Hơn 4 triệu người xem cảnh chị gái dỗ em nín khóc yêu không tả nổi

Khi thấy em khóc, cô bé khoảng 2 tuổi một tay nhẹ nhàng nâng đầu em, một tay kéo ngực... cho em bú khiến người xem cảm thấy thật ấm áp.

Bên cạnh tình yêu của những người cha người mẹ dành cho con cái của mình thì tình cảm anh chị em thân thiết trong gia đình cũng là điều vô cùng quý giá và được trân trọng hơn bao giờ hết.

Gần đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn video ghi lại cảnh tượng vô cùng đáng yêu của một người chị gái nhỏ tuổi dỗ dành em bé sơ sinh.

Theo đó, một em bé mới sinh đang được nằm gọn trong lòng chị gái khoảng 2 tuổi nhưng em vẫn không ngừng quấy khóc. Cho rằng em khóc là do đói, người chị liền đỡ đầu em sát... ngực của mình, một tay nâng đầu một tay kéo đầu ngực cho em bú. Đặc biệt, khi mà một tay không thể thực hiện được, cô bé đã dùng hết sức lực và cả 2 tay để kéo ngực cho em bú.

 

Hơn 4 triệu người xem cảnh chị gái dỗ em nín khóc yêu không tả nổi-1
Chắc chắn đây là cảnh tượng mà bé gái đã được nhìn thấy khi mẹ dỗ dành em.


Video: Chị gái ân cần dỗ em nín khóc bằng cách... cho em bú

Hành động cố gắng cho em bú để em đỡ khóc của bé gái thực sự khiến bao người xem cảm thấy ấm áp vì tình chị em thân thiết và tâm hồn trong sáng ngây thơ của cô bé. Đoạn video hiện tại đã thu hút hơn 4 triệu lượt người xem - một con số vô cùng ấn tượng.

Một người dùng mạng bình luận: "Ấm áp quá. Chắc cô bé nghĩ rằng đây là cách sẽ giúp em cô ấy hết khóc. Người chị này thật khéo chăm em". Tuy nhiên, một người khác nhận định: "Chắc chắn cô bé không biết mình đang làm gì, cô bé chỉ biết em của mình khóc, hành động tương tự như cách mẹ đã từng dỗ, em sẽ nín khóc. Tuy nhiên, nếu có ai đó ở đấy, xin hãy nói rằng "Con đừng làm thế, con chỉ cần vỗ về em thôi, chỉ có mẹ mới có thể làm như thế cho em". Bởi thực sự những gì cô bé làm cũng không hay cho lắm".

Bên cạnh đó, hầu hết mọi người đều cho rằng cô bé còn quá nhỏ để hiểu hết mọi việc và đây chỉ là một hành động xuất phát từ tình yêu thương em của bé mà thôi, nó không hề đáng e ngại như mọi người lầm tưởng.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên cư dân mạng gặp được một tình huống đáng yêu như thế này bởi trước đó, bà mẹ trẻ Vanessa Tompson sống ở New York (Mỹ) vô cùng ấm lòng khi thấy cảnh con trai dỗ em. "Con trai thấy em gái 7 tuần tuổi khóc đã dỗ em. Ban đầu thằng bé hôn em và vỗ về. Thấy không hiệu quả nên cu cậu tìm cách cho em bú", chị Vanessa nói trên tờ Mirror.


Video: Anh trai vỗ về, hôn và cho em gái bú để em nín khóc

Những đoạn video, tình cảm ấm áp của các cặp anh chị em thực sự khiến nhiều người phải thốt lên mong muốn rằng nhất định phải sinh 2 con để các bé có thể yêu thương lẫn nhau, che chở và bảo vệ nhau trước mọi khó khăn trong cuộc sống.

Cùng xem thêm một số hình ảnh đep về các cặp anh chị em vô cùng đáng yêu:

 

Hơn 4 triệu người xem cảnh chị gái dỗ em nín khóc yêu không tả nổi-2
Cô bé rất yêu quý em của mình

 

Hơn 4 triệu người xem cảnh chị gái dỗ em nín khóc yêu không tả nổi-3
Những bức ảnh chụp nghệ thuật nhưng nhìn hành động, cử chỉ cưng nựng đủ để hiểu tình yêu thương mãnh liệt mà cô bé dành cho em của mình.

Hơn 4 triệu người xem cảnh chị gái dỗ em nín khóc yêu không tả nổi-4

Hơn 4 triệu người xem cảnh chị gái dỗ em nín khóc yêu không tả nổi-5

Hơn 4 triệu người xem cảnh chị gái dỗ em nín khóc yêu không tả nổi-6
Người chị nhẹ nhàng ôm ấp em vào lòng.

Theo Khám Phá


gia đình Mạng xã hội

Tin tức mới nhất