'Rich kid' sinh năm 2003 mới nổi của hội con nhà giàu Việt: Chiều cao 'hoa hậu', đi xe gần 20 tỷ

Mới đây, dân mạng lại vừa ''khai quật'' thêm một ''rich kid'' giàu có, sang chảnh tên là Bằng Linh, hiện đang học tập và sinh sống ở Mỹ.

Bằng Linh được biết đến là cô bạn thân của rich kid Nhất Hoàng và cả hai thường xuyên xuất hiện trong những câu chuyện cùng nhau trên mạng xã hội.

Trong những bức ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân, Bằng Linh diện cả cây đồ hiệu, mua sắm thả ga những thương hiệu đắt đỏ như Gucci, Chanel hay Burberrry khiến nhiều người trầm trồ. Chưa hết, rich kid còn thả dáng bên cạnh 2 chiếc siêu xe đắt đỏ là Mercedes CT có giá khoảng 10 tỷ và Lamborghini Huracan có giá khoảng 18 tỷ.

Rich kid sinh năm 2003 mới nổi của hội con nhà giàu Việt: Chiều cao hoa hậu, đi xe gần 20 tỷ-1
''Rich kid'' sinh năm 2003 mới nổi của hội con nhà giàu Việt: Chiều cao 1m73, đi xe gần 20 tỷ

Chiều cao ''khủng'' 1m73 với đôi chân dài miên man như người mẫu, vóc dáng thon thả, cân đối khiến Bằng Linh mỗi lần xuất hiện đều gây chú ý. Hiện tại, Bằng Linh đang sống tại Mỹ cùng anh trai. Những siêu xe mà cô nàng thường chụp cùng cũng chính là của anh trai cô.

Rich kid sinh năm 2003 mới nổi của hội con nhà giàu Việt: Chiều cao hoa hậu, đi xe gần 20 tỷ-2

Rich kid sinh năm 2003 mới nổi của hội con nhà giàu Việt: Chiều cao hoa hậu, đi xe gần 20 tỷ-3
Bằng Linh là bạn thân của rich kid Nhất Hoàng

Rich kid sinh năm 2003 mới nổi của hội con nhà giàu Việt: Chiều cao hoa hậu, đi xe gần 20 tỷ-4Rich kid sinh năm 2003 mới nổi của hội con nhà giàu Việt: Chiều cao hoa hậu, đi xe gần 20 tỷ-5
Nàng tiểu thư 10X và anh trai


Cách đây không lâu Bằng Linh mới đón sinh nhật tuổi 17 và hiện đang học năm cuối ở trường cấp 3 tại Mỹ. Sau khi tốt nghiệp, 10X dự định sẽ theo học ngành Y vì muốn trở thành bác sĩ trong tương lai.

Trước những ý kiến cho rằng Bằng Linh ''ngậm thìa vàng'', chia sẻ với Đất Việt cô nàng cho biết: 'Mỗi người đều có khó khăn của riêng họ. Lớn lên mình cũng muốn tự lực mà không dựa vào bố mẹ. Nhiều khi giàu có thì được cái này nó cũng mất đi cái khác thôi'.

Bằng Linh chia sẻ bố mẹ cô bạn đã ly dị từ lâu. Cô nàng rich kid hiện sống với mẹ và rất thương mẹ đã làm việc vất vả để nuôi nấng mình.

Rich kid sinh năm 2003 mới nổi của hội con nhà giàu Việt: Chiều cao hoa hậu, đi xe gần 20 tỷ-6Rich kid sinh năm 2003 mới nổi của hội con nhà giàu Việt: Chiều cao hoa hậu, đi xe gần 20 tỷ-7Rich kid sinh năm 2003 mới nổi của hội con nhà giàu Việt: Chiều cao hoa hậu, đi xe gần 20 tỷ-8
Nàng tiểu thư shopping hàng hiệu thả cửa

Cũng giống như cậu bạn thân Nhất Hoàng, thần tượng của Bằng Linh là nhóm nhạc Big Bang và BLACK PINK. Ngoài ra, cô bạn khá đam mê với thời trang, đặc biệt là những mẫu thiết kế từ thương hiệu Gucci.

Theo Công lý và Xã hội

Xem link gốcẨn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/rich-kid-sinh-nam-2003-moi-noi-cua-hoi-con-nha-giau-viet-chieu-cao-hoa-hau-di-xe-gan-20-ty-45893.html

Rich Kid

Tin tức mới nhất