Hôn phu của ái nữ nhà Bill Gates cực 'ngầu' khi so tài ở Olympic

Dù vậy, Nayel Nassar đã không thể giành được huy chương tại Olympic 2020.

Đoàn thể thao Ai cập tham dự Olympic 2020 với 132 VĐV. Trong đó, người được chú ý hơn cả là anh chàng Nayel Nassar, hôn phu của ái nữ nhà Bill Gates - cô nàng Jennifer.

Sau nhiều ngày chờ đợi, Nassar chính thức bước vào tranh tài tại nội dung nhảy ngựa cá nhân vào hôm 3/8. Xuất hiện với bộ trang phục cực ngầu cùng chú ngựa Igor, VĐV 30 tuổi đã xuất sắc vượt qua vòng loại, giành quyền vào chung kết.

Hôn phu của ái nữ nhà Bill Gates cực ngầu khi so tài ở Olympic-1
Hôn phu của ái nữ nhà Bill Gates cực ngầu khi so tài ở Olympic-2
Hình ảnh phần thi của Nassar tại Olympic Tokyo

Màn trình diễn của Nassar được cả gia đình tỷ phú Bill Gates quan tâm. Đích thân nhà sáng lập của Microsoft đã gửi lời chúc tới Nassar trên trang cá nhân. "Tôi quan tâm tới rất nhiều VĐV tại Tokyo vào lúc này. Nhưng sự chú ý đặc biệt dành cho người sẽ sớm trở thành con rể của tôi, Nayel Nassar. Chúc may mắn".

Chứng kiến Nassar được bố vợ tương lai dành hẳn một bài đăng để gửi lời chúc, chứng tỏ anh chàng này đang rất được lòng "đàng ngoại". Thế này thì anh chàng Nassar cứ lo thi đấu rồi rước nàng về dinh thôi.

Hôn phu của ái nữ nhà Bill Gates cực ngầu khi so tài ở Olympic-3
Nassar và Jennifer quen nhau khi cả hai học chung tại trường Stanford

Tại lượt thi chung kết vào tối ngày 4/8, Nassar đã thi đấu rất nỗ lực. Dù vậy, vận động viên 30 tuổi cũng chỉ có được vị trí thứ 24 và không thể giành được huy chương. Tuy nhiên đây cũng là trải nghiệm đáng nhớ trong lần thứ 2 tham dự Thế vận hội.

Nassar sinh ra và lớn lên tại Kuwait, trong một gia đình kinh doanh về kiến trúc. Năm lên 10, anh đã làm quen với ngựa trước khi quyết định theo đuổi môn cưỡi ngựa. Để nâng cao kỹ năng, anh chàng được gia đình gửi tới châu Âu tập luyện. Sau đó, Nassar theo học đại học tại trường Stanford (Mỹ).

Hôn phu của ái nữ nhà Bill Gates cực ngầu khi so tài ở Olympic-4
Khoảnh khắc Nasser cầu hôn Jennifer

Tại đây, anh gặp Jennifer. Họ nhanh chóng yêu nhau vì cùng có niềm đam mê với những chú ngựa. Đầu năm ngoái, cả hai đã chính thức đính hôn và chỉ còn chờ ngày tổ chức hôn lễ.

Không chỉ chơi thể thao giỏi, công việc kinh doanh tại Mỹ của Nassar cũng có kết quả khả quan. Anh có thể nói được 3 thứ tiếng: Anh, Pháp và Ả-rập.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/con-re-tuong-lai-cua-bill-gates-lot-vao-chung-ket-noi-dung-nhay-ngua-tai-olympic-2020-4020215823854931.htm

Bill Gates Olympic

Tin tức mới nhất