Tài xế 'hết vía, ngã vật' khi thấy 20 người dàn hàng chụp ảnh trên cầu

Nhóm người hồn nhiên dựng xe, dàn hàng chụp ảnh ngay trên cầu nhưng rất may tài xế phát hiện và thắng xe kịp thời để không xảy ra tai nạn.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao clip tài xế điều khiển xe tải đúng làn đường phải thắng gấp khi thấy nhóm hơn 20 người lớn mặc đồng phục hồn nhiên đứng dàn hàng chụp ảnh trên cầu Cửa Hội.

Đáng chú ý, ngoài việc chiếm một phần đường để làm nơi chụp ảnh, nhóm này còn ngang nhiên đỗ xe ô tô ngay trên cầu ở làm phần đường đối diện.

Ngày 28/7, trao đổi với Zing, trung tá Võ Thị Hà, Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông, Công an huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang triệu tập nhóm khoảng 20 người dừng xe, tụ tập chụp hình trên cầu Cửa Hội chụp hình gây mất an toàn giao thông.

“Qua hình ảnh camera ghi lại các biển số xe và người liên quan, đơn vị xác định nhóm người vi phạm quê ở Nghệ An và địa phương khác, nên đang gửi giấy mời để làm việc và xử lý vi phạm”, trung tá Hà nói

Theo báo Hà Tĩnh cho biết, đoạn clip được anh Mai Phúc Thương (Ninh Bình) chia sẻ, cho thấy một nhóm hơn 20 người vô tư dừng đỗ xe và dàn hàng chụp ảnh trên cầu Cửa Hội bắc qua sông Lam, nối thị xã Cửa Lò (tỉnh Nghệ An) và huyện Nghi Xuân (tỉnh Hà Tĩnh).

Anh Thương cho biết: “Tôi lái xe tải, đi từ Ninh Bình vào, lúc di chuyển đến gần giữa cầu thì bất ngờ thấy một bên là chiếc bán tải đang dừng đỗ, một bên là nhóm khoảng đông các cô chú đang chuẩn bị tạo dáng chụp ảnh.

Tôi cho xe đi chậm lại để tránh va chạm, cũng không quên nói 'các bác ơi như vậy không an toàn đâu', họ cười, vẫy tay và bảo dừng chụp tí thôi”.

Tài xế này cũng cho hay, đây không phải lần đầu mình chứng kiến cảnh này. “Lần nào đi qua cũng có xe dừng đỗ trên cầu... nhất là buổi tối rất nguy hiểm”.

Tài xế hết vía, ngã vật khi thấy 20 người dàn hàng chụp ảnh trên cầu-1
Cảnh nhóm người dàn hàng chụp ảnh trên cầu Cửa Hội. Ảnh: Cắt từ clip.

Cầu Cửa Hội được thông xe vào trung tuần tháng 3/2021. Cây cầu bắc qua sông Lam nối 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh có tổng chiều dài tuyến hơn 5,2 km, trong đó phần cầu dài hơn 1,7 km. Chiều rộng cầu nhịp chính 18,5 m, cầu dẫn 16 m. Tổng mức đầu tư của dự án là 950 tỷ đồng.

Tuy nhiên, hơn một năm đưa vào sử dụng, khu vực này xảy ra tình trạng nhiều người dừng ôtô, xe máy trên cầu Cửa Hội để chụp ảnh, gây ùn tắc và nguy cơ tai nạn giao thông.

Đ.K (t/h)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/hon-20-nguoi-dan-hang-chup-anh-tren-cau-suyt-bi-xe-tai-tong-trung-n-314994.html

check in an toàn giao thông phản cảm