Mua khẩu trang online, Hồng Quế phẫn nộ vì người bán 'thái độ'

Dù khó chịu với cách ứng xử của người này song Hồng Quế vẫn nhắn tin hỏi lại, để rồi nhận được câu trả lời gây thất vọng.

Những ngày qua, tình hình dịch Covid-19 ở nước ta đang diễn biến phức tạp. Trong lúc này, khẩu trang và nước sát khuẩn là những mặt hàng được mọi người quan tâm, mua bán nhiều. Bên cạnh những người bán hàng có tâm thì một số cũng nhân cơ hội để sách nhiễu.

Mới đây, Hồng Quế chia sẻ sự bức xúc khi mua online mặt hàng này. Theo lời chân dài làng mẫu, cô đã đặt mua một hộp khẩu trang của người quen trên mạng xã hội, nhưng người này lại thờ ơ, bán hay không cũng không báo lại.

Mua khẩu trang online, Hồng Quế phẫn nộ vì người bán thái độ-1

Dù khó chịu với cách ứng xử của người này, song Hồng Quế vẫn nhắn tin hỏi lại để có câu trả lời rõ ràng. Tuy nhiên, cô lại nhận được phản hồi gây thất vọng. Tự nhận bản thân là người dễ tính trong mua bán, song Hồng Quế không khỏi bức xúc trước tình huống này, phải đăng đàn giải tỏa.

"Mình đi mua khẩu trang của một chị cũng có tý gọi là quen nhau mấy năm Facebook rồi. Giờ người ta bán hàng đông khách. Mình hỏi chốt mua hàng trên livestream thì chẳng xác nhận lại, nhắn tin thì mãi không trả lời. Mình bảo: 'Chị ơi như thế nào để biết, không em mua chỗ khác, chẳng may ship tới lại một đống ra'. Thì... nhận lại câu nói hơi... Thôi bye chị. Chúc chị bán hàng đắt khách.

Em thấy em là cái thể loại xởi lởi. Ai bán hàng cho em thì biết, em ít khi dò giá, hỏi không mua. Em luôn một phát chốt luôn, có khi còn không bao giờ hỏi giá. Và có khi chuyển khoản hơn cả tiền hàng người ta báo giá. Em đồng bóng lắm. Em không tiếc mấy cái đồng đó. Thôi thân ái", Hồng Quế khó chịu.

Mua khẩu trang online, Hồng Quế phẫn nộ vì người bán thái độ-2

Trò chuyện với những người bạn, Hồng Quế cho biết trong nhà đã có tới 10 hộp sử dụng dần, song cô muốn mua loại khẩu trang trong suốt để dùng thêm khi cần. Chân dài làng mẫu cũng hoàn toàn có thể mua ở những chỗ khác vì không thiếu nơi bán, nhưng cô khó chịu vì thái độ làm việc "lệch sóng" của người quen.

Giữa thời điểm nóng nên câu chuyện Hồng Quế chia sẻ thu hút khá nhiều sự chú ý kèm lời bàn tán trên mạng xã hội.

Tú Anh
Theo Vietnamnet


COVID-19 Hồng Quế

Tin tức mới nhất