-sieu-xe-16-ty-kim-cuong-den-ca-xap-tien-mat-cha-nhan-dip-gi-du-het-162202309002034333.htm

con nhà giàu

Tin tức mới nhất