Hot girl nổi đình đám 'Người Ấy Là Ai' nói gì khi bị tố lừa đảo?

Bị nghi là "hot girl tài chính 4.0" đi lừa đảo người khác, Kiều Ly Phạm đã có những chia sẻ về sự việc.

Thời gian qua, việc các trai xinh gái đẹp tự nhận mình là "hot girl tài chính", "boy tài chính",... khoe ảnh check-in sang chảnh, thể hiện bản thân giàu có đã nhận về sự quan tâm lớn.

Nếu như đó là những người giỏi thật sự, vừa có tiền vừa chất thì chẳng nói làm gì, nhưng nếu "mượn" cái mác giàu có ấy để đi lừa đảo thì "tới công chuyện" luôn.

Hot girl nổi đình đám Người Ấy Là Ai nói gì khi bị tố lừa đảo?-1

Mới đây, một gái xinh nổi đình đám Người Ấy Là Ai bất ngờ vướng phải thị phi khi bị nghi là "hot girl tài chính". Cụ thể, trên trang cá nhân có tên Kiều Ly Phạm đã sử dụng loạt thuật ngữ có liên quan đến sàn giao dịch, đọc lệnh,...

Đặc biệt, bà chủ Hà thành còn bị réo lên trong loạt phốt lừa đảo. Chủ nhân bài tố còn đăng ảnh chụp màn hình đang liên lạc với Kiều Ly đề làm bằng chứng.

Người này cho hay đã bị lừa một số tiền lớn nên nếu ai thấy Kiều Ly ở đâu thì làm ơn báo cho mình.

Hot girl nổi đình đám Người Ấy Là Ai nói gì khi bị tố lừa đảo?-2
Bị tố lừa tiền người khác...

Hot girl nổi đình đám Người Ấy Là Ai nói gì khi bị tố lừa đảo?-3
... Kiều Ly lên tiếng cảnh báo.

Trước thị phi đột ngột bủa vây, sau đó Kiều Ly lập tức đính chính. Cô cho hay không tham gia vào các sàn tài chính nên không có chuyện lừa tiền người khác.

"Cảnh báo mọi người. Em không chơi mấy cái sàn này và cũng không lừa ai, tỉnh táo nha mọi người. Zalo em không dùng nhé, chỉ để làm việc chứ không hoạt động", cô cho hay.

Đọc đến đây, người yêu mến mở "thở phào", hóa ra là có kẻ xấu, mượn danh gái đẹp để đi lừa tiền người khác.

Hot girl nổi đình đám Người Ấy Là Ai nói gì khi bị tố lừa đảo?-4

Kiều Ly Phạm (đến từ Hà Nội) là nữ chính của Người Ấy Là Ai mùa 3 tập 6. Bên cạnh ngoại hình xinh đẹp, cô nàng còn làm bao người xuýt xoa khi có công việc kinh doanh thuận lợi.

Tại chương trình, cô đã chính thức trao hoa và được ghép cặp với chú bộ đội Nhật Linh. Đôi trẻ nhanh chóng nhận về rất nhiều quan tâm khi nàng là nữ CEO sở hữu nhan sắc nổi bật, là chủ của chuỗi cửa hàng thời trang, làm đẹp nổi tiếng và chàng là quân nhân điển trai, chu đáo…

Trong một cuộc phỏng vấn sau chương trình, cô tiết lộ cả 2 đang có mối quan hệ trên mức tình bạn nhưng chưa phải là tình yêu.

Tuy nhiên không bao lâu sau đó, bà chủ xinh đẹp tiết lộ chỉ là bạn với chú bộ đội. Hiện gái xinh cũng đã có bồ nhưng danh tính người ấy vẫn được giữ kín.

Sam
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/hot-girl-kieu-ly-pham-nguoi-ay-la-ai-bi-to-lua-dao-n-279528.html

người ấy là ai lừa đảo