Hòn Rơm hoang dại cho kỳ nghỉ mùa hè
Hòn Rơm ở Bình Thuận là địa điểm sẽ không làm bạn thất vọng.
Trên chặng đường từ thành phố Phan Thiết ra Hòn Rơm, bạn sẽ cảm nhận rõ nét cảm giác dù đi một mình cũng không hề cô đơn.
Đường dài, vắng người, rộng, và đặc biệt thiên nhiên rất tuyệt vời. Việc của bạn là chạy, hít thở khí trời và tận hưởng vẻ đẹp mà thiên nhiên ưu đãi.
Địa hình đặc biệt khiến cái gió, cái nắng trên cung đường không hề chói gắt.
Sau khi bạn qua quãng đường tầm 4 km, vượt bãi cát trắng, rê bánh xe và cát dính giày, Hòn Rơm hiện lên như một cô gái vừa mạnh mẽ, vừa dịu êm lại vô cùng bí ẩn.
Không gian quanh Hòn Rơm là núi đồi rộng lớn, với những tảng đá lớn, như làm hàng rào chắn cho biển nước mênh mông bao la phía dưới.
Đến đây, bạn sẽ được đắm mình vào tiếng gió hú từ trên đỉnh đồi cao xanh màu cây lá, được âm thanh sóng biển ru vào mơ mộng.
Ở đây, bạn được sống với thiên nhiên đúng nghĩa, với không gian hoang sơ nhưng đẹp mê hồn và dĩ nhiên là không có quá đông người để gây ồn ào hoặc cản trở bạn hòa vào thiên nhiên.
Tầm 16-17h, hoàng hôn trên biển bắt đầu buông xuống. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời để nhóm lửa nướng hải sản, ướp lạnh chút bia hoặc vang để vừa sưởi ấm, vì gió biển chiều cũng rít lạnh vừa để chuẩn bị một bữa tiệc bên bờ biển.
Theo Zing
-
5 giờ trướcĐã có nhiều người sắm được vài “chỉ vàng”, "vàng miếng" mà chẳng cần phải xếp hàng dài hay dậy từ sáng sớm.
-
5 giờ trướcMột lãnh đạo UBND TP Phú Quốc cho biết, đã nắm vụ việc một cặp vợ chồng là du khách người Hà Nội bị mất vali ở Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc. Hiện chiếc vali vẫn chưa được tìm thấy.
-
6 giờ trướcSau bữa tiệc rượu khai xuân với đồng nghiệp, người đàn ông 49 tuổi nhập viện trong tình trạng hôn mê, phải lọc máu.
-
11 giờ trướcĐĩa thịt gà được chặt vừa đẹp vừa khéo khiến nhiều người không phân biệt được đâu là đĩa gà, đâu là đĩa xôi.
-
15 giờ trướcDù hành động vô ý thức này từng bị lên án nhiều lần, nhưng một số người vẫn thản nhiên như không biết.
-
15 giờ trướcĐoạn video ghi lại cảnh rất nhiều du khách gặp phải sự cố kinh hoàng khi đang tham gia trò chơi mạo hiểm ở công viên giải trí tại Trung Quốc.
-
18 giờ trướcNgày xưa "đèn pha đại dương" chỉ là món biến tấu trong lúc lai rai của ngư dân Phú Yên, nhưng nay đã trở thành món ngon trên bàn tiệc.
-
19 giờ trướcChiều mùng 1 Tết Quý Mão, người đàn ông trú tại Hà Nội được con cháu đưa vào cấp cứu vì đau bụng, buồn nôn sau khi ăn canh măng lưỡi lợn.
-
20 giờ trướcViệc lựa chọn các loại thực phẩm là điều vô cùng quan trọng không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, dinh dưỡng mà còn rất nhiều vấn đề.
-
1 ngày trướcViệc phụ thu quá cao, quá “kỹ” đến tận mùng 8, mùng 9 tháng Giêng khiến khách hàng bức xúc.
-
1 ngày trướcCác cơ quan chức năng xác minh việc nhóm du khách Nga đứng xin tiền người qua đường ở khu vực chợ Dương Đông.
-
1 ngày trướcBộ trưởng Du lịch và Kinh tế Sáng tạo Indonesia kêu gọi người dân phản đối các nội dung trực tuyến tiêu cực, đánh vào lòng hảo tâm của người xem.
-
1 ngày trướcCứ vào ngày mùng 10 tháng Giêng Âm lịch hàng năm, người dân thường đổ xô mua vàng, chuẩn bị mâm cúng cầu lộc cho cả năm.
-
1 ngày trướcChuyên trang du lịch Traveller của tờ Sydney Morning Herald mới đây nhận định đồng bằng Sông Cửu Long là một trong những nơi hấp dẫn nhất thế giới.
-
1 ngày trướcNhững đàn cá chạch xâm hại bỗng tăng chóng mặt sau trận lụt lớn, nhiều ống lọc tưới tiêu ở Australia bị tắc nghẽn khiến người dân vất vả tìm cách xử lý.
-
1 ngày trướcBà Morera cho biết, bà sống đến 115 tuổi, qua cả chiến tranh, đại dịch nhờ tránh tiếp xúc với những người “độc hại”.
-
1 ngày trướcToàn bộ các bức tường nơi công cộng được sơn bằng một loại sơn đặc biệt nhằm ngăn chặn những du khách thích tiểu bậy.
-
1 ngày trướcViệc ăn sáng hay không sẽ tùy thuộc vào thể trạng cơ thể của từng người. Tuy nhiên, nên biết cách lựa chọn thực phẩm để có một sức khỏe tốt.
-
2 ngày trướcNhiều cư dân mạng còn nghĩ ra ý tưởng, nhanh trí xin nghỉ phép thêm 2 ngày thì sẽ được nghỉ một lèo 9 ngày, hơn cả nghỉ Tết nguyên đán.
-
2 ngày trướcHàng ngàn người dân và du khách đã tới tham gia lễ hội thổi xôi diễn ra tại làng nghề Phú Gia (Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội). Đây là làng nghề xôi nổi tiếng bậc nhất Hà thành, được thực khách khắp nơi yêu thích.
Tin tức mới nhất
-
4 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
-
4 ngày trước
-
-
5 ngày trước