'Hồn Papa Da Con Gái': Nơi gieo mầm cho bộ đôi nổi loạn Kaity Nguyễn và Trang Hý

Mặc dù thừa nhận bản thân tham gia “Hồn Papa Da Con Gái” chỉ để… tìm chồng, thế nhưng sau khi bộ phim đóng máy, Trang Hý không những hoàn thành tâm nguyện mà còn có thêm một cô bạn thân mới toanh tên là Kaity Nguyễn.

Sau màn chào sân khá ấn tượng trong tác phẩm Em Gái Mưa, Trang Hý sẽ tiếp tục hóa thân thành “con bạn quốc dân” ở Hồn Papa Da Con Gái, dự án phim chuyển thể từ truyện tranh Nhật Bản.

Và thú vị hơn, người mà cô sẽ đóng cặp cùng chính là Kaity Nguyễn – ngọc nữ điện ảnh từng gây tiếng vang lớn bởi cú hích Em Chưa 18.


Trang Hý chia sẻ về tình bạn với Kaity Nguyễn và những bí mật của bản thân.

Tưởng chừng chuyện này sẽ gây không ít khó khăn cho nữ diễn viên trẻ, tuy nhiên, Trang Hý đã khiến toàn thể ekip sản xuất phải bất ngờ khi nhanh chóng kết thân với Kaity Nguyễn, đồng thời chứng tỏ khả năng biến hóa duyên dáng vào mỗi lần lên hình.

Vốn nhí nhảnh, vui vẻ và hòa đồng, cô nàng dễ dàng bắt chuyện, hòa nhập với các bạn diễn khác trên phim trường, đặc biệt là Kaity Nguyễn. Trong những cảnh quay góp mặt cả hai, mọi người đều thường xuyên nhìn thấy bọn họ “tay đan tay” mọi lúc mọi nơi: từ mấy bữa ăn vội vàng cho đến phút giải lao ngắn ngủi giữa từng phân đoạn.

Hồn Papa Da Con Gái: Nơi gieo mầm cho bộ đôi nổi loạn Kaity Nguyễn và Trang Hý-1

Có lẽ, sự đồng điệu về tính cách lẫn độ tuổi đã giúp đôi bạn trẻ dễ dàng đồng cảm và hợp tác cực kì ăn ý. Thật vậy, khi thưởng thức Hồn Papa Da Con Gái, khán giả sẽ cảm thấy thích thú trước những pha tung hứng hết sức dễ thương từ bà cụ non Châu (Kaity) và Khánh (Trang Hý).

Thậm chí, màn song kiếm hợp bích của hai cô gái còn trơn tru tới nỗi, đạo diễn Ken Ochiai cũng bật mí rằng, mọi thước phim xoay quanh cặp đôi ấy không phải quay đi quay lại nhiều lần.

Hồn Papa Da Con Gái: Nơi gieo mầm cho bộ đôi nổi loạn Kaity Nguyễn và Trang Hý-2

Bên cạnh đó, sau khi tác phẩm đã hoàn thành xong giai đoạn ghi hình, Kaity Nguyễn lẫn Trang Hý vẫn duy trì quan hệ thân thiết với nhau.

Mặc dù bản thân Trang Hý đã thú nhận, mục đích ban đầu của mình lúc thử vai Hồn Papa Da Con Gái là để… “cưa” anh đạo diễn Nhật Bản đẹp trai, nhưng tình bạn giữa cô cùng Kaity Nguyễn mới chính là kỉ niệm đáng nhớ nhất xuyên suốt quá trình tham gia dự án này.

Hồn Papa Da Con Gái: Nơi gieo mầm cho bộ đôi nổi loạn Kaity Nguyễn và Trang Hý-3

Hồn Papa Da Con Gái khởi chiếu tại các hệ thống rạp trên toàn quốc từ ngày 28/12.

Trúc An
Theo Vietnamnet

 

 


Trang Hý Kaity Nguyễn

Tin tức mới nhất