Hồng Quế công khai sửa mũi lần 2, lý do đưa ra rất quen tai

Hồng Quế rất hài lòng với chiếc mũi mới và mong sự thay đổi lần này sẽ giúp cuộc đời sang trang, nhiều may mắn hơn.

Hồng Quế từng sở hữu một chiếc mũi cao nhưng bị khoằm. Chân dài cho rằng tướng mũi này không may mắn, vì vậy đã quyết định tân trang bộ phận có ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống theo nhân tướng học.

Sau lần sửa mũi cách đây ít năm, Hồng Quế vẫn chưa thể hài lòng và quyết định thẩm mỹ lần 2.

Cụ thể, chiều 20/8, bà mẹ một con khoe ảnh mới sửa mũi và tỏ ra rất hài lòng. Chân dài lý giải cho việc phẫu thuật lần 2 ở bộ phận này là để thay đổi ngoại hình và mong đổi vận để cuộc sống thuận lợi, may mắn hơn, đặc biệt là về đường tình duyên.

Hồng Quế công khai sửa mũi lần 2, lý do đưa ra rất quen tai-1Hồng Quế công khai sửa mũi lần 2, lý do đưa ra rất quen tai-2
Hồng Quế công khai sửa mũi lần 2.

Năm 2018, Hồng Quế từng công khai sửa mũi bằng phương pháp cấy chỉ collagen, có thể duy trì kết quả từ 5-8 năm. Đây là phương pháp ít gây đau đớn và được chân dài lựa chọn trong lần tu sửa đầu tiên.

Hồng Quế công khai sửa mũi lần 2, lý do đưa ra rất quen tai-3
Ở lần sửa đầu tiên, Hồng Quế sử dụng phương pháp cấy chỉ collagen.

Trong nhiều năm qua, người đẹp nhiều lần vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ tân trang nhan sắc. Cộng đồng mạng đặt hình ảnh quá khứ và hiện tại của chân dài để so sánh, cho thấy gương mặt sắc lẹm và chiếc cằm dài hơn rõ rệt. Tuy nhiên, Hồng Quế cho biết sự thay đổi về ngoại hình hoàn toàn đến từ việc giảm cân.

Hồng Quế sinh năm 1994, từng là một người mẫu trẻ đình đám. Hiện tại, cô là "single mom" sau cuộc tình đổ vỡ.

Tháng 8/2019, cô công khai bạn trai sau thời gian lẻ bóng. Được biết người này tên Phạm Tuấn Việt, từng trải qua một lần dang dở hôn nhân và có con riêng. Hồng Quế và bạn trai từng có thời gian hạnh phúc, tuy nhiên mối quan hệ được cho là chấm dứt vào tháng 2/2020, khi cô không còn nhắc đến đối phương trên mạng xã hội. 

Tháng 4 vừa qua, cựu mẫu vướng tin đồn tình cảm với diễn viên Huỳnh Anh, tuy nhiên mối quan hệ này được cho là sớm nở tối tàn.

N.Linh
Theo Vietnamnet


phẫu thuât thẩm mỹ Hồng Quế

Tin tức mới nhất