Cuộc sống hôn nhân của Quý Bình và nữ đại gia 7X

Trong đời sống hôn nhân, chị Ngọc Tiền là người khá lãng mạn, thường xuyên gửi tới Quý Bình những lời ngọt ngào qua mạng xã hội.

Mới đây, doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền chia sẻ hình ảnh lãng mạn bên Quý Bình. Khoảnh khắc tình tứ dịp đầu năm mới của cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý. 

Nữ đại gia đính kèm dòng trạng thái mùi mẫn: "Tài vật chỉ là phương tiện. Hạnh phúc lứa đôi là của báu vô giá. Đồng vợ đồng chồng là kim chỉ nam. Bắt tay vào việc khởi đầu một năm với nhiều hạnh phúc và thành công nhé chồng". 

Cuộc sống hôn nhân của Quý Bình và nữ đại gia 7X-1
Doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền tình tứ bên chồng.

Những lời nhắn nhủ bạn đời của doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền cho thấy cuộc sống hôn nhân đang thăng hoa hạnh phúc.

Đây cũng không phải lần đầu tiên chị gửi "ngôn tình" tới Quý Bình thông qua mạng xã hội. Nếu trước khi cưới, Ngọc Tiền rất kín kẽ về mối quan hệ, thì mọi thứ đã thay đổi sau ngày chung đôi. Chị không ngại thể hiện tình cảm với Quý Bình, cho thấy đây là sự lựa chọn đúng đắn.

"Và anh đã đến bên em, không chỉ cho em tình yêu đôi lứa, vợ chồng, mà còn cho em một gia đình lớn trọn vẹn tình thương", Ngọc Tiền chia sẻ cách đây không lâu. 

Nữ doanh nhân đặc biệt ủng hộ các hoạt động nghệ thuật của Quý Bình. Chị thường tới những đêm nhạc của chồng cổ vũ, thể hiện sự quan tâm tới đoàn làm phim chồng tham gia... 

Có lần chia sẻ hình ảnh vé máy bay đồng hành cùng chồng trong hoạt động nghệ thuật, Ngọc Tiền thủ thỉ: "Vì yêu mà bay! Hành trình đam mê nghệ thuật của anh luôn có em".

Cuộc sống hôn nhân của Quý Bình và nữ đại gia 7X-2
Doanh nhân Ngọc Tiền thuộc tuýp phụ nữ của gia đình, hòa nhã và tâm lý.

Không chỉ yêu thương chồng, chị Ngọc Tiền còn quan tâm tới gia đình Quý Bình, như cách chị đã làm suốt nhiều năm qua. Cứ mỗi dịp cuối tuần, nữ doanh nhân lại cùng Quý Bình trở về quê nhà Hóc Môn.

Mặc dù có địa vị ngoài xã hội, song nàng dâu 7X không ngại xắn tay áo hái rau, bắt cá, trực tiếp vào bếp nấu những món ăn ngon chiêu đãi đại gia đình nhà chồng. Qua một số livestream Quý Bình chia sẻ, có thể thấy Ngọc Tiền được lòng tất cả các thành viên trong nhà bởi sự nhiệt tình, hòa nhã và chu đáo. 

Cuộc sống hôn nhân của Quý Bình và nữ đại gia 7X-3
Vợ Quý Bình có sở trường nấu nướng, nấu được nhiều món ngon, một mình vẫn có thể chuẩn bị được bàn tiệc lớn.

Về phía Quý Bình, anh ít khi đăng ảnh cuộc sống riêng tư, nhưng thường tương tác ngọt ngào với bà xã qua mỗi dòng bình luận. 

"Nếu có những lúc sóng gió, xin em nhớ cho đôi ta hôm nay. Qua bao đắng cay, tay vẫn ghì chặt tay, em nhé!", tài tử 8X từng nhắn nhủ bạn đời sau đám cưới.

Cuộc sống hôn nhân của Quý Bình và nữ đại gia 7X-4Cuộc sống hôn nhân của Quý Bình và nữ đại gia 7X-5

Quý Bình và doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền tổ chức lễ rước dâu vào 12/12/2020, tiệc cưới diễn ra vào 14/12 sau đó. Trước khi về chung nhà, cặp đôi đã có hơn 3 năm hẹn hò.

Được biết doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền hơn tuổi Quý Bình, có con riêng trước đó. Chị là tổng giám đốc của một công ty bất động sản. 

Theo chia sẻ từ Quý Bình, bà xã anh thuộc tuýp phụ nữ giản dị, mộc mạc ở đời thường. Sự tinh tế, gần gũi và chu đáo của bà xã với gia đình là lý do khiến Quý Bình cảm thấy an tâm, tin đây là sự lựa chọn đúng đắn.

Lee
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/hon-nhan-cua-quy-binh-va-nu-dai-gia-7x-n-252615.html

Quý Bình