Quên bật filter lúc livestream, 'hot boy tóc dài' lộ rổ khuyết điểm

Phía sau một nam thần rất có thể lại là một anh chàng trông bình thường.

Không ai có thể phủ nhận được sức mạnh đầy vi diệu của photoshop cũng như các ứng dụng quay chụp hiện tại bởi lẽ nhờ đống filter có sẵn trên đó, ai ai cũng hóa thành hot boy, hot girl hết.

Thế nhưng, hiện đại thì hại điện, có đôi khi chính những filter đó lại phản tác dụng, khiến bạn từ hot boy, hot girl biến ngược trở lại thành người bình thường.

Để hiểu thêm về tình huống này, xin bạn hãy theo dõi câu chuyện của anh chàng có biệt danh Đại Thạc dưới đây. Nói thêm về Đại Thạc, anh chàng vốn là một hot boy hệ tóc dài.

Với mái tóc đen dài, Đại Thạc trông vẫn nam tính ngời ngời. Gương mặt góc cạnh rắn rỏi, góc nghiêng đẹp thần sầu cùng, Đại Thạc đã sở hữu cho mình một lượng fan nữ không nhỏ.

Quên bật filter lúc livestream, hot boy tóc dài lộ rổ khuyết điểm-1
Đại Thạc là hot boy tóc dài đầy nam tính

Quên bật filter lúc livestream, hot boy tóc dài lộ rổ khuyết điểm-2
Hơn nữa anh chàng còn sở hữu góc nghiêng siêu ấn tượng

Tuy nhiên, đời đúng là không đẹp như mơ, các nam thần MXH thì âu cũng giống nữ thần, chỉ tin được 50/50 mà thôi.

Trong một lần mở livestream giao lưu trực tiếp với người hâm mộ, Đại Thạc đã tự lấy đá đập vào chân mình khi lỡ tay tắt nhầm bộ lọc làm đẹp tự động. Điều này đã khiến nhan sắc thực của anh chàng bị hé lộ. 

Thiếu đi những hiệu ứng chỉnh sửa, người ta không sao tìm ra nét tương tự giữa nam thần Đại Thạc mình thầm thương trộm nhớ và anh chàng xuất hiện trước mắt mình.

Về cơ bản, mặt anh chàng nhìn gầy hơn, các đường nét hóa bình thường tạo nên tổng thể một nam thanh niên không có gì ấn tượng. Thậm chí nhiều người còn cho rằng, không có filter, Đại Thạc còn na ná mấy nhân vật phản diện trong phim.

Quên bật filter lúc livestream, hot boy tóc dài lộ rổ khuyết điểm-3
Thiếu đi filter, các đường nét trên gương mặt Đại Thạc trở nên bình thường gấp bội

Trước sự thay đổi này, các fan cũng có nhiều phản ứng khác nhau. Người cho rằng Đại Thạc đã lừa dối mình vì lạm dụng các phần mềm chỉnh sửa để "sống ảo".

Một số khác lại đánh giá thực tế ngày xưa Đại Thạc cũng không thuộc tuýp mỹ nam Hàn Quốc mà vốn đi theo con đường nam tính, cool ngầu. Tuy gương mặt có chút kém sắc hơn trên ảnh nhưng nhìn vóc dáng có thể thấy anh chàng khá cao ráo, vạm vỡ.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về trường hợp này?

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/quen-bat-filter-luc-livestream-hot-boy-toc-dai-de-lo-ca-ro-khuyet-diem-khien-fan-i-oi-that-vong-162221401152920652.htm

sống ảo photoshop

Tin tức mới nhất