'Bom tấn' của Thái Hòa và Kaity Nguyễn đạt doanh thu 40 tỷ đồng sau 5 ngày công chiếu

Bộ phim thứ 2 của đạo diễn Ken Ochiai thực hiện tại Việt Nam và do Charlie Nguyễn sản xuất đã có một khởi đầu đầy hứa hẹn.

Sau những suất chiếu sớm đặc biệt, Hồn Papa Da Con Gái đã được khán giả khắp nơi đón nhận. Đoàn phim cũng nhận được sự chào đón nồng nhiệt trong những buổi giao lưu với người hâm mộ.

Bên cạnh những phút giải trí vô cùng sảng khoái, Hồn Papa Da Con Gái mang đến các khoảnh khắc dù nhỏ nhưng đầy ý nghĩa về gia đình, rắc rối từ cuộc sống hiện đại, ước mơ tuổi trẻ… và đến cuối bật lên thông điệp “điều tuyệt vời nhất là gia đình”.

Phim thực sự khiến chúng ta muốn về nhà, kéo người thân của mình ra rạp, hay đơn giản rủ một người bạn thân cùng đi xem phim để cười và suy ngẫm” – một khán giả cho biết.

Bom tấn của Thái Hòa và Kaity Nguyễn đạt doanh thu 40 tỷ đồng sau 5 ngày công chiếu-1

Đặc biệt hơn trong hai ngày 31/12 và 1/1, Hồn Papa Da Con Gái đã khiến các rạp chiếu đầy sôi động với tỉ lệ lấp đầy hơn 90% các suất chiếu. Và cũng chỉ riêng trong hai ngày này đã thu hút hơn 235.000 lượt vé bán ra. 

Hồn Papa Da Con Gái được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng Nhật Bản Papa to Musume no Nanokakan của tác giả Takahisa Igarashi, do Charlie Nguyễn sản xuất và Ken Ochiai đạo diễn, Kaity Nguyễn và Thái Hoà thủ vai chính.

Bom tấn của Thái Hòa và Kaity Nguyễn đạt doanh thu 40 tỷ đồng sau 5 ngày công chiếu-2

Bom tấn của Thái Hòa và Kaity Nguyễn đạt doanh thu 40 tỷ đồng sau 5 ngày công chiếu-3

Bộ phim là câu chuyện tréo ngoe, bi hài của của hai cha con Hải (Thái Hoà) và Châu (Kaity Nguyễn). Mối quan hệ của hai người ngày càng xa cách từ khi người mẹ của Châu qua đời. Châu là một cô gái độc lập và tài năng luôn muốn khiến mẹ mình tự hào, trong khi Hải lại là ông bố mê chơi, hay dựa dẫm.

Vì một trận cãi nhau mà linh hồn người mẹ đã chuyển đổi thân xác của người cha và con gái. Từ đó, họ mới cảm thấy thông cảm hơn cho đối phương khi người này sống trong cuộc đời của người kia. 

Bộ phim đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Trúc An
Theo Vietnamnet


Kaity Nguyễn thái hòa doanh thu phòng vé

Tin tức mới nhất