Diva Hồng Nhung nhận 100 triệu đồng/ tháng tiền trợ cấp sau ly hôn

Bình luận0

Sau ly hôn, Hồng Nhung nhận được số tiền trợ cấp từ chồng cũ là 100 triệu đồng/tháng. Hiện tại, ba mẹ con vẫn sống ở căn hộ từ lúc cô kết hôn.

Tháng 6 vừa qua, Diva Hồng Nhung gây xôn xao làng giải trí Việt khi công khai chuyện ly hôn với ông xã ngoại quốc.

Từng được xem là sao Việt có cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc thế nhưng việc "đường ai nấy đi" sau thời gian bên nhau của Hồng Nhung và ông xã khiến khán giả không khỏi bất ngờ. 

Diva Hồng Nhung nhận 100 triệu đồng/ tháng tiền trợ cấp sau ly hôn-1
Hồng Nhung bên hai bé Tôm - Tép.

Theo những gì Hồng Nhung chia sẻ, cô và ông xã đi đến quyết định chia tay sau khi đã bàn thảo kỹ lưỡng trong suốt nửa năm qua. Dù không còn chung lối nhưng giọng ca Giọt sương trên mí mắt và người cũ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng chăm sóc hai con.

"Trong sáu tháng vừa qua, gia đình chúng tôi đã trò chuyện và đi đến quyết định chia tay, dù có buồn lòng nhưng trong hòa thuận. Chúng tôi sẽ vẫn là những n‭gười bạn và hơn tất cả, là cha mẹ luôn yêu thương, chăm sóc, là chỗ dựa cho hai con yêu dấu của chúng tôi là Tôm và Tép.

Sự thật là ngay cả sau sự chia tay đáng tiếc này, chúng tôi sẽ mãi mãi là cha mẹ, con cái, những con người ruột thịt cho đến hết cuộc đời. Chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như kể từ khi được làm mẹ.

Tôi sẽ tiếp tục sống với niềm hạnh phúc này và hơn thế nữa, dành càng nhiều thời gian chăm sóc các con, hướng cho các bé đến với điều thiện, nhận biết và trân trọng cái đẹp quanh mình, với tâm hồn trong sáng và hồn nhiên", Hồng Nhung lý giải. 

Diva Hồng Nhung nhận 100 triệu đồng/ tháng tiền trợ cấp sau ly hôn-2

Diva Hồng Nhung nhận 100 triệu đồng/ tháng tiền trợ cấp sau ly hôn-3
Hậu ly hôn, chồng cũ Hồng Nhung có nhiệm vụ chu cấp số tiền hơn 100 triệu đồng cho các con.

Sau khi ly hôn, cuộc sống của diva làng nhạc Việt và hai bé Tôm - Tép cũng được quan tâm hết mực. Được biết, sau khi hôn nhân với ông xã chấm dứt mỗi tháng Kevin Gilmore – chồng cũ của Hồng Nhung có nhiệm vụ chu cấp hơn 52 triệu đồng cho mỗi bé.

Số tiền chồng cũ chu cấp mỗi tháng cho hai bé Tôm Tép bao gồm tiền đóng học phí, tiền phí bảo hiểm và chi phí thuê người giúp việc. Tổng cộng 2 nhóc tì nhà Hồng Nhung nhận được khoảng 105 triệu đồng/ tháng.

Ngoài tiền trợ cấp, "cô Bống" và 2 con vẫn ở trong căn hộ từ khi mới kết hôn tại TP.HCM. Ba mẹ con có không gian sống, sinh hoạt rộng rãi và được thiết kế theo đúng sở thích của nữ ca sĩ. 

Diva Hồng Nhung nhận 100 triệu đồng/ tháng tiền trợ cấp sau ly hôn-4
Sau khi "đường ai nấy đi" với ông xã ngoại quốc, Hồng Nhung sống cùng 2 con trong căn hộ tại Tp.HCM.

Diva Hồng Nhung nhận 100 triệu đồng/ tháng tiền trợ cấp sau ly hôn-5

Diva Hồng Nhung nhận 100 triệu đồng/ tháng tiền trợ cấp sau ly hôn-6
Không gian rộng rãi, thoáng đãng để hai bé Tôm - Tép vui chơi.

Mộc Miên
Theo Vietnamnet


Hồng Nhung

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao